Vé máy bay Scoot

Đặt vé máy bay Scoot

Scoot được biết đến là một hãng hàng không chi phí thấp bay đường dài có trụ sở đóng ở Singapore, được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2011. Sáu năm sau đó, vào ngày 25 tháng 7 năm 2017, hãng hàng không Scoot và hãng hàng không Tiger air đã hợp nhất để hoạt động dưới một nhãn hiệu duy nhất là Scoot. Sự sáp nhập này là một phần của chiến lược phát triển lâu dài và để tạo ra trải nghiệm du lịch liền mạch hơn cho tất cả khách hàng. Hiện tại, trạm chung chuyển của hãng hàng không này đặt tại sân bay Changi Singapore.

ve-may-bay-scoot

Đường bay chính của hãng

Với 38 chiếc máy bay, hãng hàng không Scoot vận chuyển hành khách và hàng hóa tới 14 điểm (năm 2016) trên đất nước Singapore và một số nước ngoài, chẳng hạn như Úc, Nhật Bản, Trung Quốc, sử dụng máy bay Boeing 777 và Boeing 787 được cấp từ hãng hàng không Singapore Airlines.

Dưới đây là một số chuyến bay với điểm xuất phát từ Việt Nam đến một số thành phố nước ngoài với hai địa điểm khởi hành là Hà Nội và Sài Gòn do hãng hàng không Scoot khai thác:

Chặng bay từ Sài Gòn đi đến Singapore, Sydney, Quảng Châu, Bali có thời gian bay từ 2h đến 23h, mức giá vé từ 25 usd đến 260 usd.

Chặng bay từ Hà Nội đi đến Singapore, Bangalore, Hongkong, Yangon có thời gian bay từ 3h30 đến 21h, mức giá vé từ 25 usd đến 220 usd.

Mặc dù tần suất trong ngày của các chuyến bay này là không nhiều nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác khi tham gia chuyến bay của hãng hàng không nước ngoài và đặc biệt là tìm kiếm một tấm vé máy bay giá rẻ thì vẫn có thể tìm kiếm cho mình chuyến bay thích hợp nhất.

Tóm tắt quy định hành lý của Scoot

Hành lý xách tay của hãng hàng không Scoot:

Tùy theo hạng vé mà hành khách sẽ được mang theo số lượng hành ký xách tay khác nhau. Nếu như tấm vé của bạn thuộc hạng phổ thông thì bạn được phép mang theo 1 kiện hành lý có tổng kích thước là 54x38x23, trọng lượng 7kg cùng với đó là 1 máy tính xách tay, 1 túi nhỏ có tổng trọng lượng không quá 3 kg. Còn nếu như tấm vé của bạn thuộc hạng thương gia thì quy định lại khác. Bạn sẽ được phép mang theo 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 15kg và kích thước không được vượt quá 54x38x23.

Hành lý ký gửi của hãng hàng không Scoot thì sao nhỉ. Về hành lý ký gửi, hạng vé phổ thông sẽ được phép mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa là 20 kg còn hạng thương gia thì được mang theo 2 kiện có trọng lượng tối đa là 30kg.

Các hạng vé của Scoot

Hãng hàng không Scoot không có nhiều hạng vé ghế mà chỉ có 2 hạng vé chính là hạng Thương gia hay còn gọi với cái tên là ScootBiz và hạng Phổ thông. Vậy sự khác nhau giữa hai hạng vé ghế này là như thế nào. Đối với hạng thương gia, các hành khách sẽ được ngồi trên chiếc ghế có thể ngả ra, có chỗ gác chân, nguồn điện ngay tại chỗ ngồi, phục vụ bữa ăn cũng như việc giải trí suốt chuyến bay. Tuy nhiên, để có được những tiện ích thì giá vé hạng thương gia sẽ cao hơn giá vé hạng phổ thông. Vé Phổ thông có ghế ngồi tương đối rộng, khoảng cách giữa hai hàng ghế lớn hơn.  

Các bữa ăn trên máy bay của Scoot

Cũng giống như bao hãng hàng không khác, bữa ăn của hãng hàng không Scoot cũng có sự khác nhau giữa hai hạng ghế ngồi là phổ thông và thương gia. Nếu như bạn đặt vé hạng thương gia thì chắc chắn bữa ăn của bạn sẽ được chuẩn bị đa dạng và phong phú hơn so với hạng phổ thông. Các món ăn đều là những đặc sản của các quốc gia. Vé ghế hạng phổ thông sẽ là những món ăn tiêu chuẩn và chất lượng. Trong một số chuyến bay có thời gian bay dài thì hạng vé thương gia còn có thêm bữa ăn phụ còn đối với hạng phổ thông thì sẽ không có.  Các bữa ăn trên máy bay của Scoot cũng phục vụ các hành khách ăn chay nếu như gọi đặt trước. 

Tại sao nên mua vé máy bay Scoot với chúng tôi

Nếu bạn đang còn băn khoăn hay lưỡng lự trong việc tìm kiếm đại lý vé máy bay thì tại sao không tìm đến đại lý Travelus nhỉ. Với sứ mệnh mang đến những tấm vé tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu, kể cả đó là khách hàng khó tính. Hiện nay, việc đặt vé cũng đã không còn mấy khó khăn khi có hệ thông đặt vé trực truyến tại địa chỉ Travelus.vn, giúp ích rất nhiều cho quý khách có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc tìm kiếm tấm vé tốt nhất về cho mình. Vậy còn chần chừ điều gì nữa mà không cùng Travelus chuẩn bị chuyến đi thật hoàn hảo cho mình nhỉ. Chúng tôi xin chúc các bạn luôn có những chuyến đi thật nhiều thành công nhé!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Scoot từ: $-$10