Vé máy bay từ Tp.HCM đi Imphal - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Imphal - Ấn Độ

Ngày nay, phương thức di chuyển luôn là luôn là điều khiến chúng ta cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt, đường bay luôn là chọn lựa hàng đầu vì tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo đảm. Nếu bạn không tiện với việc mua vé máy bay giá rẻ, hãy đặt niềm tin của bạn vào chúng tôi. Những người có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ sẵn sàng tư vấn cho du khách trong việc book vé siêu rẻ thích hợp với chuyến đi của bạn. Từ Việt Nam quý khách có thể bay thẳng đến Imphal mà không cần quá cảnh ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn hạn chế không ít thời gian trong hành trình của mình. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Imphal là 2,053 km (1,276 dặm). Thời gian bay là 16 giờ 15 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
16g 15pThai, Air IndiaBangkok, Kolkata
17g 30pMalaysia, Biman, Air IndiaKuala Lumpur, Dhaka, Kolkata
18g 20pSingapore Airlines, Jet Airways, Air IndiaSingapore, New Delhi, Kolkata
19g 20pSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, New Delhi, Guwahati
20g 0pVientam Airlines, Cathay Dragon, Air IndiaHong Kong, Kolkata
20g 10pVientam Airlines, Air IndiaBangkok, Mumbai, Kolkata
20g 10pVientam Airlines, Bangkok Airways, Biman, Air IndiaBangkok, Dhaka, Kolkata
21g 25pChina Southern, Biman, Air IndiaQuảng Châu, Dhaka, Kolkata

Đặt vé máy bay tới Imphal tại hệ thống chúng tôi

Khi đã có lịch trình cụ thể cho chuyến đi thì đừng chần chừ, hãy đặt ngay cho mình tấm vé máy bay TP HCM đến Imphal phù hợp. Đặt vé càng sớm bạn càng có cơ hội nhận mức giá rẻ nhất. Để đặt được tuyến bay thuận tiện, bạn nên book cho mình tấm vé máy bay giá rẻ của các hãng vận chuyển hàng không có thương hiệu. Giá cả của vé của hãng hàng không đi Ấn Độ khác nhau theo mùa, theo các ngày trong tuần thậm chí là theo các giờ trong ngày, ngoài ra chi phí vé còn phụ thuộc vào các gói giảm giá của các hãng máy bay. Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Imphal - Ấn Độ từ: $362-$372.

Giá vé Imphal tốt nhất bạn nên book

Máy bay trên hành trình đến Imphal

Lý do nên mua vé tới Imphal tại hệ thống của chúng tôi có giá rẻ

Hoạt động 24h.Travelus.vn cam kết mang đến cho bạn sự uy tín và giá vé tốt nhất so với thị trường.Travelus chắc chắn sẽ đưa ra các biện pháp du lịch phù hợp nhất về giá và tốt nhất về dịch vụ mà quý khách không thể trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào khác.Luôn đón nhận một cách chân thành những ý kiến của tất cả khách hàng.

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật đi Imphal

Không quá phức tạp trong việc săn vé, chỉ cần sở hữu mã hạ giá là quý khách cũng có thể tiện lợi đặt mua cho bản thân những tấm vé máy bay tới quốc gia Ấn Độ giá cả không quá lớn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng giúp quý khách tìm được tấm vé TP HCM đến Imphal với chi phí hợp lý nhất và đơn giản nhất. Với giao diện không phức tạp, tích hợp nhiều tính năng, quý vị có thể dễ dàng tìm được một vé bay đến Imphal trên https://travelus.vn của chúng tôi với chi phí phù hợp nhất và chặng bay thuận tiện nhất. Các hành khách chưa có kinh nghiệm book vé và di chuyển bằng máy bay, phải tư vấn, hướng dẫn đặt vé máy bay.

Đại lý nào bán vé đi Imphal rẻ nhất

Các chặng bay nối chuyến phức tạp không còn là vấn đề, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này

Chúng tôi sẽ mang đến sự thuận tiện cùng với mức giá tốt nhất nhất thị trường. Hãy liên lạc ngay với Travelus.vn để cảm nhận sự tiện lợi tối đa qua hệ thống đặt vé trực tuyến tối tận cùng với sự phục vụ của đội ngũ chuyên gia nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Bạn hãy vào trang web Travelus.vn để trải nghiệm Chức năng đặt vé thân thiện, đảm bảo không bao giờ tìm được ở bất kỳ nơi nào khác!.

Cập nhật hôm nay 05/12/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Imphal - Ấn Độ từ: $362-$372