Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Nhật

Bạn đang cần tìm là một vé máy bay giá rẻ đến Nhật Bản cùng thủ tục visa Nhật Bản nhanh gọn. Những thông tin bạn cần đều được Travelus cung cấp đầy đủ và rõ ràng tại đây.

Nhật Bản là một quốc gia Châu Á có nền văn hóa lâu đời cùng những phong cảnh đẹp mà bất kỳ du khách nào cũng muốn được một lần đặt chân đến đây. Hàng năm đất nước Mặt trời mọc thu hút hàng triệu lượt du khách từ khắp nơi trên thế giới đến khám phá và thăm quan.

Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản - Travelus Channel

Giá vé máy bay và các chuyến bay tới Nhật Bản

Các chặng bay trực tiếp và gián tiếp từ Hà Nội - Sài Gòn Việt Nam tới Nhật Bản hiện nay được rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác, bao gồm những hãng hàng không chính như All Nippon Airways, Asiana Airlines, Dragonair, Japan Airlines, Korean Airlines, United Airlines, Vietnam Airlines.

Giá vé máy bay đi Nhật Bản hiện nay đã được cải thiện rất nhiều bởi sự cạnh của nhiều hãng không. Đặc biệt, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã bắt đầu khai thác đường bay Việt Nam đi Nhật Bản trong thời gian tới. Sự kiện này hứa hẹn sẽ tạo gia sự giảm giá mạnh cho thị trường.

Dưới đây là giá vé máy bay tới một số thành phố của Nhật Bản trong thời gian vừa qua:

Điểm đến Giá tham khảo Điểm dừng
Osaka từ 3.469.190 ₫ 1 điểm dừng (Có chuyến bay thẳng)
Fukuoka từ 3.538.119 ₫ 1 điểm dừng (Có chuyến bay thẳng)
Nagoya từ 3.540.162 ₫ 1 điểm dừng (Có chuyến bay thẳng)
Tokyo từ 3.797.001 ₫ 1 điểm dừng (Có chuyến bay thẳng)
Okinawa từ 5.415.435 ₫ 1 điểm dừng
Niigata từ 7.390.124 ₫ 1 điểm dừng
Shizuoka từ 7.685.883 ₫ 1 điểm dừng
Sapporo từ 8.197.297 ₫ 1 điểm dừng
Hiroshima từ 9.902.941 ₫ 1 điểm dừng
Kochi từ 10.435.842 ₫ 1 điểm dừng
Tokushima từ 10.593.649 ₫ 1 điểm dừng
Kobe từ 10.798.493 ₫ 1 điểm dừng
Aomori từ 11.203.662 ₫ 1 điểm dừng
Sendai từ 11.788.292 ₫ 1 điểm dừng

Bảng giá vé máy bay giá rẻ nhất tới Nhật Bản được thống kê trong 10 ngày trở lại đây

Thông tin về những sân bay chính của Nhật Bản

Điểm hạ cánh phổ biến thứ hai của Nhật Bản là Sân bay Kansai nằm cách khoảng một giờ về phía nam thành phố Osaka. Sân bay quốc tế Osaka, thường được gọi là sân bay Itami, chủ yếu là sân bay nội địa, nhưng nó thường rẻ hơn và thuận tiện hơn khi sử dụng sân bay Itami hơn là sân bay Kansai.Điểm hạ cánh phổ biến nhất của các chuyến bay liên lục địa là tại sân bay Narita - cách khoảng một giờ về phía đông của thành phố Tokyo. Ngoài ra Tokyo cũng có sân bay Haneda được dùng chủ yếu cho các chuyến bay nội địa, gần đây đã hoàn thành việc mở rộng do đó đã có thể phục vụ những dịch vụ quốc tế nhiều hơn, vì thế rất nhiều chuyến bay đến đây bởi sự thuận tiện hơn và nơi hạ cánh cũng luôn có sẵn. Sân bay thứ ba nằm phía Bắc của Tokyo, đó là sân Ibaraki, nơi đây đang tập trung vào các hãng máy bay giảm giá, tuy nhiên nó vẫn chưa thu hút được số lượng truy cập đáng kể.

Núi Phú Sĩ Nhật Bản

 Núi Phú Sĩ - Biểu tượng của nước Nhật Bản

Một số hãng hàng không nhỏ hơn sử dụng sân bay quốc tế Chubu ở gần thành phố Nagoya.

Sân bay Fukuoka, Naha Airport, và Sân bay New Chitose cũng có hệ thống giao thông quốc tế quan trọng, nhưng nó chủ yếu được sử dụng cho các thành phố lớn trong khu vực.

Mỗi thành phố lớn ở Nhật Bản đều có một sân bay riêng, nhưng hầu hết chúng đều tập trung vào các chuyến bay nội địa, còn dịch vụ bay đến Hàn Quốc hay Trung Quốc là không thường xuyên. Một lựa chọn phổ biến cho du khách để bay đến các thành phố này đó là bay qua thành phố Seoul nhờ hãng hàng không Korean Air hoặc Asiana Airlines: thậm chí lựa chọn này còn có thể rẻ hơn so với các kết nối ở Nhật Bản.

Các sân bay Narita, Haneda, và Kansai nhìn chung là dễ dàng để đi qua và không quá đông đúc miễn là bạn tránh các kỳ nghỉ chính - cụ thể đó là dịp năm mới , Tuần lễ Vàng , và lễ vu lan , lúc này mọi thứ sẽ trở nên bận rộn hơn và chi phí đắt hơn

Hai hãng hàng không lớn của Nhật Bản là Japan Airlines và All Nippon Airways. Các hãng Delta Air Lines, United Airlines và American Airlines cũng hoạt động như là những hãng lớn tại sân bay Narita, với các chuyến bay đến nhiều điểm ở Mỹ và châu Á. Hãng bay ANA cung cấp các chuyến bay nội địa cho liên minh hàng không Star Alliance, còn hãng JAL cung cấp các chuyến bay nội địa cho liên minh hàng không OneWorld. Không có những chuyến bay nội địa của liên minh hàng không SkyTeam, vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn cách di chuyển nội địa có giảm giá.

Các thành phố lớn của Nhật Bản (Tokyo, Kyoto và Osaka) cỏ vỏ bọc bề ngoài là sự hiện đại của phương Tây nhưng du khách đến đây sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản được tạo nên bởi sự pha trộn của một nghìn năm truyền thống, có thể thấy ở các ngôi đền Phật giáo và Shinto giáo nằm rải rác trên khắp các trung tâm đô thị, cũng như các nghi lễ phức tạp của xã hội trong việc ăn uống và chào hỏi, cùng những dấu hiệu nhỏ khác của lịch sử lâu đời và đáng tự hào ở Nhật Bản.

lễ hội văn hóa nhật bản

Lễ hội văn hóa đường phố ở Tokyo - Nhật Bản

Một khi ra khỏi thành phố, du khách có thể khám phá khía cạnh khác của Nhật Bản, đó là việc bạn sẽ được thử leo lên một trong 200 ngọn núi của đất nước, ngâm mình trong suối nước nóng ở một nơi hẻo lánh, thăm đền thờ và lâu đài cổ xưa, hoặc xem một trận đấu sumo.

Cho dù đến Nhật Bản để rượt tuyết vào mùa đông, xem hoa anh đào vào mùa xuân, hay tận hưởng ánh nắng của cuối mùa hè thì một kỳ nghỉ ở Nhật Bản chắc chắn sẽ là cuộc phiêu lưu bổ ích đáng nhớ cho tất cả mọi người .

Cập nhật: Hôm nay, 18-11-2017, Vé máy bay đi Nhật chỉ từ: $180-$191


Điểm đến Nhật

Hà Nội - Nhật

TPHCM - Nhật

Đà Nẵng - Nhật

Báo chí viết về chúng tôi

 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao Động

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong

 • May rủi khi mua vé máy bay online
  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo

 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing

 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-11-2017. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.