Vé máy bay từ Hà Nội đi Yên Đài (Yantai) - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Yên Đài (Yantai) - Trung Quốc

Travelus là đại lý chuyên bán vé máy bay giá tốt mở bán tại Việt Nam. Trước mỗi chuyến hành trình, vé máy bay luôn là mối quan tâm hàng đầu của du khách. Và việc đặt vé máy bay đến Yên Đài sẽ không khiến bạn lo lắng. Hãy cùng chúng tôi sở hữu tấm vé máy bay Hà Nội đến Yên Đài thôi nào. Nhằm hỗ trợ tốt hơn với khách hàng, kịp thời giải đáp những vấn đề chưa hiểu rõ, chúng tôi cũng xây dựng trang web tư vấn và đội ngũ chăm sóc khách hàng mang tính nghiệp vụ cao, nỗ lực hết mình giải đáp toàn bộ thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh nhất. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Yên Đài là 2,342 km (1,455 dặm). Thời gian bay là 7 giờ 0 phút và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian bay Hãng bay Điểm dừng
7g 0p Vientam Airlines, Asiana Seoul
7g 15p China Southern Quảng Châu
7g 25p Asiana, China Eastern Seoul
8g 25p Korean Air, China Eastern Seoul
8g 45p China Southern, Shenzhen Changsha
8g 45p Cathay Dragon, Shenzhen Hong Kong
8g 55p Korean Air, Shandong Seoul
9g 30p EVA Air, Shandong Đài Bắc
9g 35p Vientam Airlines, Air China Bắc Kinh
10g 0p China Airlines, Shandong Đài Bắc

Lựa chọn tốt nhất để tới Yên Đài thông qua hệ thống chúng tôi

Khi tham khảo giá vé của các nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần lưu ý đôi khi khoản chênh lệch giá là do chưa có các loại thuế, phí phát sinh trong chuyến bay. Do đó bạn cần tìm hiểu cặn kẽ trước khi đặt mua vé. Giá nhiên liệu, thời điểm đặt vé, hạng vé, nhà cung cấp dịch vụ và độ tuổi là những lí do có tác động rất lớn đến giá vé máy bay của khách hàng. Ngoài ra còn một số lí do khác như thời điểm bay, hành trình bay. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm thông tin về nơi bán vé máy bay cho hành trình của mình ? Hãy đặt niềm tin vào Travelus để sở hữu những tấm vé máy bay với giá cực shock và những đường bay tiện lợi nhất. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Yên Đài (Yantai) - Trung Quốc từ: $300-$310.

Book vé tới Yantai có giá rẻ

Ngay cả khi đã ngồi trên máy bay, hành khách cũng sẽ được sử đụng những dịch vụ ưu đãi

Đa phần khách quay lại bầu chọn dịch vụ của Travelus, vì sao ?

Travelus cam kết đưa ra cho quý khách sự nhanh chóng và giá ưu đãi nhất so với thị trường.Mực tiêu lớn nhất của Travelus không chỉ là chất lượng hoàn hảo nhất mà còn mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời trên suốt lộ trình.Đưa ra giá của nhà cung ứng cho khách hàng tại thời gian khi đặt chỗ.Chúng tôi áp dụng phương châm “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.

Những điểm chung về giá vé mới cập nhật đi Yên Đài

Khách hàng có thể đến nhận vé ngay tại phòng giao dịch của chúng tôi hoặc liên hệ 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để yêu cầu hỗ trợ giao vé tại nơi và tất nhiên không mất phí vận chuyển. Chúng tôi có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng muốn có cơ hội gần hơn với Yên Đài . Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi. Thông tin cá nhân và thông tin về chuyến bay in trên vé phải được ghi lại một cách chính xác và rõ ràng. Dù vậy trong quá trình xử lí sẽ không tránh khỏi những sai sót không đáng có. Vì thế tốt hơn hết hãy kiểm tra lại thông tin và liên hệ ngay với chúng tôi khi phát hiện sai sót để được hỗ trợ. Không quá phức tạp trong việc săn vé, chỉ cần có mã hạ giá là bạn cũng có thể tiện lợi mua cho bản thân những tấm vé máy bay đi Trung Quốc số tiền không quá lớn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Yantai

Travelus - sứ mệnh đưa quý khách tới những nụ cười

Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé máy bay của chúng tôi. Mọi người hãy truy cập trang web Travelus.vn để trải nghiệm Hệ thống book vé thân thiện, uy tín không thể tìm được ở bất cứ nơi đâu!.

Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Yên Đài (Yantai) - Trung Quốc từ: $300-$310