Vé máy bay đi Cincinnati - Mỹ

Hà Nội 00:25 26-03-2020
American Airlines

Covington American Airlines 26-04-2020
AA

26.583.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 15:00 27-03-2020
Asiana Airlines

Covington Delta Air Lines 27-04-2020
DL

127.392.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 23:50 28-03-2020
Japan Airlines

Covington American Airlines 28-04-2020
AA

29.611.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi cincinnati

Trước đây thành phố có tên gọi là Losantiville, sau đó được đổi tên thành Cincinnati bởi vị thống đốc đầu tiên của Lãnh thổ Tây Bắc, ông Arthur St Clair, nhằm mục đích tưởng nhớ đến vị tổng thống George Washington vào giai đoạn cuối Chiến tranh Cách mạng. Vị quan chấp chính Cincinnatus đã từ bỏ vị trí đế vương của của đế quốc La Mã để trở thành một người nông dân sau khi đã là một vị tướng vô cùng thành công, giống như cách mà George Washington đã từ bỏ chức vụ tổng thống sau 2 nhiệm kỳ.

Thời gian đầu, nền kinh tế của thành phố dựa trên ngành công nghiệp thịt heo, và điều này đã được kỷ niêm vào mùa hè năm 2000 với sự kiện Big Pig Gig, trong suốt thời gian này, những bức tượng lợn bay lớn đã được trang trí trên các trục phố chính của thành phố. Nhiều bức tượng lợn sau đó được tìm thấy trong những ngôi nhà trung tâm thành phố, trong các văn phòng, công viên và thậm chí nhà ở tư nhân. Kênh đào Miami và Erie được hoàn thành vào những năm 1840, được sử dụng để vận chuyển lợn và các sản phẩm thịt lợn giết mổ đến thành phố Cincinnati từ các vùng phía Tây Ohio.

Trong khoảng thời gian này, một làn sóng lớn của người Đức định cư vào các khu phố đỉnh cao vào những năm 1800, điều này đã khiến cho khu vực bên ngoài của thành phố New York trở nên đông dân cư. Những người nhập cư Đức này xây dựng một nền văn hóa dựa vào việc sản xuất bia rượu, khiêu vũ và hội trường âm nhạc, nhờ vậy đã đem đến cho thành phố Cincinnati một nền văn hóa địa phương rất khác biệt và sôi động.

Thông tin về giá vé máy bay đi Cincinnati, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

  • Sân bay Quốc tế Cincinnati / Northern Kentucky. Hãy thực hiện theo các biển hiệu để nhà ga sân bay và bãi đậu xe. Sân bay quốc tế Cincinnati / Northern Kentucky nằm phía bên tiểu bang Kentucky của sông Ohio, vì vậy bạn sẽ phải đi qua cầu để đến thành phố Cincinnati. Hãng hàng không Delta có trung tâm lớn thứ sáu tại sân bay quốc tế Cincinnati, vì thế hãng Delta có thể cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến hoặc đi từ sân bay Cincinnati. Tuy nhiên, giá vé để đến sân bay này là một trong những dịch vụ có chi phí tốn kém nhất ở quốc gia này bởi vì hãng Delta gần như hoạt động độc quyền tại sân bay. Tuy chi phí đắt đỏ nhưng sân bay cincinnati có một trong những danh sách tốt nhất đối với các chuyến bay rời đi và bay đến đúng giờ ở toàn bộ khu vực Hoa Kỳ.
  • Sân bay Lunken:. Sân bay Lunken là một sự lựa chọn khác cho khách du lịch, nhưng nhìn chung chỉ có những du khách bay trên máy bay riêng của mình hoặc bay trên các chuyến bay cho thuê mới sử dụng sân bay này.
  • Du khách đi du lịch tại khu vực này cũng có thể xem xét việc sử dụng sân bay quốc tế Port Columbus ở Columbus, sân bay quốc tế Dayton ở Dayton, hoặc Sân bay Quốc tế Louisville ở Louisville, bởi vì những chuyến bay đến và đi từ các sân bay thường rẻ hơn so với các chuyến bay ở sân bay Cincinnati.Đi đến Louisville, Columbus, Lexington, và Indianapolis đều mất hai giờ lái xe từ Cincinnati, trong khi đó đi Dayton chỉ mất 45-60 phút.

Khí hậu và thời tiết ở Cincinnati

vé máy bay đến cincinnati

Thành phố Cincinnati có bốn mùa rõ rệt. Thời tiết mùa đông thay đổi từ khắc nghiệt cho đến ôn hòa, trong khi đó mùa hè và đầu mùa thu có thời tiết nóng và ẩm ướt. Nhiệt độ trung bình vào mùa đông giảm xuống mức 30'o (F) và vào mùa hè nhiệt độ đạt đến khoảng 70'0 (F) và 90'o (F). Thông thường, thành phố hiếm khi có những ngày rơi tuyết và tuyết rơi có thể làm nguy hiểm đến việc lái xe trên những khu vực đồi núi của thành phố. Tuy nhiên, tuyết ở Northern Kentucky là mối quan tâm đặc biệt bởi vì hệ thống giao thông ở nông thôn và địa hình đồi núi ở đây khó có thể khắc phục vấn đề tuyết rơi một cách nhanh chóng như đường giao thông ở Tây Nam Ohio. Nếu bạn có kế hoạch lái xe hoặc đi du lịch thông qua khu vực Northern Kentucky trong khoảng thời gian rơi đầy tuyết, hãy rất cẩn thận và nhớ gọi điện thoại trước để chắc chắn rằng điểm đến của bạn vẫn có thể đi mà không bị cản trở bởi tuyết.

Cập nhật hôm nay 15/07/2020, giá vé máy bay đi Cincinnati từ: $1125-$1135

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi