Vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam, mẹo hay giúp bạn

Vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam

Colombo 00:10 10-10-2019

Hà Nội 12:30 10-11-2019

7.804.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Colombo 00:10 09-10-2019

TP HCM 16:20 09-11-2019

8.825.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Colombo 07:25 11-10-2019
Srilankan Airlines

Đà Nẵng 12:00 11-11-2019
Vietnam Airlines

16.697.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam

Quý khách đang tìm mua tấm vé từ Sri Lanka về Việt Nam mà lại băn khoăn về chất lượng dịch vụ, đừng lo hãy đến với Travelus để được tư vấn. Travelus sẽ cung cấp tới hành khách vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam. Sự chân thành, nhạy cảm và thực sự chuyên nghiệp là những gì chúng tôi có thể đem đế và hơn thế nữa, sự vui vẻ của khách hàng sẽ là bàn đạp vững chắc để chúng tôi nâng cao dịch vụ. Các hình thức đặt vé máy bay tại Travelus vô cùng phong phú và đem lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng. Cập nhật hôm nay 13/12/2019, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam từ: $498-$508.

#timetable#

Book vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam để có giá tốt

Travelus xin mách nhỏ quý vị tận dụng quyền lợi nếu thường xuyên đi các chuyến bay của Vietnam Airline từ lâu đã có các chuyến bay từ Sri Lanka đến Việt Nam, để khích lệ số lượng đông đảo khách hàng thường xuyên hãng luôn có chương trình tích điểm thưởng căn cứ vào hạng vé và khoảng cách của các hành trình, điểm thưởng có thể đổi sang vé, nâng hạng ghế, hành lý miễn cước, ưu tiên chọn trước chỗ ngồi. Dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Sri Lanka thì chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến tấm vé máy bay đảm bảo đưa bạn quay trở lại Việt Nam. Đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để lên chuyến bay về Việt Nam trong thời gian sắp tới với một tấm vé máy bay giá không thể hấp dẫn hơn. Quý khách từ Sri Lanka vẫn luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ mà Travelus đem lại với phí dịch vụ cực kỳ phải chăng.

Nên mua vé từ Sri Lanka về Việt Nam  là tốt nhất

Phương thức thanh toán vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam an toàn

Phương thức thanh toán rất linh hoạt thuận tiện cho khách hàng ở bất cứ đâu, chỉ cần chuyển khoản vào một trong những tài khoản của chúng tôi và vé sẽ gửi về địa chỉ thư điện tử của bạn. Trong thời gian giữ vé bạn vui lòng chuyển khoản qua các tài khoản của chúng tôi để kịp có một chỗ trên chuyến bay từ Sri Lanka về Việt Nam. Khi mua vé từ Sri Lanka về Việt Nam, để có một hành trình bay hợp lý với giá cả tối ưu nhất thì việc đặt vé trực tuyến trên travelus.vn sẽ thống kê cho bạn những lộ trình bay với giá vé tốt nhất để bạn tham khảo và chọn lựa đường bay phù hợp.

Phòng vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam

Nhận vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam như thế nào

Giờ đây với tấm vé máy bay online bạn hoàn toàn có thể mua vé từ Sri Lanka về Việt Nam giúp người thân đang ở Sri Lanka. Vé máy bay online giờ đây đã trở nên quen thuộc với đa số hành khách, chỉ cần đọc mã số in trên vé và xuất trình các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục lên máy bay. Tuy rất ít khi xảy ra nhưng vẫn có một vài sai sót về thông tin trên vé. Vì vậy hãy kiểm tra một cách cẩn thận thông tin sau khi nhận được vé để không ảnh hưởng đến chuyến bay.

. Cập nhật hôm nay 13/12/2019, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Sri Lanka về Việt Nam từ: $498-$508