Vé máy bay từ Tp.HCM đi Geneva - Thụy Sĩ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Geneva - Thụy Sĩ

Bây giờ, yêu cầu đặt vé máy bay giá thấp đi Geneva từ các tỉnh và thành phố trong nước rất phong phú và có vô vàn biến động khác nhau về mức phí vé máy bay tại đại lý và các hãng hàng không. Travelus là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ bán tại thị trường Việt Nam. Hiện ở Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay tới Geneva. Tùy theo từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian di chuyển đi Geneva sẽ có sự chênh lệch. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Geneva là 9,733 km (6,048 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 30 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 30pThai, SwissBangkok, Zürich
17g 50pVientam Airlines, SwissBangkok, Zürich
18g 5pAir France, SwissParis, Zürich
19g 20pSingapore Airlines, SwissSingapore, Zürich
19g 30pQatar Airways, SwissDoha, Zürich
19g 55pCathay Pacific, SwissHong Kong, Zürich
20g 40pTurkish, SwissIstanbul, Zürich
20g 55pAir China, SwissBắc Kinh, Geneva, Zürich

Bảng giá vé máy bay đi Geneva ưu đãi hiện nay

Khi tìm kiếm giá vé của các nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần lưu ý đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa tính đến các loại thuế, phí phát sinh trong chuyến bay. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên so sánh cẩn thận trước khi đặt mua vé. Tuy nhiên, chúng tôi cũng thoải mái lựa chọn về các hãng hàng không bình thường khi mức giá tùy thời điểm có thể tiết kiệm hơn các hãng hàng không giá rẻ. Chỉ cần bạn có bất cứ nhu cầu nào về vé máy bay TP HCM đến Geneva, hãy liên hệ với tư vấn viên theo 0901-733-888. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng. Cập nhật hôm nay 26/01/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Geneva - Thụy Sĩ từ: $423-$433.

Nên đặt vé tới Geneva là rẻ nhất

Hãy để mỗi chuyến bay là một hành trình đầy cảm xúc bên người bạn yêu thương

Điểm nổi bật của dịch vụ của chúng tôi đường người dùng đánh giá cao

Giúp giải đáp câu hỏi mọi sự việc xảy ra bất kỳ thời điểm nào.Book vé nhanh chóng.Travelus hứa sẽ cung cấp các giải pháp du lịch hợp lý nhất về giá tiền và tốt nhất về khả năng đáp ứng của dịch vụ mà quý khách không thể tìm thấy ở mọi dịch vụ khác.Travelus là đại lý vé máy bay liên kết của nhiều hãng. Uy tín của Travelus đã được thể hiện trên từng hàng trình ưng ý giá tiền vé máy bay hãng hàng không hợp lý nhất.

Giá vé máy bay đi Geneva tốt nhất hiện nay

Quý vị có thể lấy vé email hoặc vé truyền thống tùy theo yêu cầu của bạn. Trong trường hợp nhận vé giấy chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến địa chỉ nhà bạn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới tổng đài 0901-733-888 của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giúp quý khách tìm được tấm vé TP HCM đến Geneva với chi phí rẻ nhất và đơn giản nhất. Dựa vào độ tuổi có 3 đối tượng mua vé là người lớn, trẻ em và em bé. Phụ nữ mang thai vẫn có thể tham gia chuyến bay. Có một lưu ý là hầu hết các hãng bay đều từ chối vận chuyển phụ nữ mang thai từ 37 tuần trở lên. Khi mua vé của chúng tôi bạn có thể thực hiện thanh toán bởi nhiều cách như: trả bằng tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán qua thẻ visa, master.

Giá đi Geneva rẻ nhất bạn nên mua

chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Travelus chắc chắn sẽ mang đến những lộ trình ngắn cùng với giá vé phù hợp nhất thị trường. Hãy truy cập vào Travelus.vn để khám phá hệ thống book vé trực tuyến công nghệ cao cùng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo. Chỉ riêng những lợi điểm trên đây thôi cũng đáng để anh/chị thử đặt và giữ chỗ vé TP HCM đi Geneva rồi, đúng không ạ ?.

Cập nhật hôm nay 26/01/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Geneva - Thụy Sĩ từ: $423-$433