Vé máy bay từ Hà Nội đi Dandong - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Dandong - Trung Quốc

Để đến Dandong, đầu tiên quý vị cần chuẩn bị một tấm vé máy bay. Để đến với Trung Quốc vào một thời gian gần nhất, hãy nhanh tay đến với trực tiếp đến Travelus - đại lý vé máy bay giá rẻ nhất Việt Nam để book được tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ ngay từ hôm nay nhé!. Muốn từ Việt Nam tới Dandong du khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng bay khai thác đường bay có các điểm quá cảnh khác nhau. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Dandong là 2,727 km (1,694 dặm). Thời gian bay là 13 giờ 30 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
13g 30pVientam Airlines, China Eastern, China SouthernFukuoka, Thượng Hải
14g 15pVientam Airlines, Korean Air, China SouthernBusan, Thượng Hải
14g 30pVientam Airlines, Air China, China SouthernOsaka, Thượng Hải
14g 30pVientam Airlines, ANA, China SouthernOsaka, Thượng Hải
14g 40pVientam Airlines, JAL, China SouthernNagoya, Thượng Hải
14g 55pAsiana, China SouthernSeoul, Thượng Hải
16g 15pVientam Airlines, China Eastern, Thượng Hải AirlinesSeoul, Yantai
17g 10pChina SouthernShenzhen, Thượng Hải
17g 15pHainan, China SouthernHaikou, Thượng Hải
18g 0pThai, China SouthernBangkok, Thượng Hải
18g 10pChina Southern, Shenzhen, Thượng Hải AirlinesShenzhen, Yantai
1 ngày 5gVientam Airlines, China SouthernThượng Hải

Thông tin về giá vé mới cập nhật đến Dandong

Có vô số hãng hàng không phục vụ đường bay từ Việt Nam đến Dandong, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cần tính toán kỹ trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị hoãn và kéo dài thời gian bay. Giá vé máy bay Hà Nội đi Dandong trên hệ thống của chúng tôi đã bao gồm giá vé chính thức thuế và phụ phí khác. Nên lập kế hoạch và săn vé máy bay giá rẻ đến Dandong ít nhất từ 2 tháng trước ngày bay để nhận được mức giá hấp dẫn nhất. Giá vé máy bay Hà Nội đến Dandong sẽ đắt hơn khi càng gần đến ngày khởi hành dự kiến của bạn. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Dandong - Trung Quốc từ: $264-$274.

Mức giá vé máy bay đi Dandong giảm giá hiện nay

Không gian và thời gian là của hành khách, đến Dandong và sống những điều tuyệt vời nhất nhất

Những đặc điểm dịch vụ của chúng tôi được khách hàng tin dùng

Trợ giúp giải đáp câu hỏi mọi sự việc xảy ra 24/24h.Dịch vụ nhiệt tình uy tín hàng đầu tại Việt Nam.Book vé an toàn với vài cú click chuột.Thanh toán uy tín.

Hãy cùng chúng tôi bay tới Dandong với dịch vụ hoàn hảo nhất bằng Dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp

Rà soát lại các thông tin về chuyến bay khi nhận được vé là điều đầu tiên cần phải làm. Đừng để những sai sót về thông tin ảnh hưởng tới chuyến đi. Ngoài thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, quý khách hàngcó thể thanh toán tiền vé bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi thực hiện xong giao dịch hãy gửi xác nhận cho phòng vé qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Điểm thú vị của chúng tôi là nhìn nhận và so sánh giá vé của hơn 600 hãng máy bay trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Để book được những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất, quý khách có thể liên hệ nhà cung cấp Travelus theo số liên lạc 0901-733-888.

Nên đặt vé đi Dandong  là tốt nhất

Sự hài lòng trên gương mặt khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Travelus

Travelus cung cấp cho quý khách sự chọn lựa toàn diện về vé máy bay giá rẻ và nơi ở bao gồm đặt vé máy bay đi du lịch đến Trung Quốc. Lên kế hoạch có một chuyến đi đến thành phố Dandong ngay từ bây giờ để tìm hiểu thông tin tại "Vé tốt trong tháng" và book cho mình mức phí rẻ nhất.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Dandong - Trung Quốc từ: $264-$274