Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Delhi - Ấn Độ

Một kỳ nghỉ ở Delhi bạn sẽ phải hòa hợp với sự hỗn loạn và quyến rũ của một thành phố sắc màu rực rỡ và cổ xưa, thành phố có nhiều điều bất ngờ và thú vị chào đón bạn. Delhi là một thành phố đầy tương phản, một phần nghèo khổ và một phần lộng lẫy kỳ lạ.

du lịch ở delhi

Ghé thăm thành phố cổ Delhi

Một thành phố tinh túy của Ấn Độ, các đường phố mê cung, ồn ào và rối rắm của thành phố cũ nhường đường cho sự hùng vĩ của đế quốc của New Delhi rộng lớn và phát triển.Du khách sẽ thấy được sự tương phản rõ nét giữa người giàu và người nghèo ở đây, nghèo đói và sự giàu có, và bạn sẽ bị choáng ngợp bởi tuổi tác và lịch sử của thành phố.

Một kỳ nghỉ tại Delhi có thể mệt mỏi, trừ khi bạn có thể đủ khả năng nằm suốt trong phòng máy lạnh sang trọng, vì vậy đây là một điểm đến cho những người thích phiêu lưu và tràn đầy năng lượng. Những tín đồ mua sắm sẽ thỏa thích thương lượng về giá cả của các mặt hàng kỷ niệm độc đáo trong các khu chợ, trong khi đó những người sành ăn có thể nếm thử các món ăn Bắc Ấn Độ ở các nhà hàng nổi tiếng ở Delhi. Mảng ấn tượng của thành phố hấp dẫn sẽ gửi đến cho du khách trong bất kỳ hành trình nào, và Delhi cũng là cửa ngõ vào vùng Rajasthan hấp dẫn.

vé máy bay đến delhi

Thông tin về giá vé máy bay đi Delhi, hãng hàng không tới

Bay từ TP.HCM

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
11g 50pThai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
12g 15pChina Southern, Jet AirwaysQuảng Châu, New Delhi
13g 10pCathay Pacific, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi
15g 35pHong Kong Airlines, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Air India, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Bangkok Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 45pVientam Airlines, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
15g 50pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
16g 0pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, Mumbai, New Delhi

Thời gian bay từ Tp HCM tới Delhi là 11 giờ 50 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bay từ Hà Nội

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
15g 10pQatar Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 10pQatar Airways, Thai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
15g 10pQatar Airways, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
15g 15pVientam Airlines, Bangkok Airways, Thai, Jet AirwaysSiem Reap, Bangkok, New Delhi
16g 35pVientam Airlines, Air India, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
16g 35pVientam Airlines, Thai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
16g 40pVientam Airlines, China Southern, Jet AirwaysTp.HCM, Quảng Châu, New Delhi
16g 45pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
17g 55pVientam Airlines, Sichuan, China Southern, Jet AirwaysĐà Nẵng, Quảng Châu, New Delhi
18g 5pEmirates, Jet AirwaysDubai, New Delhi
18g 25pCathay Dragon, Hong Kong Airlines, Jet AirwaysHong Kong, Bangkok, Mumbai
19g 40pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, New Delhi

Thời gian bay từ Hà Nội tới Delhi là 15 giờ 10 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Indira Gandhi, nằm ở phía tây của thành phố, là điểm đến cho nhiều khách truy cập thành Delhi. Sau khi bị chê là khá tệ, sân bay này đã được chuyển thành một cơ sở hoàn toàn hiện đại và là một trong những sân bay tốt nhất thế giới. Có một số trạm kiểm soát an ninh tại sân bay và bạn có thể có để hiển thị thẻ lên máy bay và hộ chiếu hàng chục lần trước khi lên máy bay. Khi rời Delhi từ ga quốc tế, bạn nên đến 3 giờ trước khi chuyến bay so với bạn được lên kế hoạch. Đối với các chuyến bay nội địa, 2 giờ là đủ, tùy thuộc vào việc có hay không bạn phải chờ đợi trong hàng đợi để kiểm tra hành lý. Mặc dù đôi khi tốn thời gian, quá trình này được triển khai nhanh chóng, và các cửa hàng nhà ga và các nhà hàng mới được bố trí một cách hợp lý nằm tại khu vực cửa khẩu, không phải trước khi an ninh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ngoại tệ sang Rupi, bạn phải làm điều này trước khi thanh toán bù trừ an ninh.

Trong mùa đông, Delhi thường xuyên có sương mù dày đặc và tầm nhìn bị giảm đáng kể, làm cho nó khó khăn cho các chuyến bay hạ cánh và cất cánh. Cả hai chuyến bay quốc tế và trong nước thường chuyển hướng, hủy bỏ, hoặc bị trì hoãn.

Sân bay Delhi có ba nhà ga:

Nhà ga 1C / 1D, còn được gọi là "Palam" hay "nội địa", chỉ được sử dụng bởi các hãng hàng không giá thấp IndiGo, GoAIR và SpiceJet. Chuyến bay đến ga 1C nhưng khởi hành từ nhà ga 1 D.

Nhà ga số 3, nhà ga chính rất lớn, được sử dụng bởi tất cả các chuyến bay quốc tế và tất cả các dịch vụ vận chuyển trong nước bao gồm Jet Airways và Air India.

Nhà ga số 2 là chỉ sử dụng trong suốt cuộc hành hương Hajj cho các chuyến bay đến Mecca và Medina.

Một chiếc xe buýt đưa đón miễn phí hoạt động giữa các nhà ga mỗi 20 phút; Tuy nhiên, tàu con thoi là chỉ miễn phí cho đến hành khách có vé trở về sau khi kết nối với các nhà ga khác. Ngoài ra, xe buýt thành phố công cộng số 4 (25 Rubi) hoạt động cùng một tuyến đường và không đòi hỏi một vé máy bay. Trong khi các nhà ga chia sẻ các đường băng cùng, kết nối giữa hai đòi hỏi một đường vòng lớn thông qua một đường cao tốc gần đó, vì vậy cho phép lên đến 20 phút để thực hiện việc chuyển giao.

Để đi lại giữa sân bay và thành phố:

Tàu tốc hành Sân bay Delhi Metro Express là một đường xe lửa mà hoạt động giữa các ga tàu điện ngầm New Delhi và Dwarka Sector 21, với một chặng dừng tại nhà ga sân bay 3. Cuộc hành trình đến ga tàu điện ngầm New Delhi mất 20 phút và chi phí ₹ 100 rubi. Từ nhà ga đường sắt, bạn có thể chuyển đến Metro (băng qua đường phố để đến ga).

Tổng công ty Vận tải Delhi và EATS (dịch vụ vận tải EX Airlink) xe buýt hoạt động giữa sân bay và thành phố 24 giờ mỗi ngày. Di chuyển trong thời gian khoảng 50 phút và chi phí là 50 rubi người lớn, 25 rubi cho mỗi đứa trẻ dưới 12 tuổi, 25 rubi cho hành lý nặng. Xe buýt chạy tới ISBT (Inter STate Bus Terminal) gần Kashmir Gate, Connaught Place, Nhà ga Delhi và nhiều khách sạn ở trung tâm thành phố, khởi hành từ cả hai nhà ga sân bay mỗi 60 phút từ 10:00-11:10. Vé có thể được mua và một chỗ ngồi cố định có thể được đặt ở một bàn trong khu vực đến.

Taxi từ sân bay chỉ nên đặt vé từ trước trong các gian hàng taxi trả trước. Taxi nằm ngay ở phần bên ngoài của sân bay và gần các quầy cho thuê xe bên phải của cửa thoát. Nhiều lái xe taxi sẽ tiếp cận bạn để bạn sử dụng taxi, nhưng hãy cú là đặt giá trước hoặc phớt lờ họ đi. Một xe taxi trả trước với trung tâm thành phố sẽ có giá ₹ 400-500 rubi. Bỏ qua bất kỳ yêu cầu của người lái xe để không phải thanh toán bổ sung. Có hề có hành vi tip cho lái xe taxi trên toàn Ấn Độ. Khi bạn đạt đến đích của bạn, đem hành lý của bạn trước, sau đó trả tiền cho lái xe và bỏ đi mà không cần thảo luận thêm. Lưu ý rằng taxi thường xuyên gặp khó khăn trong giao thông trong giờ cao điểm, nhưng cuộc hành trình đến trung tâm thành phố là nhanh hơn nhiều vào ban đêm.

Nếu có thể bạn nên đặt sẵn một vé đưa đón của khách sạn, dịch vụ này có thể đắt hơn cả taxi, tuy nhiên bạn sẽ có người đón bạn tại sân bay với bảng tên giơ cao, thêm vào đó bạn sẽ không phải chờ đợi xe buýt hay đợi taxi nữa.

Xe nhà nước và dịch vụ xe riêng tư: thường được sử dụng bởi những người làm việc trong và xung quanh sân bay cho đi làm hàng ngày. Đó cách rẻ nhất để đi từ sân bay đến bất cứ nơi nào trong thành phố. Khi bạn ra sân bay, đi thẳng đến trụ cột không số 18 trên bên trái, từ đó bạn có thể bắt xe buýt DTC. Nếu bạn đi bộ 5 phút nữa trong cùng một hướng (hoặc chỉ cần hỏi bất cứ ai), bạn có thể bắt xe buýt cho INR 5 đến Mahipalpur và sau đó xe buýt đến bất cứ nơi nào ở Delhi và Gurgaon.

Cập nhật hôm nay 18/08/2019, giá vé máy bay đi Delhi từ: $235-$245


Phổ biến

Đến Ấn Độ

Hà Nội - Ấn Độ

TP HCM - Ấn Độ

Đà Nẵng - Ấn Độ

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-08-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.