Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đài Trung - Đài Loan

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Đài Trung - Đài Loan

Hệ thống với màn hình hiển thị thân thiện được quản lý bằng những chuyên viên về lĩnh vực IT tài giỏi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của những nhân viên tư vấn nhiệt huyết sẽ hỗ trợ quý khách tìm kiếm vé máy bay tới thanhg phố Đài Trung với chi phí vừa phải nhất. Với tấm vé máy bay TP HCM qua Đài Trung, chuyến du lịch của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như thế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thôi. Hiện ở Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay đến Đài Trung. Tùy theo từng nhà cung cấp và hành trình bay, mà thời gian di chuyển đi Đài Trung sẽ chênh lệch một chút. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Đài Trung là 2,096 km (1,302 dặm). Thời gian bay là 1 chuyến bay mỗi ngày, kéo dài 3 giờ 15 phút bay.

Giờ bay   Giờ đến Chuyến bay               Sân bay
10:25 am 2:45 pm VietJet Air 852 Hai - - Sáu - CN SGN-RMQ
11:20 am 3:35 pm Mandarin 1858 Hai Ba Năm Sáu Bảy CN SGN-RMQ

 

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật đến Đài Trung

Giá vé máy bay sẽ thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng như thời điểm, hãng bay cùng hành trình bay. Dù không quá hiếm như vé dịp cuối năm âm lịch trong lúc cao điểm nhưng khách hàng cũng cần đặt mua vé trước để có nhiều thời gian đủ nhiều để lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình. Giá vé máy bay TP HCM qua Đài Trung phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bay. Nếu bay tới Đài Trung mùa du lịch hay gần các dịp lễ tết bạn cần đặt vé từ trước tránh tình trạng hết vé và có thể sẽ phải trả mức giá cao hơn bình thường rất nhiều. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đài Trung - Đài Loan từ: $248-$258.

Nơi nào có vé Đài Trung khứ hồi rẻ nhất

Khoang cá nhân đầy đủ tiện nghi sẽ đem đến cho hành khách cảm giác thoải mái như đang ở nhà

Đa số hành khách quay lại mua vé vé máy bay với chúng tôi, vì sao ?

đảm bảo Phòng vé máy bay có thương hiệu.Không phải lãng phí thời gian với những bước chờ đợi từng phút hay nhiều bước “săn” vé có phần phức tạp tại các hãng hàng không. Qúy khách sẽ sớm là chủ nhân của những tấm vé máy bay giá thấp khi liên lạc với Travelus.Travelus luôn nỗ lực trong việc đặt chỗ cho khách hàng ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.Phục vụ 24h.

Đặt vé đi Đài Trung nhanh chóng, thuận tiện trên website của chúng tôi

Trước khi đặt vé quý khách hàng cần đặt trước một khoản tiền nhất định tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sử dụng. Khi nhận vé bạn sẽ chỉ cần thanh toán khoản tiền còn lại qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại phòng vé. Sau khi đạt được các thỏa thuận và thủ tục, quý khách sẽ nhận được vé điện tử ngay lập tức. Còn với vé giấy, khách hàng có thể nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé sẽ giao miễn phí đến địa chỉ nhà bạn. Các hành khách không có kinh nghiệm book vé và di chuyển bằng máy bay, nên tư vấn, hướng dẫn mua vé máy bay. Travelus – hệ thống bán vé máy bay trực tuyến được ủy quyền của nhiều hãng hàng không.

Phòng vé nào đang có vé đi Đài Trung rẻ nhất

Ngoài dịch vụ vé máy bay, đến với chúng tôi bạn còn được trợ giúp xin visa và các thủ tục cần thiết khác

Địa điểm bán vé chúng tôi sẽ là nơi luôn đồng hành cùng bạn , mang đến chuyến đi hài lòng cho bạn. Nếu bạn cảm thấy khó khăn để sở hữu tấm vé máy bay với giá tiền phù hợp nhất |hãy đến với chúng tôi.

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đài Trung - Đài Loan từ: $248-$258