Vé máy bay đi Quế Lâm - Trung Quốc

Hà Nội 15:40 27-03-2020
Vietnam Airlines

Guilin China Eastern Airlines 27-04-2020
MU

15.265.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 18:55 27-03-2020
Bangkok Airways

Guilin Shanghai Airlines 27-04-2020
FM

41.564.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi quế Lâm

Quế Lâm (Gui Lin) là một thành phố ở Bắc Quảng Tây, Trung Quốc. Quế Lâm là một thị trấn danh lam thắng cảnh và một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Trung Quốc. Có rất nhiều danh lam thắng cảnh trong không gian nhỏ của Quế Lâm. Chúng bao gồm Longsheng với ruộng bậc thang Longji nổi tiếng; sông Li, một cảnh trong đó được in trên mặt sau của 20 nhân dân tệ; Yangshuo, một quận nhỏ ở hạ lưu từ Quế Lâm; và nhiều điểm khác nữa. Điều này làm cho Quế Lâm trở thành một cơ sở tuyệt vời để khám phá tận cùng phía bắc của tỉnh Quảng Tây.

Quế Lâm là một thành phố xinh đẹp. Trung tâm thành phố được bao quanh bởi hai con sông và bốn hồ và núi đá vôi với những địa hình cax tơ tuyệt đẹp. Bên ngoài trung tâm thành phố, các tòa nhà khá là xuống cấp. Các ngành công nghiệp chính trong thành phố là du lịch nên thành phố sạch hơn nhiều so với các thành phố khác của Trung Quốc.

Quế Lâm giống như hầu hết các thành phố cỡ trung khác của Trung Quốc, khác hơn là nó có một số lượng lớn các khách sạn kiểu phương Tây, khách du lịch và không có ô nhiễm không khí, bầu không khí khá trong sạch. Nhiều khách du lịch nội địa Trung Quốc cũng đổ xô đến khu vực này. Có được điều đó là bởi nó đặc biệt gần gũi với nhiều núi đá vôi đẹp như tranh vẽ và hình thành được.

Thông tin về giá vé máy bay đi Quế Lâm, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Có các chuyến bay hàng ngày đến Sân bay quốc tế Guilin Liangjiang từ các thành phố lớn và các đại lục từ Hồng Kông, Bangkok (không thường xuyên), Kuala Lumpur, Osaka và Seoul. Hãy đặt vé máy bay sớm nhất để nhận được giá cả sẽ tăng lên khi nó đến gần ngày đi du lịch của bạn. Vào mùa giảm giá, vé máy bay có thể rẻ hơn vé tàu (thậm chí giá giường cứng), điều đó đáng để trải nghiệm sự khác biệt giữa các loại hình vận tải.

Air Asia cung cấp các chuyến bay đến Quế Lâm từ Kuala Lumpur 4 lần mỗi tuần.

Xe buýt sân bay đến thị trấn là 20 nhân dân tệ, nhưng giá sẽ giảm ngay phía nam của trung tâm thành phố tại Aviation Hotel, nơi bạn có thể tìm thấy taxi chờ đợi ( vì không mất tiền lệ phí sân bay). Từ sân bay, Taxi có giá khoảng 100 nhân dân tệ đến hầu hết các khách sạn ở trung tâm thành phố (lái xe taxi từ chối đi theo mét, bởi nó sẽ rẻ hơn nhiều). hãy kiểm tra thông tin về khoảng cách được cung từ những taxi trong sân bay và có thể có giá thấp nhất là 100 nhân dân tệ để bạn có thể đến với các khách sạn trong trung tâm thành phố. Nhiều khách sạn sắp xếp xe để "đưa đón" (trong thực tế, một xe taxi). Ngoài ra, hãy cảnh giác với các khách sạn sắp xếp 'miễn phí pick-up' họ sẽ cố gắng bán cho bạn một số tour trong suốt cuộc hành trình. Thời gian đi đến các trung tâm thành phố bằng taxi là khoảng 40 phút. Các xe buýt sân bay chỉ rời đi khi đủ khách vì vậy có thể phải chờ đợi khi chiếc xe buýt đầy lên.

Trở lại sân bay, khách sạn có thể sắp xếp các chuyến đi cho 80 Nhân dân tệ.

Bắt một bản đồ địa phương từ một hướng dẫn du lịch hoặc cửa hàng có giá 5 NDT là một ý tưởng tốt. Điều này sẽ hiển thị vị trí của hầu hết các điểm tham quan cũng như các chi tiết của các tuyến xe buýt. Xe buýt là một lựa chọn lý tưởng để có thể đi xung quanh Quế Lâm với một nguồn chi phí hạn hẹp. Nhiều công viên thành phố và các điểm sông có thể được truy cập một cách dễ dàng bằng xe buýt. Tất cả các xe buýt bắt đầu với số 5 đều miễn phí. Xe buýt 58 chạy từ ga xe lửa (và trạm xe buýt) đến với nhiều điểm tham quan. Giá vé xe buýt được giới hạn ở mức 2 nhân dân tệ mỗi chuyến đi.

Taxi cũng khá là tốn kém và không được ưa chuộng trong thành phố. Thường khó bắt xe buýt trong giờ cao điểm (17:30-7:00). Giá Taxi bắt đầu với 9 nhân dân tệ cho 2km. Tránh lái xe taxi tại các trạm xe lửa hoặc xe buýt yêu cầu một mức giá đắt hơn so với ban đầu và đồng hồ. Như mọi khi ở Trung Quốc, yêu cầu họ để chạy đồng hồ ("Da Biao") và nếu họ từ chối, hãy tìm một chiếc taxi khác.

Một cách rẻ tiền cho một chuyến đi trong ngày đến các điểm danh lam thắng cảnh trong khu vực thành phố Quế Lâm là có một lái xe cho việc đi thăm quan một ngày hoặc nửa ngày. Mùa thấp điểm cả ngày là khoảng 100 nhân dân tệ, một nửa ngày là 50 nhân dân tệ Hầu hết các khách sạn hoặc nhà trọ thu xếp dịch vụ này, cũng nói với người lái xe, nơi bạn muốn đi nếu một người không có khả năng nói tiếng Trung Quốc.

Bằng xe hơi: Thuê một chiếc xe tư nhân là một cách tốt để khám phá Quế lâm. Một chuyến đi đầy đủ ngày với lái xe là khoảng 500-600 nhân dân tệ cho một chuyến xe cá nhân thuê riêng - Private Guilin Transport, bao gồm cả phí nhiên liệu. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ định chính xác nơi bạn muốn đến thăm trước và đảm bảo rằng tất cả các lái xe đưa bạn đi nhiều điểm khác nhau không chỉ là những điểm mà họ sẽ được trích hoa hồng.

Cập nhật hôm nay 05/07/2020, giá vé máy bay đi Quế Lâm từ: $210-$220

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi