Vé máy bay từ Tp.HCM đi Srinagar - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Srinagar - Ấn Độ

Với tấm vé máy bay TP HCM đến Srinagar, chuyến hành trình của bạn chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Ngay bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào. Xu hướng tìm kiếm vé máy bay đi Ấn Độ ngày càng gia tăng và tìm những dịch vụ an toàn, đảm bảo và tiết kiệm chi phí thì khá khó khăn. Muốn từ Việt Nam tới Srinagar quý khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng hàng không khai thác chuyến bay có các điểm dừng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Srinagar là 4,137 km (2,571 dặm). Thời gian bay là 13 giờ 25 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
13g 25pThai, Air IndiaBangkok, New Delhi, Leh
16g 25pThai, Air IndiaBangkok, New Delhi
16g 35pThai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
17g 0pEtihad, Jet AirwaysAbu Dhabi, New Delhi
17g 35pSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, New Delhi
17g 55pQatar Airways, Jet AirwaysDoha, New Delhi

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi đến Srinagar tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Tỉ giá ngoại tệ thường có xu hướng biến động cho nên giá vé cũng sẽ biến đổi ít nhiều phụ thuộc tỉ giá. Bất cứ dịp nào trong năm cũng thời tiết đều tốt cho quý khách bay đến Srinagar. Để có thể mua được vé máy bay TP HCM đi Srinagar giá tốt nhất, hãy lên dự định sớm và book vé máy bay trên hệ thống Travelus ngay nhé!. Giá vé máy bay TP HCM đi Srinagar sẽ thường xuyên được cập nhật trên website của chúng tôi. Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Srinagar - Ấn Độ từ: $365-$375.

Vé máy bay đi Srinagar khứ hồi bao nhiêu

Phục vụ nước uống giữa chuyến bay đến Srinagar

Điểm mạnh cơ bản làm nên mang lại niềm tin trong dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi hứa sẽ mang lại các phương án du lịch dễ chịu nhất về giá cả và ưng ý nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn không thể trải nghiệm ở bất kỳ nơi nào khác.Chúng tôi là phòng vé máy bay uy tín của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Hành trình bay cùng các thông tin về khuyến mãi sẽ được cập nhật ngay khi có chương trình tại https://travelus.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 hoặc gọi điện đến đường dây nóng 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời.Vé máy bay đến Srinagar thường có nhiều lựa chọn nên hành khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm tấm vé và hành trình bay như mong muốn. Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.Chắc chắn chi phí tốt nhất chính là chắc chắn sự thỏa mãn về khả năng đáp ứng của dịch vụ.

Lựa chọn tốt nhất để đến Srinagar tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

để có thể đặt vé máy bay mức tiền thấp của đa phần các hãng, quý khách đến trực tiếp đại lý vé máy bay Travelus để mua vé và chi trả tiền vé trực tiếp. Với thiết kế và công nghệ đạt chuẩn châu Âu, Travelus.vn là trang web đặt vé online được bầu chọn là hệ thống uy tín nhất Việt Nam bởi khách hàng vì sự những nét hài hòa trong thiết kế và ứng dụng công nghệ hiện đại. Nếu thấy bất kỳ lỗi trong thông tin chuyến bay, hãy nói với chúng tôi theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 ngay lập tức, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thay thế thông tin. Nếu bạn đang lên kế hoạch tới Ấn Độ để công tác , hãy truy cập vào hệ thống trực tuyến Travelus để sở hữu ngay vé máy bay TP HCM đi Srinagar nhé.

Phòng vé nào cung cấp vé Srinagar khứ hồi rẻ nhất

Chỉ sau một vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay gợi ý về các chuyến bay đến Srinagar

Travelus có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chu đáo. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được tư vấn kịp thời và tiết kiệm thời gian. Quý khách hãy gọi ngay để có vé máy bay với mức giá tốt nhất hiện nay - Phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi - Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để những chuyên gia lành nghê và tận tình hỗ trợ những lộ trình ngắn nhất và giảm thiểu tối đa công sức và tiền bạc cho quý khách !.

Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Srinagar - Ấn Độ từ: $365-$375