Vé máy bay đi Tokyo khuyến mại đặt vé hôm nay kẻo mất

Vé máy bay đi Tokyo - Nhật

Đà Nẵng 23:35 08-10-2019
Air Macau

Tokyo 15:30 08-11-2019
Air Macau

9.571.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi tokyo

Tokyo là một thành phố vừa có những sân chơi hiện đại, có ánh sáng rực rỡ của những tòa nhà chọc trời, các kỳ quan công nghệ và các hộp đêm thời thượng. Và có một thành trì cổ xưa của nền văn hóa Nhật Bản trong đó rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn với những du khách thích tìm hiểu về lịch sử.

du lịch tokyo

Sắc hoa anh đào tràn ngập đường phố Tokyo

Có một số lý do tại sao thành phố thủ đô của Nhật Bản là Tokyo, đang trở thành một trong những điểm du lịch thú vị nhất của thế giới: đó là sự phát triển các nhà hàng tuyệt vời; cuộc sống về đêm của nó là một trong những đặc điểm thu hút nhất trên thế giới; cảnh mua sắm ngày và đêm; tỷ lệ tội phạm là hầu như không tồn tại; có các trang web cổ hấp dẫn để khám phá; và các phương tiện giao thông công cộng được cho là hiệu quả nhất trên thế giới. Một kỳ nghỉ ở Tokyo chắc chắn là không được khuyến cáo cho những người hướng ngoại thích khám, nhưng những người tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi tinh tế với một liên lạc của văn hóa phương Đông quý phái sẽ phát triển mạnh trong đô thị tấp nập này, và những người thích mua sắm sẽ rất vui mừng với một chuyến đi đến Tokyo.

Thông tin về giá vé máy bay đi Tokyo và hãng hàng không tới Tokyo

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

vé máy bay đến tokyo

Vào thăm đền thờ Thiên Hoàng Minh Trị 

Sân bay Narita

Cửa ngõ quốc tế chính của Tokyo là Sân bay Narita, nằm ở thị trấn Narita cách Tokyo 70 km về phía đông bắc và được bao phủ trong một bài khu vực riêng. Một bản tóm tắt ngắn gọn về các tùy chọn cho việc đi lại tại Tokyo:

Dễ nhất: xe buýt Limousine trực tiếp tới khách sạn lớn, ~ 120 phút (tùy thuộc vào giao thông), 3100 Yên

Nhanh nhất: Skyliner (Keisei Electric Railway) đến Nippori và Ueno trạm, dưới 45 phút, 2400 yên; Narita Express (Công ty Đường sắt Đông Nhật Bản) đến ga Tokyo, Shibuya, Shinjuku, Yokohama, 55 phút và 2.940 yên ( 1500 yên bắt đầu từ ngày 07 tháng 1 năm 2014) đến ga Tokyo. Tàu cao tốc Nhật Bản hợp lệ cho Narita Express.

Với giá rẻ nhất: Keisei TNHH Express / từ Tokkyu huấn luyện tới Nippori / Ueno, 60-80phút, 1,000-1,200 yên (Access Tokkyu cũng là tàu phục vụ một số trạm tàu ​​điện ngầm); "Super Shuttle" xe buýt tới Ueno và Asakusa, 1000 yên

Đắt nhất: Taxi thành phố, hơn 30.000 yên; xe taxi thỏa thuận giá vé khoảng 17,000-19,000 yên.

Sân bay Haneda

Sân bay Haneda đã chính thức được gọi là Sân bay quốc tế Tokyo, Ota là một trong những sân bay bận rộn nhất trong tất cả các khu vực châu Á mặc dù phần lớn các chuyến bay là các chuyến nội địa.

Nhà ga nội địa 1 là nhà ga chính của tập đoàn JAL bao gồm Skymark và Skynet, trong khi trong nước Nhà ga nội địa 2 là ga chính của hãng ANA và liên kết Air Do. Trong năm 2010, Haneda mở một thương hiệu xây dựng ga quốc tế mới cùng với một đường băng mới. Chuyến bay quốc tế hoạt động vào Haneda từ 18 thành phố, với một số lượng các chuyến bay hạ cánh và khởi hành vào buổi tối muộn. Xe buýt đưa đón miễn phí chạy mỗi sáu phút giữa 05:00 và nửa đêm, kết nhà ga quốc tế với cả hai nhà ga trong nước.

Cách dễ nhất và tiện nhất từ ​​Haneda đến thành phố là đường tàu Tokyo Monorail chạy đến Hamamatsucho với giá 470 yên, từ nơi mà bạn có thể kết nối với bất cứ nơi nào ở Tokyo trên dòng JR Yamanote. Monorail có một nhà ga ở cả 3 ga của sân bay Haneda. Từ ga quốc tế, tàu tới Hamamatsucho trong ít nhất là 14 phút vào liên tục phục vụ; các nhà ga trong nước khoảng mất 5 phút xa hơn khi đổi chiều. JR East duy trì một Trung tâm Dịch vụ Du lịch cho người nước ngoài tại ga Quốc tế (11:00-18:30 hàng ngày), nơi chứng từ có thể được trao đổi cho các ga tàu hỏa Rail Pass Nhật Bản và JR East Rail Pass. Tàu hỏa Tokyo Monorail được bao phủ hoàn toàn khu vực này.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng hai 2011, JR East sẽ bán một gói giá vé Suica đặc biệt, được gọi là "Suica & Monorail", dành riêng cho du khách nước ngoài. Chi phí bao gồm một vé giảm giá tại Tokyo Monorail (một chiều hay khứ hồi), 1500 yên để sử dụng trên đường sắt du lịch ở Tokyo hoặc mua hàng tại các địa điểm chấp nhận thẻ Suica, và một khoản tiền gửi 500 yên. Các vé "Suica & Monorail" chỉ được bán từ Trung tâm Dịch vụ Đông JR tại nhà ga quốc tế, và có thể được mua bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng. Nó cũng có thể được thanh toán bằng nguồn vốn bổ sung, nhưng chỉ bằng cách trả tiền mặt. Các vé một chiều là 2400 yên, và giá vé khứ hồi 2700 yên; các chuyến đi trở về Haneda phải được thực hiện trong vòng 10 ngày.

Các thay thế khác là đường sắt Keikyu, trong đó có hai trạm xe lửa ở Haneda: một cho Nhà ga quốc tế và một phục vụ cả hai nhà ga trong nước. Tàu Keikyu chạy đến Shinagawa (15 phút, 400 yên) và Yokohama (30-35 phút qua Airport Express 440-470 yên). Một số tàu Keikyu từ Haneda tiếp tục đến Toei Asakusa Line, bán vé tới Nihonbashi (30-35 phút, 550-590 yên) và Asakusa (40-45 phút, 600-640 yên).

JR Passes là không hợp lệ trên Keikyu Trains. Nếu đích đến cuối cùng của bạn là ở đâu đó dọc theo Tokaido Shinkansen (tức là Odawara, Atami, Shizuoka, Nagoya, Kyoto, Osaka) sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn để bắt tàu từ Keikyu tới Shinagawa hơn là shinkansen, thậm chí nếu bạn có một vé tàu Rail Pass Nhật Bản. Khi sử dụng tàu Monorail Tokyo sẽ yêu cầu bạn phải có một tàu bố sung, đường Yamanote, hoặc là trạm Tokyo hoặc Shinagawa.

Xe buýt Limousine kết nối với sân bay Haneda với sân bay Narita (90 phút, 3,000 yên). Hầu hết các sân bay Rapid Express xe lửa trên tuyến Keikyu cũng chạy tất cả các chuyến tới sân bay Narita; các dịch vụ này rẻ hơn nhiều so với xe buýt (90 phút, 1740 yên), nhưng xe buýt hoạt động thường xuyên hơn. Lưu ý rằng "nhà ga sân bay số 2" trong một số công cụ tìm kiếm lộ trình tới nhà ga số 2 tại sân bay Narita, không phải là Haneda!

Taxi có đồng hồ đo bình thường đến trung tâm Tokyo sẽ có giá từ 4.000 đến10,000 yên, cộng với một phụ thu thêm 20% 22:00-05:00. Một cách khác là dịch vụ giá vé cố định Anzen Taxi cho 6.000 yên ( 8000 yên vào ban đêm) với hầu hết các trung tâm Tokyo, bao gồm Shinjuku và Shibuya.

Nếu bạn đến nơi trên một chuyến bay muộn hoặc cần bắt một chuyến bay sớm, hãy cẩn thận rằng không có xe lửa giữa nửa đêm và 05:00 trên một trong hai đường ray xe lửa hoặc các tàu Keikyu. Một số xe buýt limousine không hoạt động sau nửa đêm, nhưng chuyến đi như vậy phải chịu thêm một khoản " phụ phí đêm ".

Sân bayIbaraki

Sân bayIbaraki trong Omitama, Ibaraki, nằm về phía bắc cách 85km tới Tokyo, là sân bay nhằm thẳng vào các tàu sân bay chi phí thấp. Tính đến năm 2010, dịch vụ được giới hạn cho các chuyến bay từ Kobe, Seoul andShanghai, nhưng đi xe bus 1,5 giờ đến / từ Ga Tokyo chỉ là 500 yên cho hành khách có chuyến bay đặt trước.

Chofu Airfield

Chofu Airfield chỉ phục vụ một số chuyến bay phản lực cánh quạt đến quần đảo Izu ở phía nam Tokyo. Các nhà ga xe lửa gần nhất là Nishi-Chofu trên tuyến Keio, 15 phút đi bộ. Ngoài ra, bạn có thể đi xe buýt từ ga Chofu hoặc Mitaka

#price#

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.7/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
5
Tốt
2
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi