Vé máy bay từ Nepal về Việt Nam, Tiết lộ của người trong nghề

Vé máy bay từ Nepal về Việt Nam

Kathmandu 15:00 10-10-2019
Solenta Aviation

Hà Nội 12:30 10-11-2019

13.095.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Kathmandu 13:00 09-10-2019
China Southern Airlines

TP HCM 15:40 09-11-2019
China Southern Airlines

17.088.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Kathmandu 13:00 08-10-2019
China Southern Airlines

Đà Nẵng 07:55 08-11-2019
Pacific Airlines

21.259.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi vé máy bay từ Nepal về Việt Nam

Vé máy bay từ Nepal về Việt Nam được cung cấp bởi Travelus. Travelus luôn đồng hành với khách hàng trên hành trình ngày trở về quê hương Việt Nam thương mến từ đất khách Nepal xa xôi. Không còn suy nghĩ gì nữa, đi và trở về cùng chúng tôi thôi. Với hệ thống đặt vé hiện đại, thông minh, chúng tôi mang lại cho bạn những hành trình về Việt Nam tiết kiệm cho bạn chuyến đi đầy hứng khởi nhất. Đại lý máy bay Travelus luôn nâng cấp và cải thiện chất lượng một cách tích cực để đáp ứng những vị khách của chúng tôi từ mọi miền Nepal trở về Việt Nam. Cập nhật hôm nay 13/12/2019, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Nepal về Việt Nam từ: $296-$306.

#timetable#

Đặt vé máy bay từ Nepal về Việt Nam trên travelus.vn

Ngoài những ưu đãi về giá vé của phòng vé Travelus còn có những chương trình từ chính những hãng hàng không như khuyến khích và phát triển sự nghiệp giáo dục có các ưu đãi cho khách có visa du học và lao động như: giá vé tốt hơn, hành lý nhiều hơn. Không dừng lại ở các khách hàng trong nước, Travelus còn cung cấp dịch vụ cho kiều bào, du học sinh, lao động phổ thông tại nước ngoài. Khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá cả bởi đến với Travelus bạn sẽ mua được những tấm vé chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Đến với Travelus tấm vé máy bay về Việt Nam của khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng với mức chi trả thật sự hợp lý.

Đặt vé khứ hồi từ Nepal về Việt Nam là rẻ nhất

Thanh toán khi mua vé máy bay từ Nepal về Việt Nam với chúng tôi

Phương thức thanh toán rất linh hoạt thuận tiện cho khách hàng ở bất cứ đâu, chỉ cần chuyển khoản vào một trong những tài khoản của chúng tôi và vé sẽ gửi về địa chỉ thư điện tử của bạn. Khi đặt mua vé trên hệ thống của Travelus, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp như chuyển khoản (ATM/Internet Banking/quầy giao dịch ngân hàng), thẻ tín dụng hoặc tiền mặt cũng như gửi qua bưu điện. Không chỉ cung cấp vé máy bay, đến Travelus bạn còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như thủ tục giấy tờ, đặt phòng khách sạn trong trường hợp quý khách có nhu cầu.

Đại lý nào có vé từ Nepal về Việt Nam rẻ nhất

Các chúng tôi đảm bảo về vé máy bay từ Nepal về Việt Nam

Nhằm đảm bảo chuyến bay được diễn ra tốt đẹp tại sân bay Nepal cũng như ở Việt Nam, Travelus xin lưu ý quý khách đến làm thủ tục tại sân bay ít nhất trước 120 phút đối với chuyến bay quốc tế, và tối thiểu trước 60 phút đối với chuyến bay nội địa và không quên mang theo giấy tờ tùy thân cùng thông tin vé điện tử để làm thủ tục nhận thẻ lên máy bay. Một số loại vé điện tử khi đã gửi về không miễn phí thay đổi thông tin vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi hoàn tất thao tác đặt vé. Đừng quên đối chiếu thông tin sau khi nhận được vé để đảm bảo chuyến bay của quý khách vẫn diễn ra bình thường.

. Cập nhật hôm nay 13/12/2019, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Nepal về Việt Nam từ: $296-$306