Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Ấn Độ

Những hoa văn Kaleidoscopic là một trong những nét văn hóa của Ấn Độ, chính điều này mang lại cho du khách sự ngạc nhiên bất ngờ và thú vị khi đi du lịch, thăm quan đất nước tỉ dân này. Một đất nước gây ra cho những người tìm hiểu những sự đối lập và trái ngược trong sự cảm nhận mọi khía cạnh, cách tốt nhất để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Ấn Độ chỉ đơn giản là để mở cửa trái tim của bạn và hòa mình vào những gì đã và đang có đầy bí ẩn, thú vị tại đất nước này.

vé máy bay đi ấn độ

Đền Taj Mahal

Chuyến bay của các hãng hàng không và bảng giá vé máy bay đi Ấn Độ

+ Thời gian bay từ Việt Nam sang Ấn Độ

Tại Việt Nam có 3 sân bay lớn phục vụ hành khách từ Việt Nam đi Ấn Độ đó là sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sân Nhất (TPHCM) và sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Để đặt chân xuống sân bay Ấn Độ du khách sẽ phải di chuyển trên chuyến bay từ 8h đến 13h mới đến được Ấn Độ, đó là thời gian đã bao gồm thời gian quá cảnh (transit).

Các hãng hàng không thường xuyên khai thác chặng bay từ Việt Nam đến Ấn Độ phổ biến nhất có thể kể đến như: Vietnam Airlines, Jet Airways (India), Malaysia Airlines, Thai Airways , Singapore Airlines và hãng hàng không 5 sao Qatar Airways,…

+ Giá vé máy bay từ Việt Nam sang Ấn Độ

Từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đi Ấn Độ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng: Vietnam Airlines , Malaysia Airlines , Malindo Air, Thai Airways, Dragon Airlines , Cathay Pacific Airlways , Emirates ...  

Giá vé dao động trong khoảng 190 USD – 4200 USD.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Ấn Độ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như: Kuala Lumpur (Malaisia), Bangkok (Thái Lan), Hong Kong, Singgapore, Quảng Châu (Trung Quốc)…

Giá vé dao động trong khoảng 240 USD – 5350 USD.

Từ sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng) đi Ấn Độ: Bạn có thể lựa chọn chuyến bay của các hãng như  Dragon Airlines, Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines , Bangkok Airways, Etihad Airways,...

Giá vé dao động trong khoảng 170 USD – 1227 USD.

Aeroflot, AirAsia, Air Astana, Air China, All Nippon Airways, Asiana Airlines, China Southern, Cathay Pacific, Dragonair, Etihad Airways, Emirates, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Jet Airways, Korean Air, Malaysia Airlines, Qatar Airways, Thai AirAsia, Thai Airways, Turkish Airlines, SilkAir, Singapore Airlines, Tigerair, Vietnam Airlines,

Điểm đến Giá tham khảo Điểm dừng
Hyderabad từ 2.696.303 ₫ 1 điểm dừng
Thiruvananthapuram từ 2.790.854 ₫ 1 điểm dừng
Kochi từ 3.068.463 ₫ 1 điểm dừng
Mumbai từ 5.266.356 ₫ 1 điểm dừng
Chennai từ 6.856.807 ₫ 1 điểm dừng
Bangalore từ 7.440.630 ₫ 1 điểm dừng
Goa từ 7.536.796 ₫ 1 điểm dừng
Delhi từ 7.686.187 ₫ 1 điểm dừng
Ahmedabad từ 7.728.471 ₫ 1 điểm dừng
Gaya từ 17.132.679 ₫ 1 điểm dừng

Bảng giá vé rẻ nhất tới Ấn Độ theo thống kê của chúng tôi trong 10 ngày qua

Du lịch Ấn Độ miền đất Phật với những trải nghiệm khó quên - Travelus

Thông tin về các sân bay và chỉ dẫn tại Ấn Độ

Ấn Độ có 4 sân bay lớn là cửa ngõ quốc tế của đất nước này bao gồm Cổng sân bay ở Mumbai, Delhi, Kolkata và Chennai. Các sân bay tại các thành phố này được xây dựng mới hoặc nâng cấp lên từ những cơ sở cũ. Delhi đã công bố thương hiệu mới vời nhà ga quốc tế 3, là một trong những nhà ga lớn nhất trên thế giới. Mumbai xây mới nhà ga số 2 (T2). Điểm vào lớn khác trong cả nước là Bengaluru, Hyderabad và Kochi. Từ các sân nay này có thể quá cảnh, bay trực tiếp và kết nối lựa các thành phố ở châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông châu Úc và Châu Phi.

Đối với điểm thứ cấp nhập cảnh vào Ấn Độ, bao gồm Goa, Trivandrum, Kozhikode, Ahmedabad và Pune. Hầu hết các hãng hàng không Trung Đông chính cung cấp một kết nối dừng đến bờ biển từ các trung tâm vùng Vịnh của họ. Goa là một điểm đến du lịch ưa thích của du khách Châu Âu và được kết nối bởi nhiều hãng hàng không thuê bao châu Âu như Condor, Edelweiss, Monarch Airlines, Thomas Cook Airlines & Thomson Airways. Kolkata hiện đang được phục vụ bởi Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines và Thai Airways.

Ấn Độ đã là nơi tuyệt vời các hãng hàng không quốc tế như Air India, Jet Airways, Indigo, vv. Họ có các chuyến bay hàng ngày đến các trung tâm lớn trên khắp thế giới.

Từ Hoa Kỳ, United Airlines cung cấp dịch vụ hàng ngày không nghỉ từ sân bay Newark đến Delhi và Mumbai; Air India cung cấp dịch vụ bay thẳng hàng ngày để Delhi từ New York-JFK và Chicago và Mumbai từ Newark. Các hãng hàng không châu Âu khác nhau cung cấp dịch vụ thông qua việc kết nối các trung tâm châu Âu từ hầu hết các thành phố lớn của Mỹ và các hãng hàng không khác nhau Châu Á cung cấp dịch vụ kết nối từ thành phố West Coast đến Ấn Độ thông qua trung tâm Châu Á. Jet Airways [6] cũng bay từ New York đến Delhi, Mumbai, Chennai và qua Brussels.

Xuât phát từ châu Âu và Bắc Mỹ là có thể sử dụng nhiều hãng hàng không châu Âu như Turkish Airlines, Virgin Atlantic Airways, Finnair, Emirates, Etihad Airways, Qatar Airways, Air France . Đối với khách dài hạn (3-12 tháng), các hãng hàng không Thụy Sĩ thường xuyên có chương trình giảm giá tốt từ Thụy Sĩ với các chuyến bay kết nối từ Châu Âu và một số thành phố ở Mỹ với dịch vụ tốt.

Để tiết kiệm vé, xem xét việc kết nối thông qua các nước vùng Vịnh, bởi hãng Air Arabia, Etihad thông qua Abu Dhabi, cũng như Ả rập qua Dubai hoặc Qatar Air qua Doha. Rõ ràng, các hãng hàng không cũng là cách dễ nhất để đi từ các nước vùng Vịnh, cùng với Air India và Air India Express.

Từ Đông Á và Úc, Singapore (được phục vụ bởi Air India, hãng hàng không giá rẻ tại chi nhánh Air India Express, Jet Airways, cũng như Singapore Airlines, hãng Silk Air và hãng hàng không giá rẻ Tiger Airways) có những kết nối tốt nhất tới Ấn Độ với các chuyến bay đến các thành phố lớn và nhỏ. Bay giá rẻ từ Đông Nam Á hoặc ngược lại, hãng giá rẻ Malaysia AirAsia thường là sự lựa chọn tốt nhất (nếu đã đặt trước, giá vé một chiều là bình thường dưới 100 đô la, đôi khi là ít hơn 50 đô la, họ có các kết nối từ Trung Quốc, Úc và hầu hết các nước Đông Nam Á). Nếu cất cánh từ Kuala Lumpur thì có thể đến New Delhi, Mumbai, Chennai, Kolkata, Kochi và Tiruchirapalli, có khá nhiều sự lựa chọn. Jet Airways, Air India và Thai Airways bay từ khu vưc này đến hầu hết các vùng lớn nhỏ của Ấn Độ. Gần đây nhất, Silk Air bắt đầu các chuyến bay trực tiếp từ Singapore đến Hyderabad với dịch vụ tốt. hãng IndiGo hàng không giá rẻ của Ấn Độ, đã bắt đầu dịch vụ đến Singapore, Bangkok, Dubai, và Muscat.

Du lịch đất nước Ấn Độ

Là quốc gia có số dân đông hàng đầu thế giới, Ấn Độ là một vùng đất rộng lớn, với nhiều thành phố thị trấn thú vị, những vùng hẻo lánh độc đáo và chúng ta có lẽ phải mất cả một đời để khám phá hết đất nước này. Bạn cần có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không cần quá cầu kỳ, trước chuyến đi du lịch đến Ấn Độ - quyết định chọn những khu vực hấp dẫn nhất đối với bạn, và tự mình đặt mục tiêu để khám phá chúng đúng cách. Đi du lịch thậm chí khoảng cách ngắn ở Ấn Độ có thể được làm chậm và mệt mỏi, do đó, hãy trải nghiệm, và nhớ rằng, có lẽ nhiều thứ ở Ấn Độ hơn bất cứ nơi nào khác và đó là cuộc hành trình, không phải là đích đến.

Ngôi đền Golden Temple of Amritsar soi bóng bên bờ sông hiền hòa

Có nói rằng, Ấn Độ tự hào có một mảng đáng ngạc nhiên của các điểm tham quan nổi tiếng thế giới: từ tòa thành Red Fort of Old Delhi, đến những ngôi đền lấp lánh Golden Temple of Amritsar, các bậc đá bước của Varanasi, các cung điện sa mạc Rajasthan, những vùng nước yên tĩnh của Kerala, không khí mát mẻ của núi Darjeeling và, tất nhiên, ngôi đền Taj Mahal, du khách có thể tự kìm kiếm nhiều hơn một vài điểm tham quan đầy cảm hứng. Và, đúng với của nó như là một vùng đất của những mâu thuẫn, Ấn Độ luôn chuẩn bị để phục vụ cho những loài vật - những loài vật thiêng liêng tại hàng loạt những ngôi đền trên khắp đất nước.

du lịch ấn độ

Phút thư giãn bên bờ biển 

Ấn Độ không chỉ là một trong những điểm đến du lịch đáng để bỏ tiền ra trên thế giới, mỗi thứ có một nét độc đáo riêng, không có gì lặp đi lặp lại, tạo cho du khách sư hứng thú khi thăm quan khám phá. Một vùng đất thân thiện, trong những năm gần đây thì giao thông khá trì trệ, tuy nhiên nơi đây vẫn là điểm đến vô cùng thú vị cho du khách, một Ấn Độ hùng vĩ.

Cập nhật: Hôm nay, 21-07-2019, Vé máy bay đi Ấn Độ chỉ từ: $380-$391


Điểm đến Ấn Độ

Hà Nội - Ấn Độ

TPHCM - Ấn Độ

Đà Nẵng - Ấn Độ

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.8/5 điểm. Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
75%
3
Tốt
25%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 31-07-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.