Vé máy bay đi San Antonio Mỹ giá rẻ bất ngờ book vé ngay

Vé máy bay đi San Antonio - Mỹ

Hà Nội 12:20 11-10-2019
Asiana Airlines

San Antonio 06:00 11-11-2019
Alaska Airlines

25.736.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 00:50 08-10-2019
Qatar Airways

San Antonio 18:21 08-11-2019
American Airlines

30.308.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 08:00 09-10-2019
Japan Airlines

San Antonio 07:00 09-11-2019
American Airlines

26.849.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi san Antonio

San Antonio là một điểm đến vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Thành phố lớn thứ 7 nước Mỹ này nổi tiếng với những địa danh như Alamo, những dãy nhà hàng ăn uống sang trọng tại Riverwalk,..Chính vì thế, không ngạc nhiên khi San Antonio thu hút 26 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

San Antonio là thành phố hiện đại ở Hoa Kỳ

Thông tin về giá vé máy bay đi San Antonio, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Đây là một trong những sân bay lớn thuộc thành phố này, phục vụ hơn 30 đường bay trực tiếp và hàng loạt các đường bay 1 điểm dừng tới nhiều điểm đến quốc tế. Sân bay này có 3 khu chính : Khu A ( đang trong quá trình tu sửa), Khu B và khu C( đã tạm ngừng hoạt động).

Dưới đây là một số hãng hàng không hoạt động tại sân bay quốc tế San Antonio:

- Aeromexico

- Alaska Airlines

- Allegiant Air

- Delta

- Interjet

- Southwest

- United

- Viva Aerobus

- Volaris

Một điểm cộng cho sân bay này chính là hệ thống tình nguyện viên Airport Ambassadors, những người mặc vest và đội mũ cao bồi đứng tại sân bay. Những tình nguyện viên này sẽ hướng dẫn và giải quyết miễn phí những vấn đề mà du khách gặp phải tại sân bay. Nếu du khách gặp phải những khó khăn trong vấn đề tìm địa chỉ hay thông tin, hãy đến gặp họ.

Để di chuyển giữa sân bay và thành phố, du khách có thể lựa chọn một số cách thức sau :

- Tại các khách sạn ở khu vực sân bay có các xe bus miễn phí đưa đón du khách nếu được yêu cầu. Du khách có thể lấy số từ các tình nguyện viên. Các khách sạn trong thành phố cũng cấp các dịch vụ đưa đón tuy nhiên họ không có xe riêng, mà sử dụng qua một dịch vụ tư nhân là Go.

- Nếu muốn sử dụng xe Bus, du khách có thể sử dụng xe bus số 5 của hãng VIA Metropolitan Transit với lộ trình từ cuối Khu B, qua North Star Mall, dọc theo McCullough và St.Marys và dừng chân trong thành phố. Giá vé vào khoảng 1.20$. Xe bus xuất phatsm mỗi 30 phút bắt đầu từ 5:00AM tới 10:00PM. Du khách có thể lấy bản đồ và lịch trình hoạt động của tuyến xe bus này tại các Tình nguyện viên. Nếu muốn di chuyển đến các điểm ngoài lộ trình xe bus, du khách có thể chuyển xe tại các điểm như North Star Mall, khu vực trung tâm hoặc các địa điểm trên lộ trình. Phí rơi vào 15 cents. Đây là phương thức rẻ nhất để di chuyển vào thành phố.

- Du khách cũng có thể sử dụng các dịch vụ đưa đón riêng của hãng Go. Giá vé vào khoảng 20.25$/người để di chuyển từ sân bay tới trước cửa khách sạn của du khách. Tuy nhiên, với số lượng khách trên 2 người, giá cả có thể trở nên khá cao do hãng này áp dụng mức giá trên với mỗi người. Chính vì thế, đây là một phương thức di chuyển khá đắt đối với đoàn đông người.

- Nếu trên 2 người, cách thức rẻ nhất để di chuyển từ sân bay tới khách sạn là taxi. Giá rơi vào khoảng 27$ -29$. Các taxi thường đứng đón khách tại cả 2 khu A và B dưới sự điều khiển của 1 người. Nếu du khách di chuyển vời đoàn đông trên 6 người, du khách có thể liên lạc với người này để được ưu tiên. Taxi là phương thức rẻ nhất để di chuyển từ sân bay tới tận khách sạn đối với những nhóm du khách từ 2 người trở lên.

Du lịch khám phá San Antonio

San Antonio mang một nét hấp dẫn kỳ lạ, mang hình dáng của 3 nét kiến trúc Tây Ban Nha, Đức và Tex-Mex. Những âm thanh nơi đây lại là sự hòa âm của Mexico, Texan và phương Tấy trong khi đó ẩm thực lại là sự kết hợp giữa những loại bánh và T- Bones. Một trong những nét mang lại sự náo nhiệt cho thành phố này chính là tuần lễ San Antonio's Fiesta diễn ra vào cuối tháng 4. Với truyền thống hơn 50 năm, lễ hội này được đánh giá là một trong những lễ hội cộng đồng lớn nhất nước Mỹ.

Đến với nơi đây, du khách có thể tạn bộ qua con đường Riverwalk nằm dọc bở sông San Antonio để và ghé thăm các quán cafe thơ mộng, các nhà hàng sang trọng và chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc mang tính nghệ thuật cao. Con đường này là trung tâm của du lịch thành phố, một trong những nét thu hút không thể bỏ qua khi đến với San Antonio.

San Antonio có mùa hè nóng và mùa đông với nhiệt độ vừa phải do ảnh hưởng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Mùa thu và mùa xuân mang đến những cơn mưa cho thành phố, thời tiết ấm áp. Khoảng thời gian từ tháng 7 tới tháng 8 là những tháng nóng nhất trong năm khi nhiệt độ lên tới 35 độ C. Tháng lạnh nhất là tháng 1, khi nhiệt độ có thể giảm xuống 4 độ C.

Cập nhật hôm nay 12/11/2019, giá vé máy bay đi San Antonio từ: $820-$830

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi