Vé máy bay từ Hà Nội đi Ôn Châu (Wenzhou) - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Ôn Châu (Wenzhou) - Trung Quốc

Ôn Châu là thành phố quý khách nhất định phải ghé qua khi đến Trung Quốc. Được biết đến với những khung cảnh đáng nhớ, công trình kiến trúc vĩ đại cùng sự cởi mở của người dân bản địa, Ôn Châu chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Để tìm đến những nét điểm nổi bật của xứ Trung Quốc, quý khách đừng quên vé máy bay đi Ôn Châu với giá hấp dẫn nhất, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hiện nay đường bay từ Việt Nam đến Ôn Châu rất thuận tiện, quý khách sẽ không phải lo lắng vì ngồi trên máy bay lâu. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Ôn Châu là 1,692 km (1,051 dặm). Thời gian bay là 5 giờ 15 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
5g 15p China Southern Quảng Châu
5g 55p China Airlines, Air China Đài Bắc
6g 40p Vientam Airlines, China Eastern Quảng Châu
7g 25p Cathay Dragon Hong Kong
7g 45p Thai, Thượng Hải Airlines Bangkok
8g 0p China Eastern Côn Minh
8g 10p Vientam Airlines, Thượng Hải Airlines Thượng Hải

Lựa chọn tốt nhất để tới Ôn Châu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Dù cùng một điểm đến, cùng một chuyến bay nhưng giá vé sẽ có sự khác biệt tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng ghế sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, chênh lệch tỷ giá cũng là những nguyên nhân tác động đến giá vé. Khi tham khảo giá vé của các hãng hàng không, có một điều bạn cần biết là đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa tính đến các loại thuế, phí phát sinh trong chuyến bay. Do đó bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi đặt mua vé. Với bất cứ câu hỏi nào về vé máy bay Hà Nội đến Ôn Châu , hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo 0901-733-888. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ những thắc mắc của khách hàng. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Ôn Châu (Wenzhou) - Trung Quốc từ: $291-$301.

Phòng vé nào cung cấp vé Wenzhou khứ hồi rẻ nhất

Dành trọn khoảnh khắc hạnh phúc cùng người thân trên chuyến bay đến Ôn Châu

Tại sao nên book vé khứ hồi đi Ôn Châu của chúng tôi là rẻ nhất

Đích đến cuối cùng của Travelus không chỉ là cung cách phục vụ nhiệt tình nhất mà còn tạo dựng niềm tin và thương hiệu trong lòng khách hàng.Sở hữu vé đảm bảo với vài cú click chuột.Chúng tôi lấy châm ngôn “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.Các chương trình giảm giá hấp dẫn.

Mức giá vé máy bay đi Ôn Châu giảm giá hiện nay

Màn hình hấp dẫn, mức tiền tốt nhất, trao đổi nhanh chóng , dễ dàng, giúp đỡ quý khách tận tâm & chuyên nghiệp , Travelus đã, đang và sẽ vẫn là website du lịch duy nhất đáp ứng sự hài lòng trọn vẹn cho quý khách. Chuẩn bị một chiếc thẻ tín dung, việc đặt vé máy bay Hà Nội đến Ôn Châu sẽ thực sự nhanh chóng hơn rất nhiều. Hiện những tuyến đường này đang được cung ứng vô cùng tiện lợi tại chi nhánh trung gian phân phối vé máy bay Travelus - đại lý vé uy tín của nhiều hãng hàng không lớn của Việt Nam và các nước trong khu vực. Nếu thấy bất kỳ sai xót trong thông tin chuyến bay, hãy nói với nhân viên của chúng tôi theo số điện thoại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 ngay tức thì, tư vấn viên sẽ hỗ trợ quý khách thay thế thông tin.

Mua vé máy bay đi Wenzhou ở đâu

Những món quà chúng tôi cung cấp đến cho quý khách không chỉ là một tấm vé máy bay

Https://travelus.vn tích hợp nhiều chức năng hiện đại cho quý khách có một chuyến bay khiến bạn hài lòng cả về lộ trình lẫn giá cả. Thêm nữa tổng đài 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 cùng đường dây nóng 0901-733-888 với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ 24/24 để tư vấn cho quý khách. Bạn cứ thoải mái lựa chọn mà hãy liên hệ với Travelus.vn ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể đem lại cho quý khách.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Ôn Châu (Wenzhou) - Trung Quốc từ: $291-$301