Vé máy bay đi Detroit - Mỹ

Đặt vé máy bay đi detroit

Detroit – thành phố đông dân nhất của bang Michigan ( Hoa Kỳ ) thu hút hàng triệu lượt đặt vé máy bay từ trong nước đến thăm quan nơi đây bởi vẻ đẹp cổ kính xen lẫn hiện đại cùng những điểm du lịch nổi tiếng.

Vậy, vé máy bay đến Detroit từ Việt Nam có đắt không? Câu trả lời là KHÔNG nếu bạn biết cập nhật thông tin khuyến mãi, giá vé từ các hãng hàng không và đặt vé sớm tại Travelus! Hôm nay, Travelus sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin cần thiết xung quanh chặng bay Việt Nam – Detroit để bạn có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Từ trong nước, các chuyến bay đến Detroit sẽ xuất phát tại các sân bay lớn như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng) và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Detroit ( cách trung tâm thành phố khoảng 28 km). Vietnam Airlines, Asiana, Cathay Dragon, JAL, China Airlines, ANA,… là các hãng hàng không trong nước và quốc tế cung cấp các chuyến bay Việt Nam – Detroit với chất lượng dịch vụ tốt, tần suất chuyến bay lớn và giá vé ưu đãi cho du khách.

Các chuyến bay đến Detroit có tổng thời gian bay khoảng hơn 21 giờ đồng hồ. Sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến Detroit do thời gian bay kéo dài, các chuyến bay sẽ quá cảnh tại một số sân bay quốc tế chờ nối chuyến.

ve may bay di detroit

Dưới đây là chi tiết chặng bay Việt Nam – Texas do Travelus cập nhật:

Lộ trình bay

Thông tin chuyến bay

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Detroit

Chuyến bay quá cảnh

Vietnam Airlines, Asiana, Cathay Dragon, JAL, China Airlines

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế San Francisco, Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế Dallas-Forth Worth

TP.HCM – Detroit

Chuyến bay quá cảnh

Cathay Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines, ANA

Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế O'Hare, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Narita

TP.Đà Nẵng – Detroit

Chuyến bay quá cảnh

Asiana, Korean Air, Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Vancouver, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Incheon,

Cùng tham khảo bảng thông tin chuyến bay, giá vé tốt nhất của các hãng hàng không trong chuyến Việt Nam – Detroit mà Travelus cập nhật và tổng hợp được nhé:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Thời gian bay

Điểm quá cảnh

Giá vé tham khảo

Asiana

2 điểm dừng

48 giờ 53 phút

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

13.677.000 ₫

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

25 giờ 13 phút

Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

14.686.000 ₫

Cathay Dragon

2 điểm dừng

23 giờ 3 phút

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

15.104.000 ₫

China Airlines

2 điểm dừng

22 giờ 57 phút

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco

16.898.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Thời gian bay

Điểm quá cảnh

Giá vé tham khảo

Cathay Pacific

2 điểm dừng

33 giờ 23 phút

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

13.129.000 ₫

Vietnam Airlines

2 điểm dừng

35 giờ 28 phút

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

14.607.000 ₫

China Airlines

2 điểm dừng

22 giờ 45 phút

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco

15.992.000 ₫

ANA

2 điểm dừng

23 giờ 49 phút

Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế O'Hare

18.887.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Thời gian bay

Điểm quá cảnh

Giá vé tham khảo

Asiana

3 điểm dừng

34 giờ 33 phút

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Vancouver, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

12.260.000 ₫

Vietnam Airlines

1 điểm dừng

21 giờ 4 phút

Sân bay quốc tế Incheon

19.893.000 ₫

Korean Air

1 điểm dừng

30 giờ 14 phút

Sân bay quốc tế Incheon

19.893.000 ₫

Qatar Airways

2 điểm dừng

45 giờ 44 phút

Sân bay quốc tế Hamad, Sân bay quốc tế Logan

20.576.000 ₫

Lưu ý :

  • Giá vé đều là vé một chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí
  • Thời gian bay bao gồm thời gian quá cảnh tại các sân bay
  • Giá vé ở bảng trên do Travelus cập nhật trong ngày và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé

Trên đây là các thông tin chuyến bay có mức giá tốt nhất đến Detroit từ 3 sân ba lớn trong nước.Tùy thuộc vào bạn gần khu vực nào để lựa chọn sân bay xuất phát, thuận tiện và tiết kiệm chi phí di chuyển ra sân bay. Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp nhất và đặt vé ngay từ bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé với mức giá tốt nhất. Giá vé sẽ RẺ hơn rất nhiều nếu bạn đặt trước khoảng từ 1-2 tháng.

Các thành phố công nghiệp sắc màu rực rỡ của Detroit, thành phố lâu đời nhất ở Trung Tây nước Mỹ, bắt đầu cuộc sống như một bài kinh khi thám hiểm người Pháp Antoine de la Mothe Cadillac đã hạ cánh trên bờ sông Detroit vào năm 1701 và thành lập một pháo đài. Năm 1796 Detroit đã trở thành người Mỹ, và tới những năm đầu thế kỷ 19 đã giành được một danh tiếng như là một trung tâm cho các ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là các dãy nhà bếp. Như hầu hết mọi người đã biết, tuy nhiên, Detroit đã không đi vào để trở thành thủ đô bếp làm của thế giới. Ngày nay nó là nổi tiếng như là trung tâm ô tô của thế giới, nơi sinh của các xe hơi và nhà của một số thương hiệu hàng đầu của quốc gia. Nguyên đế chế ô tô đã được thành lập bởi gia đình Detroit như Ford, Olds, Chevrolet và Dodge, mà đã trở thành tên hộ gia đình, nhờ vào việc phát minh và hoàn thiện dây chuyền lắp ráp sản xuất xe hơi, mà tất cả bắt đầu tại Detroit.

Detroit được biết đến như là một “Kinh đô của ôtô” của nước Mỹ. Detroit là thành phố sản xuất ôtô số một nước Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Không chỉ nổi tiếng về ngành công nghiệp này, Detroit còn có ngành du lịch khá phát triển với những địa điểm khám phá hấp dẫn.

Các doanh nghiệp công nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, tuy nhiên. Các thành phố ở phía Đông Nam Michigan cũng nổi tiếng với các hãng thu âm Motown, được thành lập bởi cựu Autoworker Berry Gordy Jr, đã giới thiệu với thế giới các ngôi sao như Stevie Wonder, Michael Jackson, Temptations và Diana Ross.

Hiện tại "Motown 'Detroit ít nhiều đã bị hư hỏng và tồi tàn, trên đà suy thoái. Nhưng những nỗ lực đang được thực hiện để tăng tính hấp dẫn của thành phố như một điểm đến du lịch, và có một số điểm thu hút đáng để xem. Trong các khu vực trung tâm khách sạn và nhà hàng mới đang xuất hiện, bổ sung cho một sân vận động mới, và có một tập trung vào phát triển nghệ thuật. Đặc biệt là ở khu nhà hát lịch sử của thành phố, Trung tâm Phục hưng, một nhóm bảy tòa nhà chọc trời nối liền với nhau, cung cấp tầm nhìn đẹp nhất của trung tâm thành phố Detroit.

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

ve may bay den detroit

Thành phố đang dần khẳng định tiền năng du lịch của mình

Detroit Metro Airport là ở Romulus, khoảng 20 phút về phía Tây của thành phố, nằm ở ngã ba giữa I-275 và I-94 với nhiều khách sạn gần đó. Sân bay này là một trung tâm đồng bằng sông chính và trụ sở hoạt động, do đó, nó cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến và đi từ rất nhiều thành phố trên thế giới, từ Seattle đến Seoul, Amsterdam, và Sao Paulo. Các thiết bị đầu cuối cung cấp Delta Sky Clubs cũng như một khách sạn Westin và trung tâm hội nghị. Hàng tiền vệ McNamara ga phục vụ Delta và các đối tác của SkyTeam; tất cả các hãng khác sử dụng phía Bắc ga mới. Để thuận tiện, các thiết bị đầu cuối McNamara Terminal và Bắc có cửa cả trong nước và quốc tế trong cùng một thiết bị đầu cuối. Một hệ thống đường sắt nhẹ kèm theo. Du khách trong Terminal McNamara, Có xe đưa đón miễn phí giữa các thiết bị đầu cuối: tìm xe màu xanh và trắng mà nói "Westin - Terminal." Sân bay này là một trong điểm được xây dựng và cải tạo thời gian gần đây nhất, hiện đại ở Mỹ, với sáu đường băng lớn.

Cách nhanh nhất để đến trung tâm thành phố Detroit là thuê một chiếc xe hơi hoặc đi taxi. Tiêu chuẩn giá vé taxi đến trung tâm thành phố là 45- 50 đôla. Bạn cũng có thể tới Detroit bằng cách sử dụng hệ thống SMART (ngoại thành) xe buýt vận tải công cộng. Route 125 phục vụ sân bay khoảng mỗi nửa giờ, bắt đầu luân phiên tại các thiết bị đầu cuối Smith và McNamara (không có xe buýt phục vụ cả hai thiết bị đầu cuối), và mất khoảng 1 tiếng 15 phút để đến được trung tâm thành phố. Giá vé là 2.00 đôla. Làm quen với bản đồ tuyến đường và lịch trình của bạn - nó thường được sử dụng bởi các nhân viên tại sân bay hơn du khách.

Shuttle sân bay và các dịch vụ Taxi có sẵn bằng cách đặt phòng. Đặt 9a-9p (313) 759-7741. Giá từ Sân bay Detroit Metropolitan trung tâm thành phố Detroit là 49,00 đôla + 10,00 đôla. Sân bay Detroit Metropolitan tính lệ phí 10,00 đôla cho tất cả các nhà cung cấp vận tải cấp phép lệ phí này để đón quý khách tại sân bay.

Săn vé máy bay đi Detroit giá RẺ cùng Travelus

Giá vé máy bay đi Detroit và các điểm du lịch khác luôn thay đổi theo từng ngày vì vậy bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé để dễ dàng so sánh và lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tìm kiếm thông tin các chuyến bay và đặt vé cho chuyến đi của mình. Hãy truy cập vào website https://travelus.vn/ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi CỰC KHỦNG cho chuyến bay Việt Nam - Detroit. Travelus luôn cập nhật các thông tin chuyến bay, giá vé và các ưu đãi từ các hãng hàng không trong nước và quốc tế cho du khách. Rất dễ dàng để bạn tra cứu thông tin, so sánh giá vé trên trang web của Travelus.

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, Travelus còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi tại website.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của Travelus: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://travelus.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá vé máy bay đi Detroit từ: $650-$660

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi