Vé máy bay từ Hà Nội đi Taitung - Đài Loan

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Taitung - Đài Loan

Sẽ vô cùng đáng tiếc nếu đến Taitung mà du khách lại bỏ qua những công trình kiến trúc độc đáo, hòa mình vào không khí sôi động về đêm hay tham gia những lễ hội truyền thống của người dân bản địa. Nếm thử những món ăn nổi tiếng của Taitung, tham quan những khu chợ truyền thống cũng là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho du khách. Để du lịch Taitung, chúng tôi khuyên bạn quý vị cần sắm một tấm vé máy bay. Từ Việt Nam khách hàng có thể bay trực tiếp đến Taitung mà không cần quá cảnh ở bất cứ thành phố nào khác, do đó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa không ít thời gian trong kỳ nghỉ của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Taitung là 1,586 km (985 dặm). Thời gian bay là 8 giờ 0 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
8g 0pMandarin, Far Eastern AirĐài Trung, Kinmen, Đài Bắc
9g 10pMandarin, Uni AirwaysĐài Trung, Kinmen, Đài Bắc
15g 20pVientam Airlines, Uni AirwaysCao Hùng, Magong, Đài Bắc
23g 10pVientam Airlines, JAL, MandarinTokyo, Đài Bắc
 

Đơn giá vé máy bay đi Taitung khuyến mại hiện nay

Tùy theo nhu cầu cá nhân, quý khách có thể lựa chọn hạng vé mong muốn. Các chuyến bay đến Taitung đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé thay đổi từ thấp đến cao. Khi mua vé Hà Nội đến Taitung nếu ngày về đã được định sẵn, khách hàng nên mua cả vé khứ hồi để nhận được mức giá rẻ hơn. Hơn thế nữa, Travelus luôn thông báo về tin tức về chi phí máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và các thời điểm gần nhất cũng như giá cả của chuyến bay phổ biến giúp quý khách bớt lãng phí về thời gian tìm hiểu. Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Taitung - Đài Loan từ: $304-$314.

Đặt vé tới Taitung có giá rẻ

Sân bay Taitung là nơi giao thoa của những nền văn hóa

Những nhân tố tạo ra điểm khác biệt trong dịch vụ của Travelus

Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về những chuyến bay, thời điểm bay, chi phí... thích hợp nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức trong việc mua những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường.Vé máy bay đi Taitung thường có nhiều lựa chọn nên quý khách sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc chọn lựa vé và hành trình bay như mong muốn. Đừng lo, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi việc còn lại cứ để chúng tôi lo.Bên cạnh đó, việc mang đến các thông tin mới nhất về chuyến bay, mua vé qua website, đảm bảo chỗ ngồi cũng được chuyên viên tư vấn nhiệt tình cung cấp.Mua vé uy tín chất lượng.

Mua vé đi Taitung nhanh chóng, giá rẻ trên hệ thống của chúng tôi

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hay phản hồi nào, quý khách xin vui lòng liên hệ với tổng đài hỗ trỡ khách hàng của Travelus để được tư vấn và giải đáp kịp thời. Niềm vui của quý khách là phương châm hoạt động của chúng tôi. Thông tin trên vé phải có độ chính xác tuyệt đối. Vì thế đối chiếu tỉ mỉ các thông tin là điều được ưu tiên hàng đầu. Khách hàng hãy nhập điểm đi/đến, ngày đi/về và số lượng người bay, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng đối chiếu giá vé máy bay Hà Nội đi Taitung của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ để quý vị thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó Travelus còn cung cấp dịch vụ giao vé tận nơi với những người ở tại thành phố Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Đặt vé khứ hồi đi Taitung là rẻ nhất

Chúng tôi luôn luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, cung cấp cho khách hàng lợi ích tốt nhất có thể

Travelus được thiết kế từ những con người đam mê du lịch và là những người có chuyên môn trong lĩnh vực hàng không và đáp ứng những thỏa mãn cho du khách trong ngành hàng không. Bạn hãy vào trang Travelus.vn của chúng tôi để trải nghiệm Chức năng book vé tiện lợi, đảm bảo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu!.

Cập nhật hôm nay 17/05/2021, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Taitung - Đài Loan từ: $304-$314