Vé máy bay từ Hà Nội đi Leh - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Leh - Ấn Độ

Leh từ lâu vẫn là vùng đất bí ẩn đối với nhiều người Việt Nam. Nhưng đừng để điều đó làm bạn bỏ lỡ chuyến đi tuyệt vời tới Leh. Bạn đang có dự định cho chuyến du lịch đến Leh? Hãy mở đầu chuyến hành trình với tấm vé máy bay Hà Nội đến Leh, Ấn Độ thôi. Nhưng làm sao để giảm thiểu tối đa chi phí lại là vấn đề đáng lo ngại ! Thấu hiểu sự quan tâm, băn khoăn của bạn, Travelus khẳng định là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Leh là 3,117 km (1,937 dặm). Thời gian bay là 15 giờ 5 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
15g 5pQatar Airways, Jet AirwaysBangkok, Mumbai, New Delhi
15g 5pSingapore Airlines, Jet AirwaysSingapore, New Delhi
15g 5pQatar Airways, Thai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
15g 5pQatar Airways, Sri Lankan, Jet AirwaysBangkok, Colombo, New Delhi
15g 10pVientam Airlines, Bangkok Airways, Thai, Jet AirwaysSiem Reap, Bangkok, New Delhi
15g 20pQatar Airways, Thai, Air IndiaBangkok, New Delhi
16g 30pVientam Airlines, Thai, Jet AirwaysBangkok, New Delhi
19g 35pMalaysia, Jet AirwaysKuala Lumpur, New Delhi
20g 5pVientam Airlines, China Southern, Jet AirwaysQuảng Châu, New Delhi

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đi Leh

Tỉ giá ngoại tệ luôn không cố định nhờ đó giá vé cũng sẽ biến đổi ít nhiều ảnh hưởng bởi thị trường. Vì vậy, để có thể mua những tấm vé máy bay tới Ấn Độ với chi phí hợp lý nhất quý khách nên lên lịch đi chắc chắc và hãy nhớ đặt vé trước đó 2 tháng so với ngày khởi hành. Thời điểm các hãng triển khai chương trình ưu đãi với số lượng lớn vé giá rẻ 0 đồng, 99.000 đồng, 199.000 đồng... Travelus sẽ ngay lập tức thông báo đến bạn. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Leh - Ấn Độ từ: $397-$407.

Mức giá vé máy bay đi Leh rẻ nhất hiện nay

Đi du lịch hay công tác đến Leh hay với mục đích khác, chúng tôi đều có thể phục vụ bạn

Ưu điểm nội trội của dịch vụ của Travelus được tin dùng bởi nhiều khách

Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích về những lộ trình bay, thời điểm bay, mức giá... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua những tấm vé máy bay siêu rẻ.Các chương trình khuyến mại giảm giá hấp dẫn.Tổng đài trực tuyến 24/24 sẵn sàng trợ giúp mọi khó khăn của quý khách hàng.Phục vụ 24h.

Lựa chọn tốt nhất để tới Leh tại hệ thống chúng tôi

Với tất cả quý khách nào sẽ đến Leh chúng tôi luôn sẵn sàng đem tới cho bạn những khoảng thời gian đáng nhớ nhất cùng chúng tôi. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn kiếm cho mình lựa chọn vé máy bay giá rẻ tối ưu nhất cho chuyến đi đi đến thành phố Leh của Ấn Độ. đội ngũ tư vấn của Travelus với khoảng thời gian dài làm việc sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được các chọn lựa bay hợp lý nhất tại lúc mà quý khách được tư vấn. Được tư vấn về hành trình, đặt vé máy bay và được nhân viên chúng tôi trợ giúp thêm về điều kiện cần thiết khi bay, thông tin về các chương trình khuyến mãi vé máy bay hiện hành.

Đặt vé tới Leh  là tốt nhất

Travelus là đại lý uy tín hàng đầu của các hãng hàng không về lĩnh vực vận chuyển hành khách qua đường hàng không

Là một đại lý từ lâu đã xây dựng đương thương hiệu, hình ảnh vững mạnh trong mắt đối tác và khách hàng, Travelus luôn khẳng định bán vé máy bay với mức giá cạnh tranh nhất và luôn là một phần quan trọng của bạn trên khắp nẻo đường bay. Travelus hiểu mong muốn của bạn và sẵn sàng tư vấn, đóng vai trò trong chuyến du lịch của bạn theo cách tiết kiệm tiền bạc nhanh chóng nhất - chỉ có tại Travelus.

Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Leh - Ấn Độ từ: $397-$407