Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Trung Đông

Trung Đông là một khu vực nằm giữa Tây Á và Đông Bắc châu Phi. Tên gọi Trung Đông không chỉ đơn giản là một thuật ngữ chỉ một vùng địa lý, mà còn là một địa chính trị biểu thị rằng nó phân chia châu Âu ("phương Tây") từ vùng Viễn Đông. Nơi đây cũng là nơi chứa các tuyến đường thương mại truyền thống trong lịch sử của hành lang Đông - Tây.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Trung Đông là một trong những nguồn suối của nền văn minh của con người trong thế giới cổ đại và trung cổ, nơi sinh của một số tôn giáo trên thế giới (Do Thái giáo, Kitô giáo, Hồi giáo và Bahai). Với vị trí địa lý có tầm quan trọng về kinh tế và chính trị hiện đại, ngày nay Trung Đông vẫn là một điểm đến phổ biến cho du khách.

Thông tin về vé máy bay, sân bay đến Trung Đông

Vé máy bay tới khu vực Trung Đông được chúng tôi dành riêng trình bay trong chuyên mục này bởi thống kê trong lịch sử giao dịch chúng tôi nhận thấy một lượng lớn vé máy bay được bán cho người lao động từ Việt Nam đến khu vực này trong các chương trình xuất khẩu lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có giá vé máy bay giá đoàn hoặc lẻ dành riêng cho lao động sang Trung Đông làm trong các công trình xây dựng, cơ khí, thủy điện…vv. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều vé máy bay cho đối tượng lao động giúp việc gia đình tại Ả Rập Xê Út với mức giá rất hợp lý cho các đơn vị xuất khẩu lao động.

Từ Việt Nam đi Trung Đông thì trung tâm trung chuyển lớn nhất đối với các chuyến bay trong khu vực là Dubai, từ đó bạn có thể nối chuyến đi hầu như bất kỳ điểm nào ở Trung Đông. Sau Dubai, Doha và Abu Dhabi cũng có các chuyến bay kết nối liên tục tốt tới các thành phố khác trong khu vực. Tel Aviv được phục vụ bởi các chuyến bay từ các nước phương Tây, mặc dù do tình hình chính trị, nó không phải là có thể bay từ đó đến bất cứ nơi nào ở Trung Đông bên cạnh Ai Cập và Jordan. Tuy nhiên, có các chuyến bay trực tiếp từ các trung tâm lớn của châu Âu đối với hầu hết các thành phố lớn trong khu vực.

Giá vé máy bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi một số các thành phố lớn ở Trung Đông có giá từ 360 USD tới 700 USD, tùy thuộc vào ngày bay và mùa cao điểm/thấp điểm.

Du lịch tới khu vực Trung Đông

Hầu như mọi quốc gia ở Trung Đông có đa số người Hồi giáo (với ngoại lệ đáng chú ý của Israel trong đó có một phần lớn của người Do Thái), với Iran, Iraq và Bahrain chủ yếu là người hồi giáo dòng Shiai, các khu vực khác chủ yếu là dòng Sunni, và cả với dân tộc thiểu số của người khác. Các quy phạm pháp luật ở hầu hết các nước này đều bị ảnh hưởng bởi Luật Hồi giáo. Một số thành phố lớn của khu vực bao gồm:

Tehran - một đô thị nhộn nhịp của 14 triệu người, nó là một thành phố quốc tế, với các bảo tàng lớn, công viên, nhà hàng và những người thân thiện ấm áp, cũng ăn Iran tuyệt vời!

Amman - trải qua một sự thay đổi lớn từ một ngôi làng yên tĩnh buồn tẻ đến một đô thị nhộn nhịp

Beirut - một thành phố quốc tế thực sự, trung tâm thương mại và tài chính của Lebanon

Baghdad - từng là một điểm đến được ưa chuộng trên thế giới, tuy nhiên bây giờ một trong những thành phố nguy hiểm nhất trên Trái đất.

Damascus – là thành phố lâu đời nhất, hiện đang là một khu vực chiến tranh và không nên đến thăm.

Dubai – là thành phố nhộn nhịp và hiện đại nhất của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, thành phố phát triển với một tốc độ không thể tin được.

Istanbul - thành phố lớn duy nhất để mở rộng thành hai châu lục và là thành phố giao thoa văn hóa Đông và Tây

Canakkale – nơi có thành Troy với sự tích con ngựa gỗ.

Jerusalem - chứa các Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Trong những thành phố cổ thì thành phố này là thiêng liêng đối với người Do Thái, Kitô và người Hồi giáo.

Tel Aviv - trung tâm mua sắm của Israel, một thành phố với những bãi biển đẹp, các trung tâm mua sắm lớn và những nơi hấp dẫn hơn để đến thăm.

Vé tới các quốc gia thuộc Trung Đông


Cập nhật: Hôm nay, 18-08-2019, Vé máy bay đi Trung Đông chỉ từ: $0-$11


Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 28-08-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.