Vé máy bay AirAsia

Đặt vé máy bay AirAsia

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ thuộc công ty AirAsia Berhad có trụ sở chính đặt tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. AirAsia cung cấp những chuyến bay nội địa và quốc tế giá rẻ nhất châu Á và cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. Thành lập từ năm 1993 đến nay AirAsia đã phát triển nhanh chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới. Mỗi ngày AirAsia có 500 chuyến bay đến 66 tỉnh thành phố của nhiều nước trên thế giới. Với phương châm: "Now Everyone Can Fly" - "Bây giờ, tất cả mọi người đều có thể bay" AirAsia đã và đang giúp hành khách tiền gần hơn tới ước mơ đi du lịch khắp thế giới. AirAsia thực sự là người bạn đồng hành tin cậy của hành khách.

Đường bay chính của hãng AirAsia

Thành phố Đất nước Sân bay
Kuala Lumpur Malaysia Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Solo Indonesia Sân bay quốc tế Adisumarmo
Bali Indonesia Sân bay quốc tế Ngurah Rai
Hồng Kông Hồng Kông Sân bay quốc tế Hong Kong
Singapore Singapore Sân bay Singapore
Japan Nhật Bản Sân bay quốc tế Narita
Osaka Nhật Bản Sân bay quốc tế Osaka
Tokyo Nhật Bản Sân bay quốc tế Tokyo
Luân Đôn Vương quốc Anh Sân bay Heathrow
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Incheon
Đài Bắc Đài Loan Sân bay quốc tế Đào Viên
Phnom Penh Campuchia Sân bay Quốc tế Phnom Penh
Thiên Tân Trung Quốc Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân
Hàng Châu Trung Quốc Sân bay Tiêu Sơn
Thượng Hải Trung Quốc Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải
Hải Khẩu Trung Quốc Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu
Hà Nội Việt Nam Sân bay quốc tế Nội Bài
TP HCM Việt Nam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng Việt Nam Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
Melbourne Úc Sân bay Melbourne
Sydney Úc Sân bay Sydney
Brunei Brunei Sân bay quốc tế Brunei
Bangkok Thái Lan Sân bay quốc tế Don Mueang

Tóm tắt quy định hành lý của AirAsia

* Hành lý xách tay:

Với những khách hàng của hãng hàng không AirAsia hành khách sẽ được mang theo 01 hành lý xách tay và 01 túi đựng máy tính xách tay hoặc 01 túi xách lên máy bay. Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao không được vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm và trọng lượng không được vượt quá 7kg. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi hoặc đặt vừa ngăn đựng hành lý.

* Hành lý ký gửi

Hành ký ký gửi của hãng hàng không AirAsia có Kích thước chiều cao chiều rộng, bề dày không được vượt quá 81cm x 119cm x 119cm và trọng lượng không quá 32 kg. Trọng lượng hành lý ký gửi, bạn có thể mua trực tuyến là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 40kg. Trong đó, xe nôi, ghế đẩy cho em bé và một số thiết bị di chuyển khác được miễn phí (không áp dụng miễn cước hành lý cho trẻ em).

Các hạng vé của AirAsia

  • Hạng siêu rẻ
  • Hạng phổ thông
  • Hạng thương gia

Các bữa ăn trên máy bay của AirAsia

Thực đơn trên chuyến bay AirAsia có 20 món để hành khách lựa chọn. Thực đơn gồm: các món ăn châu Á, các món ăn phương Tây và món chay. Với danh sách dài các món ăn ngon, AirAsia chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách cầu kỳ nhất. Khi bay với AirAsia, bạn có thể chọn món ăn nóng, món ăn lạnh, cay hay ngọt tuỳ thích.

Các chuyến bay dưới 75 phút sẽ chỉ có đồ ăn nhẹ. Để thưởng thức món ăn nóng trên máy bay với các hành trình ngắn, bạn hãy đặt trước món ăn qua mạng trước thời gian bay là 24 tiếng. Đặt trước món ăn, bạn vừa thưởng thức nhiều món ngon Đông Nam Á vừa tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tại sao nên mua vé máy bay của AirAsia với chúng tôi

Chúng tôi là địa chỉ chuyên đưa ra vé máy bay giá rẻ AirAsia mở bán tại Việt Nam. đại lý vé Travelus hiện có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, được huấn luyện chất lượng cao, phong cách phục vụ, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề đảm bảo trợ giúp phòng vé tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là trong lúc cao điểm Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó để book được tấm vé thích hợp và tuyến đường ưng ý. Giao vé không tính tiền tại nơi tuyến đường đã hẹn trước. Không tính phí giao vé trong trung tâm miễn phí. Bảo đảm chắc chắn đại lý vé máy bay có chất lượng phục vu tốt. Gọi ngay với Travelus qua đường dây : 0901.733.888 - (04) 3633-1842 hoặc nói chuyện trực tuyến với các chuyên viên tư vấn của Travelus nếu có nhu cầu mua vé nhé.

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay AirAsia từ: $-$10