Danh mục hiện tại

Vé máy bay Nok Air

Hãng hàng không Nok Air được thành lập vào tháng 12 năm 2003 và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 23 tháng 7 năm 2004. Hãng hàng không Nok Air thực chất được xây dựng giống như một liên danh của 10 công ty lớn nhỏ khác nhau. Trong đó, cổ đông lớn nhất chính là Thai Airways International chiếm 39% và cổ động ING Funds, King Power, Patee Sarasin, Siam Commercial Bank Securities and Supapong Asvinvichit chiếm tỷ lệ phần trăm bằng nhau và cũng là nhỏ nhất với 5%. Hãng hàng không Nok Air chính thức bắt đầu phục vụ tuyến quốc tế đi đến Bengaluru ở Ấn Độ vào ngày 31 tháng 5 năm 2007 với tần xuất chuyến bay mỗi ngay ít nhất là một chuyến. Hiện tại, ở Việt Nam đã có hãng hàng không này hoạt động ngoài Nok Air cũng đã mở đường bay đi tới hơn 40 điểm đến khác nhau tuy nhiên chủ yếu vẫn là các chuyến bay nội địa và một số nước trong khu vực Đông Nam Á chứ chưa có nhiều ở các nước nằm ngoài khu vực.

Đường bay chính của hãng Nok Air

STT Thành phố/đất nước
1 Bangkok
2 Chiang Mai
3 Chiang Rai
4 Hat Yai
5 Krabi
6 Mae Hong Son
7 Nakhon Si Thammarat
8 Phuket
9 Trang
10 Udon Thani
11 Ubon Ratchathani
12 Ấn Độ
13 Bangalore
14 Hà Nội
15 Sài Gòn

Tóm tắt quy định hành lý của Nok Air

Mỗi kiện hành lý xách tay không được vượt quá 7 kg, kiện này có tổng kích thước 3 chiều là cao, dài, rộng, không được vượt quá 115cm. Còn mỗi kiện hành lý ký gửi thì cũng không được vượt quá 32kg, tổng kích thước 3 chiều rộng, dài và cao cũng không được vượt quá 203 cm. Nếu như quý khách nào mang một số lượng lừa theo đúng quy định về hành lý thì sẽ phải bắt buộc đóng thêm tiền cho số lượng thừa đó. Và đây cũng chính là quy định về hành lý được áp dụng cho hãng hàng không Nok Air. Tuy nhiên, quy định này sẽ có sự thay đổi đối với từng hạng ghế ngồi của hãng hàng không mà mình đặt.

Các hạng vé của Nok Air

Hiện tại, bất cứ hãng hàng không nào cũng đều có khai thác hai hạng vé chính là hạng vé thương gia và hạng vé phổ thông. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại máy bay mà số ghế quy định cho từng hạng vé này là khác nhau. Đối với ghế hạng thương gia đều là những ghế ngồi êm ái với độ ngả cao tạo cảm giác giống như được nằm trên máy bay. Còn đối với hạng ghế phổ thông thì có độ ngả thấp và cũng kém êm ái so với ghế thương gia. Tuy nhiên, đây đều là những ghế chất lượng mà máy bay đã chuẩn bị cho hành khách.

Các bữa ăn trên máy bay của Nok Air

Đối với bữa ăn thì cũng có sự phân biệt dành cho mỗi hãng hàng không khác nhau. Nếu như hạng vé ghế đắt tiền, chẳng hạn như vé ghế hạng thương gia thì có chế độ ăn cao cấp với các món ăn phục vụ đa phần là đặc sản của các vùng miền khác nhau. Còn đối với hạng ghế phổ thông thì chủ yếu là những món ăn bình dân. Và trong một số đường bay, nếu như đường bay của bạn gần thì hạng ghế thương gia sẽ có món ăn phụ còn với hạng ghế phổ thông thì không có.

Tại sao nên mua vé máy bay của Nok Air với chúng tôi

Thật không quá phức tạp trong việc kiếm một chiếc vé của hãng hàng không Nok Air đúng không nào. Để có thể sở hữu tấm vé của hãng hàng không này thì các bạn đều có thể đến tất cả các đại lý vé máy bay trên toàn quốc để mua. Tuy nhiên, nếu như bạn mong muốn mình có được những tấm vé rẻ nhất thì chỉ khi bạn đến với đại lý Travelus mà thôi.

Hiện tại, Travelus đang chạy rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các hãng hàng không tạo điều kiện dễ dàng cho bạn tìm kiếm tấm vé hợp lý nhất cho mình. Hơn nữa, đại lý Travelus được phần lớn các hãng hàng không tín nhiệm giao giá Wholesale để bán vé giá rẻ nhất. Do đó, bạn không cần lo lắng về giá vé được mua tại Travelus nhé! Hãy đến Travelus để kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ về cho mình.

Cập nhật: Hôm nay, 24-07-2019, Vé máy bay Nok Air chỉ từ: $0-$11


Vé quốc tế

Vé nội địa

Vé về Việt Nam

Báo chí viết về chúng tôi

 • Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam

  Đưa công nghệ ITA đặt giữ chỗ chuyến bay của Google về Việt Nam
  Báo Tiền Phong


 • May rủi khi mua vé máy bay online

  May rủi khi mua vé máy bay online
  Tạp chí Kinh tế & Dự báo


 • Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng

  Đón đầu công nghệ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay từ những doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng
  Đài Truyền hình VTC


 • Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online

  Công nghệ ITA - giải pháp tối ưu cho việc đặt vé máy bay online
  Trang tin Zing


 • Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng

  Giới thiệu – An toàn trong giao dịch vé máy bay, lời khuyên hữu ích cho khách hàng
  Báo Lao ĐộngĐánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Khách hàng nhận xét

Khách hàng nhận xét


Hotline hỗ trợ 24/7
0901-733-888

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 03-08-2019. Xem điều khoản


Copyright 2016 Travelus, All rights reserved. | Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.