Vé máy bay Aeroflot

Hà Nội 11:05 28-03-2020
Aeroflot

Simferopol 12:40 28-04-2020
S7

20.874.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay Aeroflot

Giới thiệu về hãng Aeroflot

Thông tin Nội dung
Quốc gia: Russia
Mã số thành viên IATA: SU
Mã số thành viên ICAO: AFL
Membership in the alliance: SkyTeam
Trụ sở chính: 10, Arbat St., Moscow, 119002, Russia
Điện thoại: +7 800 444 55 55
Fax: +7 495 784 71 42
E-mail: callcenter@aeroflot.ru
Website: www.aeroflot.ru
Năm thành lập: 1923
Điểm trung chuyển: Moscow Sheremetyevo
Hiện sử dụng hạm đội máy bay: Airbus A319, Airbus A320, Airbus A321, Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 737-800, Boeing 777-300, Sukhoi Superjet-100

Bảng thông tin tóm tắt về hãng hàng không Aeroflot

Thành lập từ năm 1923, hãng hàng không Aeroflot đã trở thành thương hiệu hàng không lâu đời nhất của nước Nga. Với quãng thời gian hoạt động lâu dài Aeroflot đã gặp hái được rất nhiều những thành công nhất định. Hiện tại, hãng hàng không Aeroflot đã bán hơn 49% cổ phiếu cho nhân viên, trở thành Công ty Cổ phần hàng không Aeroflot. Sự thay đổi của Aeroflot đã làm mới hình ảnh của mình trong mắt các du khách và ngày càng được nhiều người ưa chuộm không chỉ là nhân dân Nga mà còn khách du lịch trên thế giới. Hãng có trụ sở tại Moskva và sân bay chính là sân bay quốc tế Sheremetyevo, Moskva, chuyên phục vụ các chuyến bay đi đến hơn 118 địa điểm, tại 51 quốc gia.

Đường bay chính của hãng Aeroflot

Hiện tại, Aeroflot Russian Airlines có rất nhiều đường bay trên khắp thế giới chẳng hạn như đường bay đi Nga, đi Pháp, đi Ý, đi Tây Ban Nha…với rất nhiều chuyến bay. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình một tấm vé máy bay từ Việt Nam đi tới các thành phố khác trên thế giới của Aeroflot. Đó là tấm vé máy bay đi Matxcova, St. Petersburg, Krasnodar, Sochi, Stockholm, Ekaterinburg. Ngoài ra, hãng hàng không này còn có những vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Venice, vé máy bay đi Barcelona, vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Roma, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Amsterdam, vé máy bay đi Paris…và rất nhiều địa điểm khác.

Tóm tắt quy định hành lý của Aeroflot

Hiện tại, hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines quy định về hành lý đối với mỗi hành khách hạng phổ thông chỉ được phép ký gửi hành lý có trọng lượng tối đa là 23kg. Nếu trong trường hợp hành lý vượt quá mức cân cho phép thì bạn sẽ phải mất thêm phí. Còn đối với những hành khách hạng thương gia thì được phép ký gửi 32kg. Hãng này có cho phép mỗi hành khách phổ thông được mang theo 01 kiện hành lý xách tay và hành khách hạng thương gia được mang 02 kiện hành lý xách tay. Tuy nhiên, sẽ có những quy định riêng về loại hành lý này, chẳng hạn như không vượt quá 7kg…

Các hạng vé của Aeroflot

Máy bay được cho là phương tiện đi lại nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay, tuy nhiên giá vé của nó cũng là cao nhất. Vây để đáp ứng nhu cầu đi lại của các hành khách thì hãng hàng không đã có ra đời các loại vé khác nhau có thể kể đến: Bussiness Class, Comfort Class, Economy Class …Các hãng ghế này có những ưu đãi khác nhau cùng với đó sự chênh lệch về giá tiền cho mỗi hàng vé. Tuy nhiên, dù là bạn chọn loại ghế nào đi chăng nữa thì vẫn đảm bảo được an toàn và thoải mái nhất cho bạn.

Các bữa ăn trên máy bay của Aeroflot

Tùy từng hạng vé mà có bữa ăn tương ứng. Chẳng hạn như hãng vé thương gia thì sẽ thường là những món ăn đặc sản của nước Nga vô cùng thơm ngon và có chất lượng cao. Hạng vé phổ thông thì bữa ăn sẽ thấp hơn, các món ăn cũng không phong phú bằng những món ăn của hạng thương gia. Tuy nhiên, dù là các bữa ăn của hạng vé nào đi chăng nữa thì đều được hãng hàng không Aeroflot đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên các hành khách có thể yên tâm.

Tại sao nên mua vé máy bay của Aeroflot với chúng tôi

Máy bay là phương tiện đi lại rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì Aeroflot đang tiếp tục mở thêm đường bay cũng như tăng số lượng máy bay. Vậy thì muốn mua vé máy bay thì chúng ta nên mua tại đâu nhỉ? Travelus hân hạnh là đại lý vé máy bay mà bạn có thể tin tưởng để đặt vé cho mình của hãng hàng không Aeroflot. Với những tấm vé được mua tại Travelus thì các bạn sẽ không phải lo về bất cứ điều gì về chất lượng vé. Với bề dày trong việc phục vụ khách hàng trong dịch vụ hàng không, Travelus tin rằng có đủ kinh nghiệm để có thể đem đến cho hành khách những tấm vé chất lượng nhất.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Aeroflot từ: $-$10