Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Langkawi - Malaysia

Đà Nẵng 16:30
Singapore Airlines

Langkawi Silkair
MI

8.055.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 07:25
Pacific Airlines

Langkawi Malaysia Airlines
MH

12.889.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 07:25
Pacific Airlines

Langkawi Malaysia Airlines
MH

19.769.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 07:25
Pacific Airlines

Langkawi Malaysia Airlines
MH

23.156.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Langkawi - Malaysia

Bằng danh tiếng và chất lượng dịch vụ trong thời gian dài vừa qua qua, quý khách hãy tự tin chọn Travelus để đặt được cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Một tấm vé máy bay Đà Nẵng đến Langkawi sẽ là bước khởi đầu hoàn hảo cho chuyến du lịch của du khách. Và làm sao để có được tấm vé máy bay Đà Nẵng tới Langkawi? Hãy khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé. Có nhiều hãng cung cấp chuyến bay từ Việt Nam qua Langkawi và ngược lại. Hiện có một số hãng hàng không phổ biếnchặng bay từ Việt Nam đi Malaysia. Khoảng cách địa lý từ Đà Nẵng tới Langkawi là 1,421 km (883 dặm). Hiện chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng tới Langkawi, tuy nhiên bạn có thể chọn chuyến bay nhanh nhất là 6 giờ 15 phút và có ít nhất 1 điểm dừng, chi tiết như sau:

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
6g 15pAirAsiaKuala Lumpur
6g 40pSingapore Airlines, MalaysiaSingapore, Kuala Lumpur
6g 55pSingapore AirlinesSingapore
8g 15pVietnam Airlines, MalaysiaTP HCM, Kuala Lumpur
 

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay đến Langkawi với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng những ứng dụng công nghệ lữ hành hiện đại

Chương trình mua vé tiện lợi của website còn đáp ứng tốt yêu cầu đặt vé sớm cũng như không mất nhiều thời gian cho khách hàng. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế, chính trị ở Langkawi thời điểm quý khách muốn đi du lịch, giá máy bay có thể biến động ít nhiều. Mặc dù các chuyến bay đến Langkawi trong chặng này rất chất lượng và đảm bảo nhưng hành khách vẫn cần chuẩn bị chu đáo cho chuyến bay. Cập nhật hôm nay 29/05/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Langkawi - Malaysia từ: $71-$81.

Nơi nào có vé đi Langkawi rẻ nhất

Các món ăn nhẹ trên máy bay được rất nhiều hành khách yêu thích

Thái độ và tinh thần phục vụ luôn ưu tiên trước hết là những đảm bảo của chúng tôi về chất lượng phục vụ của mình

  • Book vé thuận tiện.
  • Trợ giúp miễn phí lựa chọn đường bay tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.
  • Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp đi lại phù hợp nhất về giá và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về những chuyến bay, thời điểm bay, mức giá... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm đơn giản hóa những thủ tục rườm rà trong việc mua những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay tới Langkawi với giá vé ưu đãi bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Chúng tôi luôn sẵn lòng có thể hỗ trợ mọi người trong chuyện đặt vé máy bay Đà Nẵng tới Langkawi. Thêm nữa với những trẻ dưới 24 tháng, chúng tôi sẽ giúp đỡ mượn nôi, tuy nhiên cần liên hệ với tư vấn viên sớm vì số lượng có hạn. Khách hàng có thể lấy vé trực tiếp tại văn phòng. Để đơn giản bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé qua email, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí 0 đồng. Nếu có bất kỳ khúc mắc nào, quý khách xin vui lòng liên hệ với tổng đải hỗ trợ trực tuyến của Travelus để để được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Đáp ứng nhu cầu của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi. Việc tìm kiếm các chuyến bay đi gây ngại ngần đối với khách hàng lần đầu mua vé online vé máy bay, Bởi vậy chúng tôi biết rõ điều này và luôn hỗ trợ 24/7 qua qua các kênh chat mạng xã hội.

Đặt vé đi Langkawi có giá tốt nhất

Bạn có thể đặt được vé rẻ và nhanh nhất trên trang web travelus.vn và travelus.com.vn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho quý khách sự chọn lựa phong phú về vé máy bay giá cả rẻ và nơi nghỉ dưỡng bao gồm book vé máy bay tới Malaysia. Để mua được chiếc vé hàng không với tuyến bay theo ý thích ngay bây giờ bạn nên mua tấm vé máy bay Tết cho mình.

Cập nhật hôm nay 29/05/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Langkawi - Malaysia từ: $71-$81