Vé máy bay đi Mỹ American Airlines

Đối với Việt Nam, Mỹ là một quốc gia vừa xa nhưng cũng vừa gần. Xa vì khoảng cách địa lý, gần vì ở Mỹ vẫn có những cộng đồng người Việt rất gần gũi và quen thuộc. Hằng năm, nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Mỹ tăng rất cao vì nhiều mục đích khác nhau. Có khi là đi định cư, có khi là đi làm việc, cũng có trường hợp đi du học hoặc đi du lịch. Chính vì thế có rất nhiều hãng hàng không rất tập trung khai thác chuyến bay này, trong đó có American Airlines. Vậy hãng hàng không này đã khai thác chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu đi Mỹ của người Việt Nam đang tăng mạnh

Mỹ là một quốc gia phát triển bậc nhất hiện nay. Vì thế xu hướng người Việt tìm đến Mỹ để sinh sống, học tập và du lịch rất cao. Hằng năm ở Việt Nam có rất nhiều chuyến bay đến Mỹ trải dài ở nhiều bang khác nhau. Điều khiến nhiều người yêu thích khi đi du lịch đến nước Mỹ đó chính là nước Mỹ sở hữu một nền văn hóa đa dạng, trẻ trung. Thiên nhiên nước Mỹ cũng rất đa dạng, trải dài trên nhiều khu vực khác nhau, từ đó là nên sự phong phú của quốc gia này. Nếu có cơ hội, bạn nên thử một lần đến nước Mỹ, để cảm nhận được sự phong phú, đa dạng về văn hóa mà quốc gia này mang lại.

Các chặng bay từ Việt Nam đến Mỹ

Hiện nay, Vietnam Airlines là hãng hàng không đạt tiêu chuẩn để mở chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ. Đây thực sự là một điều tốt đối với các du khách Việt bởi vì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với các chuyến bay nối chặng. Còn ở thời điểm hiện nay, các chuyến bay từ Việt Nam đến Mỹ vẫn phải đi qua các cảng trung gian như Hong Kong (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc) và Narita (Nhật Bản). Từ những cảng trung gian này sẽ tiếp tục bay đến các cảng quốc tế lớn của Mỹ tại những thành phố nổi tiếng như Los Angeles, New Yorks hoặc Washington. Cụ thể có các chặng bay nổi bật như sau:

 • Hà Nội - New York: Được khai thác bởi những hãng hàng không nổi bật như American Airlines. Đây là chặng bay phổ biến nhất hiện nay với điểm dừng trung chuyển tại nhiều quốc gia khác nhau. Tổng hành trình cho chuyến bay này từ 20 đến 30 tiếng đồng hồ.
 • Đà Nẵng - Washington: Đây cũng là một đường bay khá phổ biến để bay đi đến Mỹ hiện nay. Thời gian bay cho chặng bay này khoảng từ 25 đến 30 giờ đồng hồ. Điều đó cũng phụ thuộc vào tình hình thời tiết và điều kiện bay cho phép.
 • Thành phố Hồ Chí Minh - Los Angeles: Chặng bay rất phù hợp ở khu vực miền Nam và đây cũng là chặng bay có được nhiều hãng khai thác nhất. Thời gian bay tỉnh tổng cả thời gian trung chuyển, điều kiện thời tiết lẫn một số các vấn đề phát sinh khác về thủ tục bay. Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Los Angeles vào khoảng 18 giờ đến 25 giờ.

ve-di-my-america-airlines

Giá vé máy bay đi Mỹ American Airline bao nhiêu?

American Airlines hiện nay là hãng hàng không tập trung khai thác rất nhiều các chuyến bay đến Mỹ, giúp kết nối, phục vụ nhu cầu của người dân bay đến Mỹ. American Airlines hoạt động tại 5 sân bay trung tâm quốc tế chính như: Sân bay Dallas, sân bay Miami, sân bay San Juan, sân bay Chicago & sân bay San Louit. Nếu bạn có nhu cầu đi đến những sân bay này thì hãy chọn American Airlines vì dịch vụ tại những sân bay này rất tốt. Tại Việt Nam, mỗi ngày hãng có đến hơn 20 chuyến bay khởi hành đến Mỹ tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng. Mức giá vé máy bay rẻ nhất của American Airlines như sau:

 • Hà Nội  - New York: 679 USD
 • Hà Nội - Los Angeles: 653 USD
 • Thành phố Hồ Chí Minh - Los Angeles: 579 USD
 • Thành phố Hồ Chí Minh - Houston: 965 USD

Giá vé trên bay áp dụng đối với những chuyến bay 1 chiều. Còn giá vé khứ hồi thì bạn chỉ cần nhân đôi giá vé một chiều lên. Tất nhiên mức giá vé sẽ có sự khác nhau giữa các từng thời điểm đặt vé.

Mua vé máy bay đi Mỹ American Airlines với Travelus.vn

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đến Mỹ, hãy nhanh tay đặt vé sớm để có được chỗ ngồi tốt và mức giá phù hợp. Travelus.vn sẽ giúp bạn có thể nắm được trong tay những tấm vé máy bay đi Mỹ với chỗ ngồi tốt cùng mức giá vô cùng ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được vé máy bay đi Mỹ American Airlines ấn tượng này bạn nhé!


Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm. Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0