Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của nước ta, có sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm ở trung tâm thành phố với nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước hoạt động, thu hút một lượng lớn lượt khách ra vào hằng năm.

Singapore là đảo quốc có diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á nhưng nổi tiếng với vẻ đẹp hiện đại, náo nhiệt, sầm uất và không gian thiên nhiên trong lành, xanh sạch bậc nhất thế giới. Vì vậy đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore luôn có nhiều hãng hàng không khai thác. Bạn đang đau đầu vì chưa tìm được hãng hàng không phù hợp với tấm vé máy bay vừa rẻ vừa chất lượng. Vậy dưới đây là những thông tin về giá vé máy bay rẻ cho chuyến bay này do Travelus cung cấp, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

ve may bay sai gon singapore

Thông tin về chuyến bay:

Với hành trình bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore thì tất cả các hãng hàng không khai thác chuyến bay này sẽ hạ cánh ở sân bay quốc tế Singapore Changi (SIN) – đây là sân bay lớn nhất Singapore và là 1 trong 10 sân bay đạt chuẩn 5 sao của thế giới. Tại Hồ Chí Minh, điểm xuất phát sẽ là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đây là sân bay hoạt động nhộn nhịp nhất ở miền Nam nước ta. Ở thời điểm hiện tại đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Scoot, Jetstar,…

Chi tiết đường bay Hồ Chí Minh – Singapora:

Hãng hàng không

Bay thẳng / Qúa cảnh

Tần suất

Jetstar

Bay thẳng

3 chuyến/ngày

Jetstar, Vietnam Airlines

1 chuyến/ngày

Vietjet Air

2 chuyến/ngày

Scoot

2 chuyến/ngày

Vietnam Airlines

3 chuyến/ngày

Singapore Airlines

2 chuyến/ngày

Bảng giá vé máy bay tốt nhất từ thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore do Travelus cập nhật những ngày gần đây:

Hãng hàng không

Bay thẳng/ Qúa cảnh

Thời gian

Giá vé

Jetstar

Bay thẳng

2 giờ

993.850 đ

Jetstar, Vietnam Airlines

2 giờ

1.043.850 đ

Vietjet Air

2 giờ 5 phút

1.099.000 đ

Scoot

2 giờ 5 phút

1.179.852 đ

Vietnam Airlines

2 giờ 20 phút

2.537.000 đ

Singapore Airlines

2 giờ 5 phút

3.793.000 đ

Lưu ý:

- Giá vé máy bay một chiều cho một người đã bao gồm thuế và phí.

- Giá vé này có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé của quý khách.

Singapore thuộc kiểu khí hậu nóng ẩm quanh năm, gần giống với nền khí hậu Việt Nam. Cho nên bạn đến Singapore để học tập, làm việc hay du lịch… thì có thể đến đây vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Nhưng nếu bạn đến Singapore để du lịch thì khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, đây là thời điểm mà Singapore có khí hậu tốt nhất trong năm. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, để có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhưng chất lượng bay tốt từ thành phố Hồ Chí Minh đi Singapore, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

- Thứ nhất, bạn nên đặt vé trước khoảng từ 2 đến 3 tháng, việc đặt vé sớm sẽ giúp bạn có mức giá rẻ hơn so với việc đặt sát ngày.

- Thứ hai, nên hạn chế đặt vé vào những dịp đặc biệt như lễ, tết,…vì vào thời điểm này giá vé sẽ tăng cao hơn mức bình thường.

Mua vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore

Ngoài ra, điều không thể thiếu là một đại lý bán vé uy tín – Travelus. Travelus sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn sở hữu được tấm vé máy bay rẻ nhất, chất lượng nhất cho hành trình từ Sài Gòn đi Singapore. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điên thoại: 090 1733 883 hoặc truy cập Website: Travelus.vn để đặt vé nhé!

Chúc bạn có chuyến bay thật thành công!

Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore từ: $43-$53