Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Úc Jetstar

Jetstar Pacific hiện tại đã có đường bay rộng khắp tới các điểm đến trong nước và quốc tế cũng như tới Úc và đường bay đến Sydney sẽ còn được mở rộng hơn nữa nếu số lượng máy bay tiếp tục được Jetstar Pacific đầu tư lên đến 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020. Tuy cũng là một hãng hàng không lớn nhưng số cổ phần do hãng hàng không Vietnam Airlines sở hữu lên đến 70% và Tập đoàn Qantas sở hữu 30%.

ve di uc Jestars

Với sự nỗ lực của mình, quãng thời gian vừa qua Jetstar Pacific đã đưa hành khách đến với nhiều địa điểm trong nước và trên thế giới. Một trong những địa điểm mà được nhiều khách lựa chọn đó chính là nước Úc. Vậy vé máy bay đi Úc của hãng hàng không Jetstar Pacific là như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tại nước Úc có 607 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay lớn nhất là Sân bay Melbourne, Sân bay Brisbane, Sân bay Quốc tế Adelaide, Sân bay Quốc tế Kingsford Smith - Sydney và Sân bay Perth. Tuy nhiên số lượng chuyến bay đến với các sân bay này là khác nhau của hãng hàng không Jetstar Pacific

Nếu như muốn đến các nước khác thì chúng ta có thể khởi hành từ hai hoặc ba sân bay là Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoặc Đà Nẵng tuy nhiên riêng đối với chuyến bay từ Việt Nam tới nước Úc thì chỉ có duy nhất chặng bay Sài Gòn đi tới các địa điểm trên toàn nước Úc mà thôi. Nếu các bạn khởi hành từ Hà Nội hay Đà Nẵng thì cũng đều phải quá cảnh tại Sài Gòn.

Chặng bay đi đến của hãng hàng không Jetstar Pacific đó là từ Việt Nam đi tới các thành phố như: Sydney, Perth, Melbourne, Canberra, Hobart, Brisbane, Darwin,… với giá vé ưu đãi.

Sau đây là một số giá vé cho chặng bay:

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Darwin thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 1.883.000, tần suất chuyến bay 3 chuyến/ngày

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Melbourne thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 4.360.000, tần suất chuyến bay 3 chuyến/ngày.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Hobart thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore và Melbourne. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 5.555.000 , tần suất chuyến bay 4 chuyến/ngày.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Perth thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore và Melbourne. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 4.700.000, tần suất chuyến bay 4 chuyến/ngày.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Sydney thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore, Melbourne. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 6.410.000, tần suất chuyến bay 4 chuyến/ngày.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Adelaide thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore, Melbourne. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 5.512.000, tần suất chuyến bay 5 chuyến/ngày.

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn đến với thành phố Gold Coast thì sẽ phải quá cảnh tại Singapore, Melbourne. Mức giá vé cho chặng bay này là khoảng 7.230.000, tần suất chuyến bay 5 chuyến/ngày.

ve-may-bay-di-uc-jestar

Các quy định về hành lý đi Úc của hãng hàng không Jetstar Pacific

Bạn sẽ được mang hành lý xác tay có trọng lượng tối đa là 7kg đối với hạng vé thường và 14kg đối với hạng vé thương gia. Về hành lý ký gửi thì bạn sẽ được mang với trọng lượng tối đa là từ 15kg đến 40kg. Lưu ý là hạn mức hành lý ký gửi có thể đã bao gồm trong giá vé và gói dịch vụ mà hành khách mua. Và bạn sẽ phải trả một khoản phí cao hơn cho hành lý ký gửi nếu bạn thêm hành lý sau này và nếu bạn thêm hành lý ký gửi ở sân bay bởi vì bạn sẽ bị tính phí hành lý quá cước. 

Để mua được tấm vé rẻ nhất của hãng hàng không Jetstar Pacific đi nước Úc thì chúng ta phải quan tâm đến 2 vấn đề sau đâu: Thứ nhất là thời điểm mua vé, thứ hai là đại lý lựa chọn. Mua vé rẻ là mong ước của bất cứ hành khách nào. Chính vì vậy, vấn đề chọn thời điểm mua vé và đại lý lựa chọn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thời tiết nước Úc tương đối ôn hòa, do đó đến nước Úc vào mọi thời điểm trong năm đều được. Tuy nhiên bạn nên mua vé trước thời điểm đi trong khoảng thời gian ít nhất là từ 2 đến 3 tháng và tránh các ngày nghỉ lễ ra nhé. Nếu bạn mua vé càng sớm thì sẽ càng được vé rẻ và có nhiều sự lựa chọn về thời gian bay cũng như ghế ngồi cho mình.

Khi bạn đang có ý định đi Úc nhưng lại không biết mua ở đâu cho uy tín trong khi đó có đến hàng trăm đại lý chào mời bạn. Chúng tôi xin gợi ý cho bạn đại lý vé máy bay Travelus – một trong những đại lý hàng đầu của Việt Nam sẽ mang đến cho bạn tấm vé rẻ nhất. Travelus luôn đặt chất lượng và uy tín của vé máy bay lên hàng đầu vì vậy các vé máy bay đi đến nước Úc đều mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các chương trình khuyến mãi của Travelus dành cho khách hàng với tần suất liên tuc. Vậy thì còn băn khoăn điều gì nữa mà không tới Travelus đặt vé ngay ngày hôm nay nhỉ!


Vé quốc nội

Vé quốc tế

Vé chính hãng

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 160 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
85%
136
Tốt
11%
18
Bình thường
4%
6
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 07-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.