Vé máy bay từ Tp.HCM đi Chandigarh - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Chandigarh - Ấn Độ

Bằng uy tín và chất lượng dịch vụ trong nhiều năm qua, bạn hãy tự tin chọn lựa chúng tôi để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá hấp dẫn nhất. Một tấm vé máy bay TP HCM qua Chandigarh sẽ là khởi đầu hoàn hảo cho chuyến du ngoạn của bạn. Và làm sao để sở hữu tấm vé máy bay TP HCM đến Chandigarh? Hãy khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Chandigarh rất thuận tiện, quý khách sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay mất nhiều thời gian. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Chandigarh là 3,788 km (2,354 dặm). Thời gian bay là 11 giờ 50 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
11g 50pThai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
13g 25pThai, Air IndiaBangkok, New Delhi, Leh
13g 55pChina Southern, Jet AirwaysQuảng Châu, New Delhi
14g 15pCathay Pacific, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi
14g 55pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Air India, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Bangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
16g 0pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, Mumbai, New Delhi

Hỏi ai để giữ chỗ được vé tới Chandigarh khứ hồi có giá tốt nhất

Giá vé máy bay sẽ tăng lên khá nhanh khi càng tới gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Khi đặt vé tại trang web của chúng tôi khách hàng sẽ được thông báo về chi phí vé máy bay bay đến Ấn Độ thấp nhất cùng các tư vấn viên hỗ trợ chu đáo. Vì vậy, để có cho mình vé của các hãng hàng không đi Ấn Độ với chi phí hợp lý nhất bạn nên chuẩn bị lịch đi chắc chắc và bắt đầu đặt vé trước khoảng 2 tháng so với ngày xuất phát. Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Chandigarh - Ấn Độ từ: $399-$409.

Đặt vé máy bay Chandigarh  là tốt nhất

Thực đơn hoàn hảo trên máy bay trong hành trình đến Chandigarh

Đặc điểm quan trọng làm nên tạo ra uy tín của thương hiệu trong dịch vụ của Travelus

Travelus luôn trong tình trạng có sự chuẩn bị giúp đỡ để khách hàng có được vé của các hãng hàng không mức phí rẻ trên mọi hành trình !.Chúng tôi sử dụng châm ngôn “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Bất cứ lúc nào có kế hoạch đến Chandigarh hãy kết nối với chúng tôi để có tấm vé TP HCM đến Chandigarh một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập https://travelus.vn để tìm thấy tin tức khuyến mãi nhé.Với sứ mệnh cung cấp đến quý khách điều kiện tốt nhất, chúng tôi khẳng định là nhà cung cấp vé máy bay chất lượng hàng đầu, là địa chỉ bạn có thể tin cậy đặt vé máy bay cho chuyến du lịch của mình đến Chandigarh.

Mức giá vé mới cập nhật đi Chandigarh

Bạn có thể tới lấy vé trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi hoặc gọi tới 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ vận chuyển vé đến địa chỉ yêu cầu và tất nhiên không cần thanh toán phí vận chuyển. Hành khách sẽ không phải đi lấy vé hay cầm vé nữa, chúng tôi sẽ gửi đến hành khách vé máy bay điện tử qua email, việc cần làm là lưu Mã số đặt chỗ vào điện thoại đến sân bay hoàn tất thủ tục và khám phá đến Chandigarh. Được tư vấn về tuyến đường, đặt vé máy bay và được nhân viên chúng tôi hỗ trợ thêm về thông tin về thủ tục bay, thông tin về các chương trình ưu đãi vé máy bay hiện hành. Thanh toán trực tiếp, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master... đều là những hình thức thanh toán được chúng tôi chấp nhận. Dù sử dụng hình thức nào, bạn vẫn được nhận tất cả những ưu đãi của chúng tôi.

Nên đặt vé đi Chandigarh có giá tốt nhất

Những cô gái xinh đẹp của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn bất cứ khi nào bạn cần

Travelus có những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải đáp kịp thời và không làm mất thời giờ của khách hàng. Nếu bạn còn thắc mắc về quy trình và thủ tục đặt vé hãy xem thêm bài viết "Cách đặt vé máy bay giá rẻ" nhé.

Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Chandigarh - Ấn Độ từ: $399-$409