Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Anh

Không có lý do gì để bạn không lựa chọn du lịch Anh bạn sẽ bị thu hút vào những điểm đến vô cùng ấn tượng và ý nghĩa lịch sử của nó, bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào những con phố với kiến trúc thời Victoria của các thị trấn lịch sử, thành phố và các điểm tham quan văn hóa quan trọng luôn luôn vẫy chào bạn khi bạn đến với Bristish Isles (các hòn đảo ngoài khơi phía tây bắc châu Âu). Vương quốc Anh được tạo thành từ bốn vùng lãnh thổ cấu thành: England, Scotland, Wales và Bắc Ireland. Trong số này, Anh - là đặc biệt nhất, với điểm đến mang tính quốc tế của London - là điểm đến du lịch phổ biến nhất, tiếp theo là Scotland, Wales và Bắc Ireland, với vẻ đẹp riêng biệt trong nét văn hóa đầy đặc sắc của từng vùng trên khắp nước Anh.

vé máy bay đến Anh

Một thoáng London trong buổi chiều mùa hè

Các chuyến bay và giá vé máy bay đi Anh Quốc

Hãng hàng không có chuyến bay thẳng nối giữa Hà Nội và Tp. Sài Gòn tới Anh bao gồm Air China, All Nippon Airways, Air France, Asiana Airlines, China Southern, Cathay Pacific, Etihad Airways, Japan Airlines, Korean Air, Qatar Airways, Thai Airways và Vietnam Airlines

Chặng bay Thông tin Giá vé
Hà Nội - Luân Đôn Nối chuyến 13.342.000₫
Hà Nội - Birmingham Nối chuyến 16.748.000₫
Hà Nội - Manchester Nối chuyến 14.818.000₫
Tp.Hồ Chí Minh - Luân Đôn Nối chuyến 12.902.000₫
Tp.Hồ Chí Minh - Birmingham Nối chuyến 15.190.000₫
Tp.Hồ Chí Minh - Manchester Nối chuyến 13.492.000₫
Đà Nẵng - Luân Đôn Nối chuyến 13.429.000₫
Đà Nẵng - Birmingham Nối chuyến 17.190.000₫
Đà Nẵng - Manchester Nối chuyến 15.098.000₫

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất trong 10 ngày gần đây đi Anh

Kinh nghiệm du lịch Vương Quốc Anh - Travelus channel

Các sân bay chính của Anh Quốc

Khi bay đến Vương quốc Anh, bạn có nhiều lựa chọn để đi đến một trong năm sân bay London, mặc dù có các chuyến bay trực tiếp quốc tế với nhiều thành phố khác. KLM (Hãng hàng không quốc gia Hà Lan) có một số lượng lớn các chuyến bay trung chuyển đến hầu hết các sân bay khu vực Vương quốc Anh từ trung tâm quốc tế của mình ở Amsterdam Schiphol.

vé máy bay đến Anh

Sân bay London City

Gần đây, nhiều sân bay ở miền nam nước Anh đã thêm "London" vào tên của họ. Hãy nhớ rằng chỉ vì một sân bay có từ London trong tên của nó không có nghĩa sân bay nằm tại London hoặc nằm gần London.

Sân bay chính bên ngoài của khu vực London:

Sân bay Manchester ở miền Bắc nước Anh là sân bay lớn nhất của Anh bên ngoài London, phục vụ đa số người Châu Âu và một số lượng phù hợp của các điểm đến đường dài. Đây có thể là một sân bay đến thuận tiện hơn cho du khách đến Bắc Wales, miền Bắc nước Anh và Scotland.

Bên ngoài London và Manchester, nhiều khu vực sân bay cung cấp một loạt các liên kết trực tiếp đến châu Âu và một số điểm đến đường dài.

Birmingham International là sân bay lớn thứ 7 của Anh nằm ngoài London. Sân bay này có các chuyến bay đến các nước châu Âu và một số dịch vụ đường dài đến những nơi xa xôi. Sân bay này được xây dựng nhằm phục vụ các hãng hàng không lớn của châu Âu và cung cấp các kết nối trung tâm toàn cầu, cũng như Ryanair và Easyjet. Nó là một mối giao thông quan trọng nối giữa trung tâm nước Anh và xứ Wales. Sân bay Birmingham cũng có một tuyến đường ray xe lửa trực tiếp đến London Euston (thời gian hành trình khoảng 75 phút trên các đoàn tàu nhanh nhất) và là một trung tâm cho các hãng hàng không chi phí thấp Flybe. Giá vé đường sắt tiên tiến thường rẻ hơn so với giá vé thông thường từ London tới Gatwick, Stansted Luton và các sân bay khác.

Sân bay Liverpool John Lennon, ở Tây Bắc nước Anh, là sân bay tăng trưởng nhanh nhất của Anh và đang có những chuyến bay ngày càng nhiều. Blackpool có một sân bay quốc tế gần đó cung cấp rất nhiều chuyến bay trọn gói với kỳ nghỉ.

Sân bay Quốc tế Newcastle là sân bay duy nhất ở Đông Bắc nước Anh cung cấp một chuyến hàng ngày đến và đi từ Dubai, với kết nối các chuyến bay vào Australia và xa về phía đông, nó cũng là một trung tâm cho easyJet, Thomson, Thomas Cook và Jet2, với các chuyến bay có sẵn đến hơn 100 điểm đến. Các chuyến bay theo mùa có sẵn đến New York với dịch vụ của United tới Newark New Jersey, điều hành năm lần một tuần.

Khu vực sân bay nhỏ hơn bao gồm:

Bristol, East Midlands, Exeter, Robin Hood, Carlisle, và Leeds Bradford tất cả đều có các chuyến bay giá rẻ đến châu Âu với Ryanair, Jet2, easyJet và Flybe.

Sân bay Southampton và Sân bay Bournemouth có kích thước trung bình, mặc dù họ có chuyến bay giá tầm trung với Ryanair và Flybe và có thể được truy cập từ ga xe lửa London Waterloo.

Sân bay Norwich có một tuyến bay luôn bận rộn đến Amsterdam, cũng như các chuyến bay Flybe trên khắp nước Anh.

Sân bay Durham Tees Valley (trước đây gọi là Teesside International trước năm 2004 - một số vé bay và các trang web đặt phòng trực bên ngoài nước Anh vẫn gọi nó như Teesside) và Humberside có KLM qua Amsterdam với mạng lưới toàn cầu Skyteam, và chi phí thấp và điều lệ các chuyến bay thường xuyên đến khu du lịch châu Âu. Ở đây bạn phải trả 6 euro cho phí "cải thiện sân bay", phải trả tại sân bay khi hành khách khởi hành. Cả sân bay có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng, ngoài taxi.

Sân bay Newquay Cornwall có một số biến động của các chuyến bay trong những năm gần đây, chủ yếu là do một "phí phát triển" 5 euro (2006), nhưng là lý tưởng cho việc giảm ùn tắc giao thông ở khu vực này của Anh.

Phía Đông Nam có sân bay London Ashford, còn được gọi là sân bay Lydd có thay theo mùa, dịch vụ hạn chế cũng như sân bay Oxford. Sân bay Quốc tế Kent là nhỏ tương tự.

Ở Scotland, các sân bay lớn với các liên kết đến London và ở nước ngoài là:

Edinburgh (sân bay bận rộn nhất của Scotland và đứng thứ sáu của Anh, với một loạt các tuyến châu Âu và Bắc Mỹ cũng như một vài tuyến đường vừa giới thiệu đến Abu Dhabi và Doha, nối liền thành phố với châu Á, châu Phi và châu Úc thông qua các trục qua Trung Đông)

Glasgow có hai sân bay: sân bay Quốc tế Glasgow (cho hầu hết các hãng hàng không lớn) và Glasgow Prestwick (cho Ryanair và một số chuyến bay chi phí thấp)

Cả hai sân bay Orkney và Shetland Isles có liên kết đến Scandinavia ngoài những chuyến bay nội địa ở Anh.

Cảng sân bay quốc tế Cardiff, là sân bay quốc tế duy nhất ở xứ Wales, là một trung tâm lớn của Flybe và Thomas Cook, trong đó có một vài chuyến bay đường dài, chẳng hạn như Barbados. Sân bay Anglesey cũng là sân bay đáng chú ý khác của xứ Wales, trong đó có một chuyến bay hàng ngày đến Isle of Man và Cardiff.

Ở Bắc Ireland, sân bay quốc tế Belfast và George Best City phục vụ cả trung tâm của tỉnh. Sân bay quốc tê Belfast có một số chuyến bay đường dài Bắc Mỹ, trong khi nó chỉ cách trung tâm thành phố Belfast có 19 phút đi bằng xe bus. Sân bay City of Derry phục vụ phía tây bắc với một số lượng giới hạn các chuyến bay quốc tế và nội địa.

Isle of Man, Guernsey và Jersey tất cả đều có sân bay tương ứng của riêng mình, với các chuyến bay có dịch vụ tốt từ khắp Vương quốc Anh, cũng như Pháp và xa hơn. Bay có lẽ là thuận tiện hơn phà đến các đảo này.

Do sự gia tăng an ninh sân bay và an ninh hàng không nói chung, bạn có thể sẽ phải dành nhiều thời gian khi qua cửa an ninh tại một chuyến bay. Ngoài ra một hộ chiếu hoặc ID ảnh hợp lệ (như hình ảnh bằng lái xe, thẻ ID quốc gia, vv) là cần thiết cho các chuyến bay nội bộ nhất định.

Du lịch tới Anh Quốc

du lịch tới Anh Quốc

Ngôi làng Castle Combe Village đẹp nhất nước Anh

Ở Anh có vô vàn những điều thú vị để khám phá và trải nghiệm. Những ngày lễ tại London có thể thăm quan tháp đồng hồ Big Ben, cung điện Buckingham và rạp xiếc Piccadilly (và nơi có thể nhìn thấy những điểm này thú vị nhất là từ những chiếc xe bus hai tầng - biểu tượng của giao thông London), đến Stonehenge bí ẩn, đến các thành phố lịch sử như York, Durham và Bath, và các làng đại học nổi tiếng của Oxford và Cambridge. Văn hóa đường phố được biểu hiện vô cùng đa dạng ở nơi đây, từ những phòng trưng bày nghệ thuật độc đáo, những buổi biểu diễn tại rạp West End Theater, và tại những đại lộ nhạc sống trong thành phố.

Sự nhỏ nhắn của Scotland và sự thân thiện của thủ đô Edinburgh là một đặc trưng mang đến niềm vui cho du khách nước ngoài, mang đến một sự pha trộn đầy hấp dẫn về sự vĩ đại trong lịch sử và một bầu không khí xã hội tiến bộ hiện đại. Lâu đài Edinburgh, biểu tượng của Scotland, là một điểm không thể bỏ qua, và những người yêu thiên nhiên sẽ muốn đi bộ qua những đỉnh đồi hoang (cao hơn 3.000 feet) của khu vực Tây Nguyên của nước này. Xứ Wales, trong khi đó, đang trải qua một thời kỳ khôi phục lại các loại hình du lịch, với thủ đô là Cardiff nổi lên như một thành phố hấp dẫn không kém bất cứ thành phố nào ở châu Âu. Wales cũng vẫn là một trong những nơi bị tàn phá nặng nề nhất bởi chiến tranh nhưng vẫn giữ được nét đẹp cổ kính đậm chất Vương quốc Anh, với một mạng lưới rộng lớn của vườn quốc gia và khu vực ngập nước cho du khách thưởng thức.

Cập nhật: Hôm nay, 20-06-2019, Vé máy bay đi Anh chỉ từ: $410-$421


Điểm đến Anh

Hà Nội - Anh

TPHCM - Anh

Đà Nẵng - Anh

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
80%
4
Tốt
20%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 30-06-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.