Vé máy bay đi Tây Ninh - Trung Quốc

TP HCM 16:40 27-03-2020
Vietnam Airlines

Xining China Eastern Airlines 27-04-2020
MU

20.694.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi tây Ninh

Thành phố Tây Ninh đóng vai trò là một trong những cửa ngõ chính đến cao nguyên Tây Tạng. Tây Ninh là thành phố cổ đại nằm trên dòng sông Hoàng Hà, nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử. Thành phố có sự ảnh hưởng của Hồi giáo rất mạnh mẽ và bởi vì đây là nơi có nhiều người hồi sinh sống nên bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được sự khác biệt ở Tây Tạng khi bạn dần di chuyển ra khỏi thành phố.

Thông tin về giá vé máy bay đi Tây Ninh hãng hàng không bay tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay Tây Ninh có vị trí cách 15km về phía nam, phía đông nam của thành phố, sân bay này có các chuyến bay đến Bắc Kinh, Thành Đô, Trùng Khánh, Golmud, Quảng Châu, Lhasa, Thượng Hải, Thẩm Dương, Urumqi, và Tây An. Hãng hàng không Shenzhen Airlines bay vào sân bayTây Ninh từ Hồng Kông.

Có các chuyến xe bus tại sân bay Tây Ninh, khu vực đứng đợi xe buýt nằm ở ở phía trước của lối ra. Một chuyến xe buýt đến và đi khỏi sân bya mất 30 phút và có chi phí là 21 yên. Đối với xe taxi, bạn sẽ phải trả một khoản chi phí là 100 yên để đến và đi từ sân bay.

Những điểm tham quan ở Tây Ninh

du lịch tây ninh trung quốc

Bầu trời đêm rực rỡ

 • Đền núi Bắc, ( nằm phía Bắc của thành phố, tuyến xe buýt số 10 hoặc 11 sẽ đưa bạn tới đây). Các ngôi đền của đạo giáo nằm trên các ngọn đồi. Tại thời điểm hiện tại nhiều chùa đã bị đóng cửa vì lý do an toàn. Có các lối đi giữa các hang động nhân tạo ở trong núi. Có một ngôi chùa nằm ở trên cùng của ngọn đồi. Đứng từ đây bạn sẽ có một tầm nhìn tuyệt vời xuống quang cảnh của thành phố. Vào đền mất 5¥ và vào chùa mất 2¥.
 • Công viên núi phía nam. Đó là một công viên xinh đẹp nằm trên khu vực trung tâm thành phố, đứng từ đó bạn có thể thấy một bức tranh toàn cảnh thành phố. Hầu hết các khu vực của công viên được tách biệt nhau bởi một số cây cảnh đẹp và hồ nhỏ, ở nơi đây khiên cho bạn cảm thấy như đang tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố. Nơi đây được vào cử miễn phí.
 • Nhà thờ Hồi giáo Đông Quan, nằm ở đường Đông Quan ( đến đây bằng xe buýt số 1, 2, 23). Đây là nhà thờ Hồi giáo chính tại Tây Ninh, là một địa điểm vô cùng ngoạn mục bởi đât là nơi hàng chục ngàn người Hồi giáo tụ tập để cầu nguyện trong buổi sáng của Hari Raya Puasa.
 • Tu viện Southern Ch'An
 • Tu viện Đông Quan
 • Khu vực núi rừng ở Đại Đồng
 • Bảo tàng tỉnh Thanh Hải. Đây là địa điểm thích hợp cho những người tò mò về lịch sử của Thanh Hải
 • Bảo tàng y học Tây Tạng, nằm ở số 36 đường Jing'er, quận Chengdong, Tây Ninh, Trung Quốc.
 • Sở thú động vật hoang dã Tây Tạng, ( Đi xe bus số 41 từ phía tây của khu vực trung tâm), đi xe 30 từ đường cao tốc bên cạnh Lete Guesthouse, sau đó xuống xe tại 殷 家庄 (Có một biển hiệu màu nâu thông báo khu vực sở thú tại ngã tư, hoặc bạn có thể hỏi các tài xế xe buýt) và sau đó đi bộ lên đồi ở phía nam. Sở thú là một khu vực khá nhỏ, nếu bạn chưa bao giờ được đến một vườn thú ở Trung Quốc thì bạn có thể sẽ không thích cái cách mà các động vật được lưu giữ ở đây. Nhưng thực ra một số các loài động vật như khỉ và hổ được nuôi dưỡng khá tốt và có vẻ khỏe mạnh, hạnh phúc. Vườn thú không thắng bất kỳ giải thưởng nào nhưng nếu bạn có thời gian rảnh rỗi và muốn dành 2-3 giờ ở đâu đó thì vườn thú này là một địa điểm khá tốt vơi gia 30Y cho một lần vào.

Mua gì ở Tây Ninh

Các ngân hàng tại Tây Ninh chỉ chấp nhận thẻ tín dụng nước ngoài chứ không châp nhận thẻ ghi nợ. Tuy nhiên cũng có các ngoại lệ ở ngân hàng công thương Trung Quốc và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, họ chấp nhận thẻ ghi nợ của ngân hàng tại Mỹ.

Đồ thủ công mỹ nghệ làm thủ công ở Tây Tạng có thể mua tại các AmdoCafe

Có một chợ Tây Tạng rất thú vị ở gần ga xe lửa phía đông và có vị trí cách một khoảng dài so với địa điểm đối diện của bến xe.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá vé máy bay đi Tây Ninh từ: $200-$210

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 3.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi