Vé máy bay Lion Air

Đặt vé máy bay Lion Air

Hãng hàng không mang tên Lion Air là của đất nước Indonesia, được thành lập vào năm 1999. Từ đó đến nay, hãng đã phát triển lên là trở thành một trong những hãng hàng không chính của Indonesia. Hãng có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, đặt tại thủ đô Jakarta gồm có 35 điểm bay nội địa cùng với các chuyến bay thường xuyên tới Singapore và Malaysia. Hiện tại, số lượng máy bay của Lion Air bao gồm 71 chiếc tuy nhiên một số lượng lớn máy bay đang đặt lên đến 126 chiếc để phục vụ nhu cầu bay của các hành khách.

Đường bay chính của hãng Lion Air

Thành phố Đất nước Sân bay
Jakarta Indonesia Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta
Jakarta Indonesia Sân bay Achmad Yani
Surakarta Indonesia Sân bay quốc tế Adisuarmo
Surabaya Indonesia Sân bay quốc tế Juanda
Yogyakarta Indonesia Sân bay quốc tế Adisucipto
Sumbawa Besar Indonesia Sân bay Sumbawa Besar
Batam Indonesia Sân bay Hang Nadim
Banda Aceh Indonesia Sân bay Sultan Iskandarmuda
Jeddah Ả Rập Saudi Sân bay quốc tế King Abdulaziz
Kuala Lumpur Malaysia Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Penang Malaysia Sân bay quốc tế Penang
Singapore Singapore Sân bay quốc tế Singapore Changi
Thành phố Hồ Chí Minh Vietnam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Tóm tắt quy định hành lý của Lion Air

Về hành lý xách tay thì hãng hàng không quy định mỗi một hành khách được mang theo kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 10kg với kích thước là 40x30x20cm. Còn về hành lý ký gửi thì hành khách sẽ được mang theo 30kg nếu mua vé thương gia và 20kg nếu mua vé phổ thông. Các quy định về miễn cước dành cho những hành lý của các chuyến bay quốc tế và nội địa. Nếu số lượng hành lý ký gửi vượt quá quy định cho phép thì bạn sẽ phải trả thêm phí và với đó là những hành lý cồng kềnh sẽ được tính thêm phí.

Các hạng vé của Lion Air

Khách với các hãng hàng không khác, Lion Air chỉ khai thác 2 hạng vé cơ bản, đó là hạng vé Phố thông và hạng Thương gia. Hạng vé phổ thông thường có giá rẻ hơn so với hạng vé Thương gia tuy nhiên hai hạng vé này vẫn vô cùng đảm bảo chất lượng. Vào những năm đầu hoạt động, mỗi một chiếc máy bay của Lion Air đều dành tất cả số ghế cho hạng phổ thông, tuy nhiên sau đó hãng này đã sắp xếp lại vị trí chỗ ngồi nên chỉ còn 10 ghế dành cho hạng thương gia mà thôi.

Các bữa ăn trên máy bay của Lion Air

Về bữa ăn cũng có sự khác nhau đối với từng loại vé. Nếu như vé thương gia, các hành khách được nếm thử những bữa ăn chủ yếu là đặc sản của đất nước Indonesia thì các hành khách mua vé phổ thông sẽ được ăn bữa ăn có giá thành kém hơn tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tại sao nên mua vé máy bay của Lion Air với chúng tôi

Hiện tại, có rất nhiều đại lý bán vé máy bay khách nhau do đó bạn có thể đến bất kỳ đại lý nào để mua vé. Tuy nhiên, để có được tấm vé rẻ nhất thì bạn hãy đến với Travelus. Nhằm tạo điều kiện khi tìm kiếm vé máy bay cho bạn, hiện nay Travelus đang có công cụ hỗ trợ áp dụng công nghệ cao, mang đến cho bạn giá vé hợp lý. Vậy công cụ đó là gì? Công cụ đó chính là địa chỉ website Travelus.vn. Đây là địa chỉ được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại đảm bảo bạn sẽ tìm cho mình một tấm vé chất lượng. Hơn nữa, Travelus cũng đã ký kết được hợp đồng với các hãng hàng không cho nên bạn sẽ mua vé mà ít qua khâu trung gian nhờ đó mà giá vé luôn rẻ. Đội ngũ chuyên viên của Travelus sẽ giúp từng khách hàng trong toàn bộ khâu lên kế hoạch cho một chuyến bay. Vậy thì còn chần chứ gì nữa mà không tới Travelus để mua ngay cho mình một tấm vé nhỉ. Rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng đang chào đón bạn!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Lion Air từ: $-$10