Vé máy bay đi Sapporo - Nhật

Hà Nội 11:35 28-03-2020
China Airlines

Sapporo China Airlines 28-04-2020
CI

11.793.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


TP HCM 07:50 27-03-2020
Japan Airlines

Sapporo Japan Airlines 27-04-2020
JL

18.739.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi sapporo

Có lẽ đặc điểm đáng chú ý và nổi bật nhất về hòn đảo Hokkaido nằm phía Bắc Nhật Bản - thành phố Sapporo đó là sự tương phản về nhiệt độ giữa mùa đông và mùa hè. Sapporo là địa điểm tổ chức của Thế vận hội mùa đông năm 1972, là một điểm du thích vô cùng được yêu thích để đến trượt tuyết với nhiệt độ giảm mạnh dưới mức đóng băng vào tháng Mười Hai và tháng Giêng, trong khi đó mức thấp nhất từng được ghi nhận là vào tháng Giêng năm 1945, khi nhiệt độ giảm xuống còn (-24ºC). Tuy nhiên vào mùa hè, nhiệt độ đo được vào ban ngày nằm ở mức khá cao trên (30ºC), dù vậy nhưng buổi tối và buổi sáng thì thời tiết ở đây cũng có vẻ mát mẻ hơn.

du lịch sapporo

Thông tin về giá vé máy bay đi Sapporo, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

  • Sân bay New Chitose: Tất cả các chuyến bay quốc tế và liên đảo hạ cánh tại Sân bay New Chitose về phía đông nam của thành phố. Các chuyến bay quốc tế trực tiếp đến Sapporo được giới hạn cho Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Sakhalin, Guam, Honolulu ở Mỹ, và các chuyến bay theo mùa đến Macau và Australia, nhưng cả hai hãng JAL và ANA đều cung cấp dịch vụ bay thẳng đến Narita cho các kết nối liên lục địa.
  • Sân bay Okadama ( nằm phía Bắc của thành phố.), ☎ +81 011 785-7871. Đây là sân bay cũ hơn dùng để phục vụ một vài chuyến bay nội địa trong phạm vi thành phố Hokkaido

Khí hậu và thời tiết ở Sapporo

du lịch khám phá sapporo

Sapporo mùa tuyết trắng 

Thành phố Sapporo có khí hậu lục địa ẩm ướt với lượng mưa hầu như là quanh năm. Vào mùa hè thời tiết thường ấm áp và kéo dài từ giữa tháng sáu cho đến cuối tháng Chín. Nhiệt độ cao trung bình thường không vượt quá (26°C) và thấp thường nằm ở mức trên (12°C). Mùa đông kéo dài từ đầu tháng mười hai cho đến cuối tháng Ba với mức nhiệt độ thường là dưới (0°C) và nhiệt độ tối thiểu có thể xuống tới (-9°C) vào khoảng thời gian lạnh nhất của mùa đông. Mưa nhẹ dịu là hiện tượng thời tiết thường xảy ra vào mùa hè, trong khi đó mùa đông được biết đến với độ dày của tuyết. Người ta nói rằng Sapporo là thành phố duy nhất trên thế giới với hơn 1 triệu dân thường xuyên được ngắm tuyết rơi hàng năm vượt quá 16 feet (5m). Chính vì lẽ đó, Sapporo đã nhận một lượng lớn khách du lịch vào mùa hè và mùa đông, cho các hoạt động liên quan đến tuyết và các lễ hội.

Giao thông vận tải

Hệ thống đường ở thành phố phố Sapporo được đặt tên theo các số thứ tự rất khoa học,điều này sẽ giúp bạn khá là dễ dàng để xác định phương hướng. Thành phố có một hệ thống giao thông công cộng toàn diện bao gồm xe buýt, xe điện, xe lửa và một số tuyến tàu điện ngầm. Công ty xe buýt JR Hokkaido hoạt động trên các tuyến địa phương và liên tỉnh, nối liền trung tâm Sapporo với các điểm tham quan phổ biến cũng như các thành phố lân cận. Vé có thể được mua ở phía trước của xe buýt khi bước lên xe. Những vé sử dụng cho nhiều mục đích có thể được mua tại các trạm lớn hơn, chẳng hạn như nhà ga Sapporo Station Bus. Công ty xe buýt Hokkaido đã thực hiện một chuyến đi ngắm cảnh để đi đến một số khu vực ở Hokkaido. Việc đặt chỗ có thể được thực hiện bằng cách gọi điện thoại hoặc đặt lịch trên trang web của công ty. Dòng xe điện của thành phố,cái mà người địa phương gọi là các Shiden, chạy dọc theo phía nam của thành phố và ở gần Núi Moiwa. Trạm dừng Sapporo cũng có chức năng như một trung tâm cho mạng lưới đường sắt JR Hokkaido - là tuyến xe lửa đi đến những vùng ngoại ô của thành phố, các thị trấn nhỏ và các thành phố trên đảo, nó cũng được kết nối với mạng lưới đường sắt quốc gia. Vé xe lửa có thể được đặt qua điện thoại, mua tại các máy bán hàng tự động ở ga hoặc tại các quầy vé. Hệ thống tàu điện ngầm của thành phố Sapporo hoạt động xa hơn cả các ga trung tâm Sapporo và Odori. Hệ thống gồm ba tuyến xe được mở rộng và có thể dễ dàng tiếp cận hầu hết mọi địa phận của thành phố. Vé có thể được mua tại máy bán hàng tự động ở các trạm. Taxi luôn phổ biến rộng rãi nhưng những tài xế lại không có khả năng nói tiếng Anh và các du khách được khuyên rằng nên viết ra các điểm đến của học ở Nhật Bản.

Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá vé máy bay đi Sapporo từ: $300-$310

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi