Vé máy bay đi Phúc Châu - Trung Quốc

Hà Nội 09:05 26-03-2020
Vietnam Airlines

Fuzhou China Eastern Airlines 26-04-2020
MU

14.332.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 15:20 27-03-2020
Vietnam Airlines

Fuzhou Xiamen Airlines 27-04-2020
MF

32.667.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi phúc Châu

Thành phố Phúc Châu nơi nhà thám hiểm Marco Polo từng ghé thăm trong chuyến thám hiểm lừng lẫy là một thành phố xuất khẩu chè lớn nhất Trung Quốc. Ngày nay nơi đây được biết đến như là một trung tâm công nghiệp thương mại vô cùng lớn vùng. Nơi đây đặt nhà máy sản xuất của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Adidas, Reebok hay Nike, cung cấp việc làm cho hàng nghìn người. Với địa thế gần Đài loan, Phúc Châu luôn nhận được rất nhiều sự đầu tư từ quốc gia này.

du lịch phúc châu

Cảm nhận không khí trong lành trên đồi chè xanh 

Thông tin về giá vé máy bay đi Phúc Châu, hãng hàng không tới Trung Quốc

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Hàng Châu nằm cách trung tâm thành phố khoảng 1 giờ di chuyển. Nơi đây cung cấp các chuyến bay đến hầu hết các thành phố lớn thuộc Trung Quốc. Để di chuyển từ sân bay vào thành phố, du khách có thể bắt xe bus từ khách sạn Apollo. Giá vé khoảng 25 NDT. Du khách cũng có thể sử dụng dịch vụ chia sẽ taxi với giá rẻ, cũng khoảng 25 NDT. Taxi riêng sẽ rơi vào 200 NDT, tuy nhiên nếu chịu khó mặc cả, du khách có thể có giá hợp lý hơn.

Các đường bay quốc tế phục vụ tại sân bay này là Hong Kong,Singapore, Osaka và Đài Loan.

Du lịch thăm quan thành phố Phúc Châu, Trung Quốc

Thành phố Phúc Châu nằm khá gần biển, trên bờ sông Min. Chính vì thế, nơi đây mang đến cho du khách một nguồn tài nguyên du lịch biển vô cùng tuyệt vời, đặc biệt là khu vực thị trấn Changle, và đảo Pingtan. Một điểm đến khác trước đây là một cảng biển vô cùng sầm uất cũng là một trung tâm đóng tàu giàu truyền thống, đó là vùng ngoại ô Mawei. Tuy nhiên, vào năm 1884, người Pháp đã hủy hoại một sưởng đóng tàu ở vùng này khiến hàng trăm người chết và chôn vùi một phần của hải quân Trung Quốc.

Vùng Phúc Châu sử dụng ngôn ngữ riêng của họ là Fuzhou Hua hay Mindong. Không chỉ vậy, Phúc Châu còn mang những nét văn hóa riêng biệt với những nét kiến trúc khác lạ.Ngôi đền Hualin tại đây là công trình kiến trúc bằng gỗ cổ nhất Trung Quốc. Một giá trị cổ xưa khác là khu " 3 đường 7 hẻm" với hơn 200 ngôi nhà từ thời Minh và thời Thanh.

Công viên Hồ Tây

Đây là một công viên ngoài trời nằm tại trung tâm Phúc Châu mang lại cho du khách nhiều lựa chọn giải trí như chèo thuyền hay thuê cano để khám phá quang cảnh tuyệt vời nơi đây. Du khách đến đây có thể khám phá thế giới tiền sử tại bảo tàng Khoa học Phúc Châu với các mô hình của loài khủng long. Một nét tuyệt vời mới được bổ sung cho công viên này vào năm 2012 chính là những chú gấu trúc, biểu tượng của Trung Quốc.

Quảng trường Wuyi

Đây là một quảng trường lớn ở Phúc Châu, nơi đặt tượng của chủ tịch Mao Trạch Đông. Đến với quảng trường này, du khách có thể khám phá lễ hạ cờ và treo cờ tại quảng trường cùng như hàng loạt các hoạt động nghệ thuật vào cuối tuần. Du khách cũng có cơ hội để thưởng thức những màn mùa võ thuật tại đây mà theo truyền thuyết, ông tổ của Uechi-ryu karate, Uechi Kanbun sau khi dành 13 năm tại đây đã sáng tạo ra môn võ nổi tiếng này

Núi Gu

Ngọn núi này cao 1,900 met với hệ thống cáp treo hiện đại sẽ tạo cơ hội cho du khách khám phá ngôi đền Đạo giáo, nơi lưu giữ những bức huyết thu của các đạo sĩ thời xưa cũng như nhà hàng ăn chay tuyệt vời.

Núi Baiyun

Không có những ngôi đền nổi tiếng như núi Gu, nhưng phần thưởng cho du khách khi chinh phục ngọn núi chính là khung cảnh tuyệt vời từ trên cao cũng như tận hưởng những tách trà thanh tao trong các hang động đẹp tuyệt trần.

Núi Wu

Núi Wu là nơi lưu giữ rất nhiều các giá thị nghệ thuật từ cổ xưa như những ngôi đền cho đến hiện đại như các nhạc công tự do luyện thanh tại đây. Du khách cũng có thể đến chùa Trắng, nằm trên con đường ngay sau bức tượng Mao Trạch Đông. Việc mua sắm tại đây cũng có khá nhiều lựa chọn với giá hợp lý cho những mặt hàng lưu niệm tại các cửa hàng nghệ thuật thủ công. Du khách cũng có thể dùng bữa tại nhà hàng Xinjiang nằm trên đồi.

Núi Qi

Ngọn núi này chứa đựng một khu rừng lớn với những thác nước cuồn cuộng và mang đến cơ hội lớn cho du khách ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt vời từ trên cao khi đứng trên một cây cầu treo lắt lẻo, cho du khách thấy được vẻ hùng vĩ của thiên nhiên. Du khách có thể sử dụng xe bus để đến đây sau đó di chuyển lên núi bằng xe tuktuk hoặc taxi.

Khu 3 đường 7 hẻm

Đây chính là trái tim của du lịch Phúc Châu với những giá trị lịch sử to lớn. Nơi đây có khoảng 268 ngôi nhà cổ từ thời Minh và thời Thanh. Các ngôi nhà này mang đậm phong cách Phúc Châu cổ. Trải qua các lần trùng tu vào năm 2007 và vẫn còn tiếp tục đến nay, khu vực này đang được bảo vệ và tu sửa nhằm duy trì một trong những di sản vô giá của Trung Quốc. Phí vào cửa là 15 đến 20 NDT/người. Combo cho 10 người là 120NDT. Hãy chú ý rằng rất nhiều ngôi nhà tại dây vẫn có cư dân sinh sống.

Chùa Hualin

vé máy bay đến phúc châu

Đây là một ngôi chùa thờ Phật Giáo ở trung tâm Phúc Châu. Được xây dựng từ những năm 964 sau Công Nguyên với tuổi đời hơn 10 thế kỉ, nơi đây được coi là công trình kiến trúc bằng gỗ lâu đời nhất Trung Quốc. Với kiến trúc thời nhà Tang, chùa Hualin mang một vẻ đơn giản nhưng vô cùng trang nhã. Tuy nhiên, dường như nơi đây vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý từ du khách, trừ những người đam mê nghệ thuật Trung Hoa cổ.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá vé máy bay đi Phúc Châu từ: $160-$170

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi