Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dimapur

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Dimapur

Hoặc nếu bạn đã dự kiến cho bản thân bạn và gia đình một chuyến du lịch đến với xứ sở Ấn Độ xinh đẹp thì hãy luôn theo dõi chương trình khuyến mãi, bán vé máy bay từ Sài Gòn đi Dimapur giá rẻ nhanh chóng được cập nhật tại hệ thống của Travelus. Để du lịch Dimapur, trước hết quý khách cần chuẩn bị một tấm vé máy bay. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay Sài Gòn đi Dimapur được các hãng bay cung cấp các chuyến bay Sài Gòn tới Dimapur. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Dimapur hoặc transit qua một vài sân bay khác.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
17g 20pThai, Air IndiaBangkok, Kolkata
18g 30pSingapore Airlines, Jet Airways, Air IndiaSingapore, New Delhi, Kolkata
18g 35pMalaysia, Biman, Air IndiaKuala Lumpur, Dhaka, Kolkata
21g 5pVientam Airlines, Cathay Dragon, Air IndiaHong Kong, Kolkata
21g 15pVientam Airlines, Bangkok Airways, Biman, Air IndiaBangkok, Dhaka, Kolkata
22g 30pChina Southern, Biman, Air IndiaQuảng Châu, Dhaka, Kolkata

Sài Gòn cách Dimapur là 2,154km, thời gian bay là 17 giờ 20 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Mua vé Sài Gòn đi Dimapur giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên website của chúng tôi

Mặc dù được khai thác bởi những hãng hàng không lớn, tuy nhiên vì một số điều kiện đáng tiếc, giờ khởi hành của quý khách có thể bị trì hoãn. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm thông tin về dịch vụ book vé máy bay trực tuyến cho hành trình của mình ? Hãy liên lạc với Travelus để đặt mua vé máy bay siêu rẻ và đường bay tối ưu nhất. Phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân, quý vị có thể lựa chọn hạng vé mong muốn. Các chuyến bay Sài Gòn đến Dimapur đều có vé phổ thông, thương gia và ghế hạng nhất và giá vé thay đổi từ thấp đến cao. Cập nhật hôm nay 20/10/2021, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Dimapur từ: $378-$388.

Đơn giá vé máy bay đi Dimapur cập nhật hiện nay

Hãy yêu cầu khi giúp đỡ khi gặp bất cứ vấn đề gì trong chuyến bay, đội ngũ tiếp viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần

Điểm mạnh cơ bản tạo nên tạo ra uy tín của thương hiệu trong dịch vụ của Travelus

  • Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến các phương án du lịch thoải mái nhất về giá và tốt nhất về chất lượng dịch vụ mà quý khách không thể trải nghiệm ở nơi khác.
  • Tư vấn và hỗ trợ bạn tất cả các ngày trong tuần.
  • Không thu phí dịch vụ giao vé trong trung tâm không tính tiền.
  • Tư vấn lựa chọn tuyến đường, giá tốt hợp lý.

Bạn sẽ được hài lòng nếu cùng chúng tôi bay Sài Gòn đến Dimapur với giá rẻ nhất bằng Dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp

Đặc biệt, quý khách cũng có thể để lại lời nhắn với đội ngũ booker giỏi thân thiện tại các văn phòng của công ty ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc văn phòng tại Hà Nội. Thêm vào đó, quý khách nên sắp xếp đặt hành trình trước lúc khởi hành càng sớm càng tốt để có được nhiều ưu đãi nhất. Travelus được trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những đường bay ngắn nhất với mức giá thích hợp. Có rất nhiều hình thức để đặt mua một tấm vé máy bay Sài Gòn tới Dimapur. Nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian nếu tìm kiếm giá từng hãng. Để tiết kiệm thời gian hãy đến với chúng tôi để nhận được tất cả thông tin mà bạn mong muốn. Có một vài trường hợp hành khách không thể thực hiện chuyến bay vì một vài sai sót nhỏ trên vé. Tuy rất ít khi xảy ra, nhưng tốt nhất quý khách nên xem lại thông tin ngay sau khi nhận được vé để kịp thời chỉnh sửa.

Book vé máy bay Dimapur có giá rẻ

Travelus cung cấp các tour du lịch trọn gói và tiết kiệm chi phí

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động và gây dựng thương hiệu về lĩnh vực đặt vé máy bay , dịch vụ bay và du lịch , Travelus là đối tác đáng tin cậy với hơn 600 Hãng hàng không tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi tự tin là nơi làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Gọi doanh nghiệp vé máy bay Travelus tại 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được các nhân viên của chúng tôi hướng dẫn và chỉ cách đặt vé máy bay một cách thuận tiện nhất. Chúc quý khách có hành trình hài lòng nhất.