Vé máy bay từ Sài Gòn đi Diu

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Diu

Chỉ cần nhập vào điểm xuất phát, điểm đến, ngày xuất phát, ngày đến và số lượng người, dịch vụ của Travelus sẽ nhanh chóng hiện ra bảng chi phí máy bay từ Sài Gòn đến Diu của tất cả hãng máy bay để quý khách lựa chọn. Nếu còn cân nhắc về khoảng cách địa lý, hàng không là con đường nhanh nhất để đến với Diu. Trên bầu trời Diu quý khách chắc chắn sẽ rất thu hút khi được ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố từ trên cao qua cửa sổ máy bay.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
21g 40pVientam Airlines, Air IndiaBangkok, Mumbai
1 ngày 2gSingapore Airlines, Air IndiaSingapore, Mumbai
1 ngày 2gSingapore Airlines, Thai, Air IndiaSingapore, Bangkok, Mumbai
1 ngày 3gCathay Pacific, Air IndiaHong Kong, New Delhi, Mumbai
1 ngày 4gMalaysia, Air IndiaKuala Lumpur, Bangkok, Mumbai
 

Sài Gòn cách Diu là 3,969km, thời gian bay là 21 giờ 40 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Đặt vé máy bay Sài Gòn đến Diu thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Có một chú ý cần thiết cho bạn đó là các giá vé máy bay kỳ nghỉ Tết đều được cung cấp và cách thức book vé rất thuận tiện và càng tiến tới các ngày lễ tết thì chi phí vé sẽ càng cao hơn và việc đặt vé sẽ gặp nhiều khó khăn cho việc săn vé. Vì vậy, để có cho mình những tấm vé máy bay đến đất nước Ấn Độ với giá cả tốt nhất quý khách nên sắp sẵn lịch trình cụ thể và tiến hành mua vé trước vài tháng so với thời gian xuất phát. Nếu Quý khách thấy một mức giá vé bán online của hãng máy bay nào thấp hơn chi phí vé tương đương hiện đang mở bán của hãng đó trên trang web Travelus, và Quý khách vẫn đặt vé qua Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng của Travelus, Travelus sẽ mang đến cho bạn vé với chi phí thấp hơn 10% so với mức phí vé Bạn tìm thấy với điều điện Travelus có thể xác nhận được chi phí vé rẻ hơn đó khi Quý khách kết nỗi với chúng tôi mua vé. Cập nhật hôm nay 21/05/2022, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Diu từ: $363-$373.

Book vé khứ hồi đi Diu có giá rẻ

Hành khách ở sân bay Diu đang hối hả cho kịp giờ bay

Sự tận tâm trong phục vụ luôn ưu tiên trước hết là lời cam kết của chúng tôi về sứ mệnh phục vụ của mình

  • Chúng tôi được thiết lập chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại hỗ trợ bạn tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết của tất cả các hãng. Hãy truy cập vào https://travelus.vn để cảm nhận sự khác biệt.
  • Tư vấn chọn thời gian bay, giá tốt hợp lý.
  • Trả tiền thuận tiện.
  • Trang web vé máy bay Travelus sẵn sàng mang đến cho quý khách những chiếc vé thỏa mãn về chất lượng cũng như chi phí vé thoải mái nhất đến cho quý hành khách có ý tưởng du lịch cũng như vận chuyến bằng vé máy bay giá rẻ đến thành phố Diu.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Diu rẻ nhất hiện nay

Tại chúng tôi, khách hàng có thể đặt vé thông qua nhiều hình thức đặt vé linh hoạt: trực tiếp tại phòng vé, đặt vé qua điện thoại, lên website trực tuyến. Giờ đây, du khách có thể dễ dàng có ngay tấm vé máy bay để đặt chân Sài Gòn đến Diu một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tận nơi với những người ở tại trong khu vực Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Sau khi nhận vé điện tử nếu có bất kì thắc mắc nào về thông tin vé khách hàng có thể gọi điện đến hãng hàng không và đọc mã số đặt chỗ, bạn sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý vị có thể thanh toán bởi nhiều cách như: trả bằng tiền mặt, thanh toán qua ngân hàng.

Đại lý nào bán vé máy bay đi Diu rẻ nhất

Bạn sẽ hoàn toàn không hối tiếc khi lựa chọn dịch vụ du lịch và vé máy bay của chúng tôi

đại lý vé Travelus hiện có các nhân viên giàu kinh nghiệm, được huấn luyện cận thận, phong cách phục vụ thân thiện, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề cam kết giúp đỡ nhà cung ứng tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Khi có nhu cầu đặt vé vé Sài Gòn đi Diu, bạn có muốn chuyên gia của chúng tôi cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch không ?, cứ nhắc máy lên gọi luôn nhé.