Vé máy bay đi Moscow - Nga

Đặt vé máy bay đi moscow

Là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Nga, thủ đô Moscow có sức hấp dẫn mạnh mẽ tới du khách quốc tế, trong đó có cả du khách Việt Nam. Tuy nhiên, để đến du lịch ở thành phố này, rất nhiều du khách còn ngần ngại bởi những khó khăn trong việc đặt vé và tìm hãng hàng không phù hợp. Thấu hiểu được nhu cầu và những khó khăn mà khách hàng gặp phải, Travelus xin được gợi ý một số thông tin hữu ích sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất về hành trình bay, cách đặt vé giá rẻ và cả thành phố xinh đẹp này.

ve may bay di moscow

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế Sheremetyevo nằm cách trung tâm Moscow 32km về phía Tây Bắc, với 6 cổng ra chính A ( cổng Vip phục vụ cho những hoạt động đặc quyền), B ( hiện đang đóng cửa tạm thời để nâng cấp) và các cổng C,D,E,F. Các cổng D,E và F nằm phía Bắc của đường băng. Để di chuyển đến các cổng còn lại, du khách sẽ phải sử dụng những chuyến xe bus trong sân bay.

Việc đổi và rút tiền ở sân bay khá tiện lợi vì nơi đây có rất nhiều trạm ATM và các khu đổi tiền hoạt động 24/7. Sân bay Sheremetyevo như một trung tâm thương mại với hệ thống các cửa hàng miễn thuế, salon cắt tóc, nhà thuốc cũng như hàng loạt các nhà hàng. Một điều thật tuyệt vời khác là hệ thống WIFI miễn phí và không giới hạn phủ sóng toàn sân bay. Đối với những du khách phải ở sân bay trong một khoảng thời gian dài, một khách sạn trên tầng 5 của cửa ra AeroExpress sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên nếu không có Visa Nga, du khách có thể chọn khách sạn Novotel Moscow Sheremetyevo Airport. Đây là một khách sạn 4 sao hiện đại và sang trọng, đảm bảo sẽ giúp quý khách thoải mái trong thời gian chờ đợi chuyến bay.

Việc di chuyển vào thành phố cũng khá tiện lợi, quý khách có thể chọn một trong những cách sau đây:

- Nếu di chuyển bằng đường sắt, Aeroexpress sẽ đưa quý khách từ sân bay đến nhà ga Belorusssky ở phía bắc trung tâm thành phố. Tàu xuất phát mỗi 30 đến 60 phút từ 5h00 đến 12h30AM. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 470 Rub một chiều nếu mua trực tiếp tại sân bay và 420Rub nếu đặt online. Đây cũng là tàu điện duy nhất nối sân bay với thành phố.

- Nếu di chuyển bằng xe bus, bạn có thể bắt chuyến xe số 851 ( 50RUB/lượt với thời gian di chuyển khoảng 90 phút) hoặc xe bus số 949 hoạt động giữa cổng ra và ga tàu điện Rechnoy Vozkai. Nếu bắt những chuyến xe bus thường, bạn sẽ được cung cấp một chiếc thẻ màu để di chuyển qua cổng quay. Lưu ý rằng, hầu hết tài xế không nói được tiếng Anh.

- Bạn cũng có thể bắt xe bus số 817 ( 50Rub/lượt) hoặc bus $948 ( 75 Rub/ lượt) hoạt động giữa cổng ra và nhà ga Planernaya. Từ nhà ga, bạn sẽ mất khoảng 40 phút để tới trung tâm thành phố. Chuyến xe bus đầu tiên xuất phát lúc 5:30AM và chuyến cuối cùng vào lúc 00:45AM.

- Nếu bạn đến sân bay muộn, bạn có thể bắt Night Bus H1 ( mỗi 30 phút một chuyến) nối sân bay và nhà ga Leninskiy. Xe bus này chỉ hoạt động khi các xe bus ban ngày kết thúc.

- Taxi cũng là một lựa chọn khá tiện lợi. Bạn có thế sử dụng những chiếc taxi Fixed Price Official Taxis với giá khoảng 1800RUB để tới thành phố. Hãy lưu ý rằng nếu di chuyển bằng đường cao tốc, bạn sẽ phải trả thêm 100RUB tiền phí.

Sân bay quốc tế Domodedovo

Nằm cách trung tâm thành phố Moscow khoảng 45km về phía Đông Nam, sân bay Domodedovo có sức chứa nhỉnh hơn sân bay Sheremetyevo. Tại sân bay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các cửa hàng cafe, quán bars, nhà hàng hay các quầy bán hàng, Ngoài ra hệ thống Wifi Free được phủ sóng toàn sân bay. Ngay cả khi bạn chỉ chuyển máy bay tại sân bay này, bạn cũng có thể bị yêu cầu visa đối với một vài hãng hàng không. Vậy nên hãy nhớ kiểm tra lại thông tin hãng hàng không của bạn.

Cách thức di chuyển giữa thành phố và sân bay:

- Từ sân bay, bạn có thể bắt tàu Aeroexpress để di chuyển tới nhà ga Paveletsky nằm tại phía Đông Nam trung tâm thành phố. Giá vé sẽ là 470RUB/1 lượt ( nếu mua trực tiếp) và 420RUB/lượt ( nếu mua online). Từ nhà ga Paveletsky, bạn sẽ mất thêm 20 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố qua tàu điện.

- Các chuyến xe bus cũng hoạt động cho phép bạn có thể di chuyển từ sân bay đến nhà ga Domodedovskaya. Đối với những hành khách mang có nhiều hành lý, xe bus là một sự lựa chọn khá thích hợp. Các chuyến xe bus xuất phát mỗi 15 phút ( mỗi 40 phút từ nửa đêm tới 6AM) với giá 120RUB. Mất khoảng 30 phút để tới ga tàu điện Domodedovskaya và mất thêm 40 phút đi tàu điện để tới trung tâm thành phố.

- Ngoài ra bạn có thể sử dụng taxi Fixed Price Official Taxis với giá 1,650RUB từ sân bay tới trung tâm thành phố.

Tại Moscow có đến 4 sân bay lớn, trong đó sân bay quốc tế Sheremetyevo là sân bay nằm gần so với trung tâm thành phố nhất (khoảng 27km) với tần xuất phục vụ và khai thác các chuyến bay quốc tế cũng như Việt Nam lớn.

Đế hạ cánh xuống sân bay quốc tế Sheremetyevo (Moscow, Nga) bạn có thể lựa chọn xuất phát từ các cảng hàng không lớn gần vùng nơi bạn sinh sống như Nội Bài, Tân Sơn Nhất hay Đà Nẵng. Mỗi ngày các sân bay này phục vụ từ 84 đến gần 150 chuyến bay đến Nga trong các khung giờ khác nhau.

Dưới đây là thông tin đường bay Việt Nam – Moscow:

Điểm khởi hành

Các hãng hàng không chuyên khai thác

Điểm quá cảnh

Tần suất

Hà Nội

Aeroflot, Vietnam Airlines, China Southern

Có các chuyến bay thẳng và chuyến nhiều nhất là 2 điểm quá cảnh

2 -20 chuyến/ngày

Đà Nẵng

Vietnam Airlines, Bangkok Airways, Air Macau, China Southern

Ít nhất 1 điểm quá cảnh

Hơn 30 chuyến/ngày

TP.HCM

Sichuan Airlines,Vietnam Airlines, Air China, China Southern

Phần lớn là quá cảnh 1 điểm

2- 20 chuyến/ngày tùy hãng

Bảng giá vé máy bay chi tiết chặng bay Việt Nam – Moscow

Thông tin giá vé dưới đây được Travelus cập nhật với điểm xuất phát là 3 cảng hàng không quốc tế lớn trong nước và điểm hạ cánh là sân bay quốc tế Sheremetyevo (Moscow, Nga)

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

Aeroflot

Bay thẳng

10 giờ 25 phút

8.886.000đ

1 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Bạch Vân Quảng Châu và sân bay Thiên Hà Vũ Hán

31 giờ 40 phút

14.646.000đ

1 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Bay thẳng

10 giờ 10 phút

12.609.000đ

4 chuyến/ngày

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

Bangkok Airways

Quá cảnh tại sân bay Suvarnabhumi

13 giờ 35 phút

16.463.000 đ

15 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Tân Trịnh Trịnh Châu và sân bay Bảo An Thâm Quyến

28 giờ 0 phút

12.111.000 đ

1 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất và cảng hàng không quốc tế Nội Bài

17 giờ 55 phút

9,104,000đ

>2 chuyến/ngày

Hãng hàng không

Quá cảnh/ bay thẳng

Giờ bay

Giá vé

Tần suất

Sichuan Airlines

Quá cảnh tại sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô

41 giờ 55 phút

8.205.000đ

1 chuyến/ngày

Air China

Quá cảnh tại sân bay quốc tế quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

15 giờ 45 phút

9.298.000đ

1 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

Quá cảnh tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài

13 giờ 45 phút

9.104.000 đ

2 chuyến/ngày

China Southern

Quá cảnh tại sân bay Bảo An Thâm Quyến

35 giờ 35 phút

12.045.000đ

6 chuyến/ngày

Lưu ý : Giá vé trên là giá vé một chiều, cho một người, hạng phổ thông. Giá vé có thể thay đổi phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé và hạng ghế bạn lựa chọn

Nhìn chung các chuyến bay đến Moscow phần lớn là chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 3 điểm, trong đó có hai chuyến bay thẳng của hai hãng hàng không là Aeroflot và Vietnam Airlines xuất phát tạ sân bay Nội Bài. Bên cạnh đó, giá vé máy bay đến Moscow cũng đang được ưu đãi trong đến tháng 4. Đề không lỡ mất cơ hội đi Moscow với giá vé tiết kiệm, hãy nhanh tay liên hệ với Travelus để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Moscow thủ đô của nước Nga là một trong những thành phố xa hoa và đắt đỏ nhất thế giới hiện nay. Phủ lên mình một bức màn huyền bí của chủ nghĩa Stalin và sự tráng lệ của các cung điện Sa Hoàng, Moscow như một bí mật ẩn giấu mời gọi du khách đến khám phá trái tim của nước Nga.

Dưới thời Soviet, Moscow ẩn mình phía sau Bức Tường Sắt hàng thập kỷ như một trong những nơi bí ẩn nhất thế giới. Tuy nhiên ngày nay, Moscow đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những du khách đam mê nghệ thuật. Đến với thành phố này, du khách sẽ được tự mình chiêm ngưỡng cung điện Kremlin tráng lệ hay Nhà hát Bolshoi với những nét kiến trúc hút hồn cùng hàng trăm bảo tàng và triển lãm đẳng cấp thế giới khác.

du lịch moscow

Cung điện ở Moscow

Không chỉ vậy, Moscow còn là điểm đến đáng mơ ước của các tín đồ shopping. Các trung tâm thương mại hào hoa, những nhà hàng sang trọng và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, tấp nập sẽ làm hài lòng mọi du khách. Một điểm cộng tuyệt vời nữa cho thành phố này là hệ thống Tàu điện hiện đại và tiện nghi, giúp du khách có thể dễ dàng đến với các điểm du lịch nổi tiếng ở Moscow

Nên đặt vé máy bay đi Moscow ở đâu?

Với lượng lớn khách du lịch, vé máy bay đi Moscow từ Việt Nam được bán khá nhanh đặc biệt là vào những tháng cao điểm. Để có được tấm vé máy bay giá tốt, bạn cần có kinh nghiệm “săn” vé và lựa chọn thời điểm mua vé phù hợp.

Nếu như đã có sẵn cho mình lịch trình ghé thăm Moscow với thời gian chuẩn bị khá dài thì nên bắt đầu đặt vé trước khoảng từ 1- 2 tháng trước ngày bay để nhận được mức giá tốt nhất từ các hãng hàng không. Ngoài các kênh bán vé của các hãng hàng không, bạn cũng có thể tìm kiếm một số website bán vé máy bay giá rẻ để tìm kiếm tấm vé đi Moscow phù hợp.

Để đặt vé máy bay đi Moscow các bạn có thể truy cập website: Travelus.vn – trang web đặt vé online với mức giá rẻ nhất Việt Nam. Tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ với hàng nghìn chặng bay khác nhau đến các đất nước, lãnh thổ trên thế giới với giá tốt nhất hàng ngày. Bên cạnh đó, website của Travelus còn tích hợp các chức năng hiện đại, tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin để có một chuyến bay tốt đẹp cả về dịch vụ lẫn giá vé tiết kiệm.

Bên cạnh đó, đường dây nóng của Travelus: 0901 733 888 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng có được những thông tin cần thiết và chi tiết cho hành trình của bạn và gia đình.

Travelus rất vui được trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá vé máy bay đi Moscow từ: $340-$350

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi