Vé máy bay đi California - Mỹ

Đặt vé máy bay đi california

Califonia – một tiểu bang của Mỹ với nhiều thành phố lớn trực thuộc, địa danh du lịch nổi tiếng và đặc biệt tại nơi đây có rất nhiều Việt kiều Việt Nam sinh sống và làm việc. Hành trình đến California sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ý nghĩa. Sở hữu tấm vé máy bay, bạn có lẽ đã bắt đầu đến với California cùng những bất ngờ đang ở phía trước. Bạn có thể tin tưởng khi gọi đặt vé tại Travelus.vn. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đi California được các hãng hàng không phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng California hoặc quá cảnh qua một vài điểm trung chuyển khác.

ve may bay di california

Có rất nhiều các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay Việt Nam – California với chất lượng dịch vụ tốt, giá vé ưu đãi cho du khách như VietJet Air, Jetstar, Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Dragon, Xiamen, Sichuan Airlines, Philippine Airlines, Air China. Các chuyến bay sẽ xuất phát tại các sân bay lớn trong nước như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng), lựa chọn điểm xuất phát gần khu vực của bạn nhất để tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc di chuyển ra sân bay. California có rất nhiều sân bay quốc tế, tuy nhiên các chuyến bay từ Việt Nam sẽ hạ cánh tại Sân bay quốc tế Los Angeles ( cách trung tâm thành phố 19km) bởi các chuyến bay tới đây sẽ có giá vé tốt hơn rất nhiều so với các sân bay khác và gần trung tâm thành phố nhất.

Các chuyến bay đến California đều là chuyến bay nối chuyến với tổng thời gian chuyến bay khoảng hơn 21 giờ đồng hồ. Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại một số sân bay quốc tế chờ nối chuyến

Giá vé máy bay đi California tốt nhất hiện nay

Không có một mức giá cố định cho vé máy bay đi California. Linh động theo thời điểm đặt vé, bạn sẽ mua được tấm vé với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cũng giúp du khách có cơ hội lựa chọn về các hãng hàng không bình thường khi giá vé tùy thời điểm có thể tiết kiệm hơn các hãng hàng không giá rẻ. Dù cùng đến California, cùng một chuyến bay nhưng giá vé sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng vé sẽ có những mức giá không giống nhau. Giá nhiên liệu, chênh lệch tỷ giá cũng là những lí do tác động đến giá vé.

Dưới đây là chi tiết các đường bay Việt Nam – California mà Travelus cập nhật được:

Lộ trình bay

Quá cảnh/bay thẳng

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – California

Chuyến bay quá cảnh

VietJet Air, Jetstar, Shenzhen, Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Dragon

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

TP.HCM - California

Chuyến bay quá cảnh

Xiamen, Sichuan Airlines, Philippine Airlines, Air China

Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn, Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo, Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô, Sân bay quốc tế Diêu Tường Tế Nam, Sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

TP.Đà Nẵng – California

Chuyến bay quá cảnh

Cathay Dragon, Qatar Airways, Air Macau, Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Hamad, Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

Travelus đã cập nhật được giá vé từ các hãng hàng không có mức giá tốt nhất trong hôm nay, cùng tham khảo nhé:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

VietJet Air

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn

34 giờ 20 phút

8.238.879 ₫

1 chuyến/ ngày

Jetstar

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn

34 giờ 10 phút

9.375.276 ₫

1 chuyến/ ngày

Shenzhen

Sân bay quốc tế Bảo An Thâm Quyến, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

28 giờ 30 phút

9.865.993 ₫

3 chuyến/ ngày

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông

21 giờ 0 phút

10.585.000 ₫

Hơn 15 chuyến/ ngày

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

17 giờ 10 phút

12.306.000 ₫

Hơn 20 chuyến/ ngày

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

Xiamen

Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn, Sân bay quốc tế Lưu Đình Thanh Đảo

25 giờ 5 phút

6.815.000 ₫

4 chuyến/ ngày

Sichuan Airlines

Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô, Sân bay quốc tế Diêu Tường Tế Nam

30 giờ 25 phút

9.539.000 ₫

2 chuyến/ ngày

Philippine Airlines

Sân bay quốc tế Ninoy Aquin

31 giờ 55 phút

10.828.000 ₫

3 chuyến/ ngày

Air China

Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

21 giờ 10 phút

11.501.000 ₫

1 chuyến/ ngày

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Tần suất chuyến bay

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông

35 giờ 35 phút

11.174.000 ₫

Hơn 10 chuyến/ ngày

Qatar Airways

Sân bay quốc tế Hamad

43 giờ 40 phút

12.812.000 ₫

5 chuyến/ ngày

Air Macau

Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải 

31 giờ 40 phút

14.532.000 ₫

7 chuyến/ ngày

Vietnam Airlines

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

20 giờ 35 phút

15.819.000 ₫

Hơn 20 chuyến/ ngày

Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do Travelus tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Các chuyến bay từ TP.HCM có mức giá tốt nhất so với các sân bay khác ( chỉ từ 6.815.000 ₫) với tổng thời gian bay khoảng hơn 21 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tần suất các chuyến bay trong ngày thấp và giá vé RẺ nên các chuyến bay này thường hết vé rất nhanh. Bạn nên đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng để có được vé với mức giá tốt nhất

Các chuyến bay từ Hà Nội và TP.Đà Nẵng cũng đang có ưu đãi về giá vé với mức giá chỉ từ 8.238.879 ₫ (VietJet Air). Các chuyến bay của Vietnam Airlines và Cathay Dragon có tần suất chuyến bay trong ngày lớn ( hơn 15 chuyến/ ngày) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về ngày và giờ khởi hành.

Vé máy bay của Travelus luôn được khách hàng tin dùng, vì sao ?

- Chỉ vài thao tác đơn giản, quý khách đã sở hữu một tấm vé thuận tiện.

- Bên cạnh đó, việc mang đến các thông tin mới nhất về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo vị trí trên máy bay cũng được chuyên viên tư vấn nhiệt tình cung cấp.

- Tư vấn lựa chọn tuyến đường, giá rẻ hợp lý.

- Khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng là mục tiêu lớn nhất của Travelus.

Mức giá vé máy bay đi California giảm giá hiện nay

Bạn có thể nhận vé trực tiếp tại văn phòng. Tiện lợi hơn, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận vé qua thư điện tử, giao vé tận nơi của chúng tôi. Tất nhiên mọi dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi được khách hàng và đối tác tin tưởng là hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. California là nơi mang lại những trải nghiệm thú vị cho bất cứ vị khách nào khi mới chỉ nhìn qua những tác phẩm đơn giản nhất. Nếu bạn đã chuẩn bị đến California, chúng tôi luôn đón chào bạn đến ngắm nhìn và hiểu thêm về con người và cảnh đẹp nơi đây. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi nào, quý khách xin vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trỡ khách hàng của Travelus để được hỗ trợ tận tình và chu đáo. Đáp ứng nhu cầu của quý khách là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi.

Nơi nào cung cấp vé máy bay đi California rẻ nhất

Hơn ai hết, Travelus với chuyên môn về vé và dịch vụ du lịch và luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện hóa những ý tưởng du lịch

Hệ thống của Travelus được xây dựng từ những thành viên thích thú du lịch và là những chuyên gia trong lĩnh vực hàng không và cung ứng những thỏa mãn cho du khách trong ngành hàng không. Hãy click trang web Travelus.vn để trải nghiệm Chức năng book vé thân thiện, đảm bảo không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác!.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi