Vé máy bay từ Tp.HCM đi Groningen - Hà Lan

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Groningen - Hà Lan

Quý khách đang muốn mua vé máy bay đi Hà Lan ? sau đây là chi tiết các thông tin hỗ trợ cần thiết về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp... chắc chắn quý khách nên phái đọc kỹ. Ngày nay, phương thức di chuyển luôn là luôn là điều khiến chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt, máy bay luôn là điều mà khách hàng ưu tiên vì tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện dụng. Hàng tuần có vô vàn chặng bay từ Việt Nam đến Groningen hoạt động bình thường không ngừng, bạn không phải quá lo lắng về chuyến đi của mình. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Groningen là 9,708 km (6,032 dặm). Thời gian bay là 21 giờ 20 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
21g 20pChina Southern, Finnair, LOTQuảng Châu, Helsinki, Copenhagen
23g 10pEmirates, LOTDubai, Copenhagen
23g 10pVientam Airlines, British Airways, LOTLondon, Copenhagen
23g 35pVientam Airlines, SAS, LOTTokyo, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, airberlin, LOTFrankfurt, Berlin, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, KLM, LOTFrankfurt, Amsterdam, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Lufthansa, LOTFrankfurt, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Swiss, LOTFrankfurt, Zürich, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, CSA, LOTFrankfurt, Prague, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Austrian, LOTFrankfurt, Vienna, Copenhagen
1 ngày 0gVientam Airlines, Lufthansa, Air France, LOTFrankfurt, Paris, Copenhagen
1 ngày 1gANA, SAS, LOTTokyo, Copenhagen
1 ngày 2gTurkish, LOTIstanbul, Copenhagen
1 ngày 3gThai, LOTBangkok, Copenhagen
1 ngày 3gEtihad, airberlin, LOTAbu Dhabi, Berlin, Copenhagen
1 ngày 3gEtihad, Air Serbia, LOTAbu Dhabi, Belgrade, Copenhagen

Đặt vé online đi Groningen giá rẻ, thanh toán dễ dàng travelus.vn của chúng tôi

Do đó, để có thể mua những tấm vé máy bay tới Hà Lan với giá tốt nhất quý khách nên sắp xếp lịch đi cố định và bắt đầu mua vé trước khoảng 2 tháng so với ngày xuất phát. Đại lý Travelus chúng tôi được nhiều đối tác và hãng hàng không tín nhiệm giao giá Wholesale để bán vé áp dụng riêng cho Việt Nam. Travelus cam kết bán đúng giá & phí theo qui định của đối tác mà chúng tôi đã ký kết. Nên lên lịch trình và tìm vé máy bay giá rẻ đến Hà Lan ít nhất từ 2 tháng trước chuyến bay để nhận được giá tiền tốt nhất. Cập nhật hôm nay 01/12/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Groningen - Hà Lan từ: $725-$735.

Book vé tới Groningen là rẻ nhất

Những tiện nghi hiện đại trên máy bay chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách những chuyến đi sự trải nghiệm tốt nhất

Những ưu điểm của dịch vụ vé của chúng tôi được khách hàng tin dùng

Đến với Travelus, quý khách có một quyết định chính xác về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng.Bên cạnh việc đặt vé máy bay, chúng tôi còn trợ giúp quý vị với khả năng làm thủ tục đến Hà Lan hay đặt địa điểm lưu trú, hành trình sẽ trở nên thuận tiện vô cùng.Trả tiền tiện lợi.Chuyên nghiệp, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn chắc chắn đem đến cho bạn.

Đặt vé đi Groningen giá rẻ, thanh toán dễ dàng travelus.vn của chúng tôi

Nếu đã sẵn sàng có được chuyến đi tuyệt vời ở Groningen, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn có một tấm vé như ý nhất để bắt đầu cuộc hành trình của mình. Mua vé máy bay TP HCM đến Groningen qua mạng đơn giản, thuận tiện, hiệu quả. Truy cập vào https://travelus.vn để đặt tấm vé TP HCM đến Groningen giá rẻ nhất bất cứ lúc nào. Không quá khó khăn trong việc kiếm vé, miễn là sở hữu mã hạ giá là bạn cũng có thể thoải mái mua cho bản thân những tấm vé máy bay đi Hà Lan số tiền không quá lớn. Quý khách hàng trong và ngoài nước đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên với phụ nữ mang thai trên 37 tuần sẽ bị từ chối phục vụ trên các chuyến bay để đảm bảo an toàn.

Phòng vé nào đang có vé máy bay đi Groningen rẻ nhất

Nhanh gọn, đơn giản, tiện lợi chính là những tính từ chính xác nhất về dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ bán vé Travelus sẽ là nơi luôn đồng hành cùng bạn , mang đến chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Chỉ riêng lợi thế này thôi cũng đáng để anh/chị thử đặt và giữ chỗ vé TP HCM đi Groningen rồi, đúng không ạ ?.

Cập nhật hôm nay 01/12/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Groningen - Hà Lan từ: $725-$735