Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đại Lý (Dali) - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Đại Lý (Dali) - Trung Quốc

Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tuyệt vời nhất khách hàng bằng lộ trình tiện lợi , giá cả phù hợp với mọi đối tượng du khách. Hành trình đến Đại Lý sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ. Sở hữu tấm vé máy bay, bạn dường như đã đặt một chân đến với Đại Lý cùng những món quà đang đang chờ. Ngày nay, từ nước ta đến Đại Lý rất dễ dàng, đường bay hợp lý, lên máy bay nghĩ về chuyến đi của bạn, mở mắt ra khám phá Đại Lý ngay thôi. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Đại Lý là 1,779 km (1,105 dặm). Thời gian bay là 8 giờ 20 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
8g 20p China Southern Quảng Châu
10g 30p Cathay Pacific, Cathay Dragon, China Eastern Hong Kong, Côn Minh
11g 30p China Southern, Sichuan, China Eastern Quảng Châu, Thành Đô
11g 30p China Southern, Air China, China Eastern Quảng Châu, Thành Đô

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi đến Đại Lý tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Cùng với chúng tôi bạn có thể tìm các chuyến bay, đối chiếu giá vé giữa các hãng hàng không, xem thông tin về chuyến đi, đặt vé và chi trả qua mạng nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Mặc dù các chuyến bay đến Đại Lý trong chặng này rất chất lượng và đảm bảo nhưng quý khách vẫn cần chuẩn bị chu đáo cho chuyến bay. Giá vé thường đi cùng với chất lượng nhận được. Những hãng hàng không chất lượng và dịch vụ tuyệt vời chắc chắn giá vé sẽ cao hơn những hãng hàng không nhỏ. Cập nhật hôm nay 28/02/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đại Lý (Dali) - Trung Quốc từ: $304-$314.

Giá vé máy bay đi Dali City giảm giá hiện nay

Quang cảnh tấp nập ở sân bay Đại Lý

Tại sao nên book vé tới Đại Lý của website của chúng tôi là tốt nhất

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc trong việc lựa chọn một tấm vé máy bay TP HCM đến Đại Lý, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình.Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/24 sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của quý khách hàng.Các chương trình khuyến mại hấp dẫn.Hỗ trợ tư vấn xử lý mọi tình huống bất kỳ thời điểm nào.

Bảng giá vé máy bay đi Đại Lý tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn một vị trí ngồi gần cửa số để ngắm Đại Lý từ trên cao, hành khách đặt trước chỗ ngồi hoặc liên hệ với tiếp viên của chúng tôi để giữ chỗ cho quý khách một chỗ ngồi như ý nếu có đủ điều kiện. Tiện ích của Travelus sử dụng các tiện ích tiên tiến giúp khách hàng tìm và so sánh thời gian bay, giờ bay, thông tin giá vé rất cụ thể về mỗi tuyến bay của tất cả hãng vận chuyển hàng không. Khi mua vé của chúng tôi quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán theo nhiều cách như: trả bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master. Trước khách hàng, chúng tôi đã mang đến một số lượng lớn vé máy bay tới khách du lịch đến với Đại Lý, quý khách có sẽ là vị khách kế tiếp của chúng tôi.

Công ty nào bán vé máy bay đi Dali City rẻ nhất

Không khó để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đến Đại Lý, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi bạn sẽ được hướng dẫn đặt mua trong thời gian sớm nhất

Https://travelus.vn tích hợp nhiều tiện ích tìm kiếm giúp khách hàng có một chuyến bay ưng ý cả về lộ trình lẫn giá cả. Bên cạnh đó tổng đài 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 cùng đường dây nóng 0901-733-888 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc. Hãy quyết định đi Đại Lý ngay từ bây giờ để tìm hiểu thông tin tại "Vé tốt trong tháng" và đặt cho bản thân số tiền rẻ nhất.

Cập nhật hôm nay 28/02/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Đại Lý (Dali) - Trung Quốc từ: $304-$314