Vé máy bay đi Angola

Đà Nẵng 08:30 27-03-2020
Qatar Airways

Luanda 20:30 27-04-2020
Taag

33.820.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Hà Nội 08:55 27-03-2020
Qatar Airways

Luanda 09:20 27-04-2020
Taag

34.472.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi Angola

Là một đất nước có đường bờ biển tuyệt đẹp xâu thành chuỗi với những bãi biển cát trắng mênh mang, cảnh quan miền núi nhường chỗ cho những hẻm núi sâu và thác nước cuồn cuộn tuôn chảy mạnh mẽ, một số vườn quốc gia và khu bảo tồn động vật hoang dã rộng lớn, Angola có một nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên vô cùng phong phú đã tạo cơ hội cho du lịch sinh thái phát triển hấp dẫn những du khách yêu thiên nhiên. Không chỉ là quốc gia có một vẻ đẹp tự nhiên vô cùng hấp dẫn, Angola cũng rất tự hào vì có một nền văn hóa truyền thống phong phú, các văn hóa ẩm thực địa phương đặc sắc và người dân được biết đến với sự hiếu khách và thân thiện với tất cả mọi du khách từ các nơi trên thế giới.

Thông tin về chuyến bay, hãng hàng không tới Angola

Air France, Emirates, Kenya Airways

Điểm đến Giá tham khảo Điểm dừng
Luanda từ 14.327.162 ₫ 1 điểm dừng
Huambo từ 16.231.320 ₫ 1 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Du lịch Angola khám phá thiên đường hoang dã cùng - Travelus

Thông tin về các sân bay tại Angola

Sân bay Luanda-4-de-Fevereiro nằm cách 4km về bên ngoài thủ đô Luanda, ngay tại sân bay có điện thoại công cộng và cơ sở ngân hàng thuận tiện cho việc liên lạc và thanh toán của bạn.

Có nhiều hãng taxi đáng tin cậy ở khu vực sân bay Luanda-4-de-Fevereiro, đặc biệt là hãng Eco Tur, đây là hãng taxi lớn và uy tín nhất trong khu vực này.

Hãng hàng không TAAG Linhas Aereas de Angola có các chuyến bay giữa thủ đô Luanda và một số quốc gia ở Châu Phi, ví dụ như đến Nam Phi (Johannesburg), Namibia (Windhoek), Zimbabwe (Harare), Cộng hòa Dân chủ Congo (Kinshasa) và Cộng hòa Congo (Brazzaville). Hãng TAAG gần đây bắt đầu có hai hoặc ba chuyến bay hàng tuần đến Rio de Janeiro và São Paulo (Brazil).

Hãng Emirates bay trực tiếp từ Dubai và từ sân bay này đến hơn 100 điểm đến khác trên toàn thế giới.

Hãng Airways Ethiopia bay từ Addis Abeba đến Luanda.

Hãng South African Airways hoạt động từ Johannesburg đến Luanda.

Hãng Royal Air Maroc bay từ Casablanca đến Luanda.

Hãng Air Pháp phục vụ các chuyến bay giữa Paris và Luanda

Hãng British Airways cung cấp các kết nối trực tiếp giữa London và Luanda

Hãng Brussels Airlines bay từ Brussels đến Luanda.

Hãng KLM bay từ Amsterdam đến Luanda.

Hãng Lufthansa bay từ Frankfurt đến Luanda.

Hãng Houston Sonair non-stop Express. Công ty này là hãng hàng không đầu tiên cung cấp vận chuyển trực tiếp hành khách và hàng hóa giữa Angola và Hoa Kỳ. Hãng có ba chuyến bay thực hiện hàng tuần từ Houston đến Luanda.

Hãng TAP Air Bồ Đào Nha bay hàng ngày từ Lisbon đến Luanda.

Hãng Iberia bay từ Madrid.

Hãng Kenya Airways từ năm 2010 từ Nairobi

Du lịch trên đất nước Angola

du lịch angola

Kinh nghiệm du lịch Angola

Nằm ở Trung Phi, phía tây của Zambia và phía bắc của Namibia, Angola đang dần nhận ra tiềm năng phát triển du lịch, hấp dẫn du khách của đất nước này sau nhiều thập kỷ nội chiến đẫm máu giành lại độc lập, tự chủ từ thực dân Bồ Đào Nha vào năm 1975.

Bức tranh về Angola không chỉ toàn màu hồng, bên cạnh những cái đã có quốc gia này còn thiếu rất nhiều yếu tố để phát triển mạnh mẽ hơn, thiếu cơ sở hạ tầng, những khó khăn và nguy hiểm của phương tiện giao thông đường bộ, dịch vụ y tế chưa đáp ứng cho tất cả mọi người và vấn nạn tội phạm là những thách thức mà du khách cần phải xem xét và bảo vệ bản thân mình tốt hơn khi thăm quan đến Angola, đặc biệt là khu vực ngoài thủ đô Luanda. Nhưng dấu hiệu phục hồi kinh tế là điều hiển nhiên với đất nước Nam Phi này, bởi thực tế là Angola rất giàu tài nguyên thiên nhiên như kim cương và khí đốt, và quốc gia này có sản lượng xuất khẩu dầu mỏ - vàng đen lớn thứ hai châu Phi chỉ sau Nigeria. Chính điều kiện này đã mang lại hi vọng cho sự phát triển đất nước trong tương lai không xa.

Khí hậu tại Angola

Giống như phần còn lại của vùng nhiệt đới châu Phi, Angola có một khí hậu khá đặc biệt, xen kẽ mùa mưa và mùa khô.

Các dải đất ven biển bị ảnh hưởng rõ nét bởi dòng biển lạnh Benguela Current, và các khu vực ven biển Peru hoặc Baja California cũng có khí hậu tương tự do ảnh hưởng của dòng biển lạnh này, tạo thành khí hậu bán khô cằn ở miền Nam và dọc theo bờ biển đến Luanda. Angola có một mùa mưa ngắn kéo dài từ tháng Hai đến tháng Tư. Mùa hè nóng và khô, trong khi mùa đông không quá lạnh. Phần phía bắc Angola phân ra thành 2 mùa rõ rệt: một mùa lạnh, khô (tháng năm tới tháng Mười) và nóng, ẩm (tháng mười một-tháng tư). Vào sâu lục địa, trên 3.300 ft (1.006 m), nhiệt độ và lượng mưa giảm. Những vùng cao trong lục địa có một khí hậu ôn hòa với mùa mưa từ tháng Mười đến tháng Tư sau một mùa khô mát từ tháng năm đến tháng mười.

Chú ý : Lượng mưa lớn nhất xảy ra vào tháng Tư, và được đi kèm bởi những cơn bão dữ dội.

. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Angola từ: $809-$819