Vé máy bay từ Sài Gòn đi Duluth

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Duluth

Một tấm vé máy bay Sài Gòn đi Duluth sẽ là mở đầu hoàn hảo cho chuyến đi của hành khách. Và làm sao để có được tấm vé máy bay Sài Gòn đi Duluth? Hãy khám phá trong bài viết dưới đây bạn nhé. Duluth là địa điểm yêu thích của mọi ngừoi khi đến với Mỹ. Ở Duluth bạn sẽ được sống trong những tác phẩm kiến trúc vĩ đại cùng với tác phẩm văn hóa phi vật thể tồn tại lớn mạnh. Có rất nhiều hãng khai thác đường bay từ Sài Gòn tới Duluth và ngược lại. Hiện có một số hãng bay hàng đầu có chặng bay từ Việt Nam từ Sài Gòn đi Duluth.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 45pAsiana, UnitedSeoul, Chicago
23g 25pCathay Pacific, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 0gJAL, DeltaTokyo, Seattle, Minneapolis
1 ngày 1gANA, DeltaTokyo, Portland, Minneapolis
1 ngày 1gPhilippine Airlines, DeltaManila, Vancouver, Minneapolis
1 ngày 1gKorean Air, Asiana, UnitedSeoul, Chicago
1 ngày 1gANA, Air Canada, DeltaTokyo, Vancouver, Minneapolis
1 ngày 1gVientam Airlines, JAL, UnitedTokyo, Chicago
1 ngày 2gHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 2gChina Southern, American, UnitedBắc Kinh, Chicago
1 ngày 3gChina Eastern, UnitedThượng Hải, Chicago
1 ngày 3gUni Airways, United, DeltaĐài Bắc, San Francisco, Minneapolis
1 ngày 3gEVA Air, United, DeltaĐài Bắc, San Francisco, Minneapolis
1 ngày 3gChina Southern, Hainan, UnitedQuảng Châu, Bắc Kinh, Chicago
1 ngày 5gAir China, UnitedBắc Kinh, Chicago
1 ngày 5gEtihad, UnitedAbu Dhabi, Chicago
1 ngày 5gAir China, Hainan, Alaska, DeltaBắc Kinh, Seattle, Minneapolis

Sài Gòn cách Duluth là 13,335km, thời gian bay là 22 giờ 45 phút và có ít nhất 2 điểm dừng

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Duluth rẻ nhất hiện nay

Giá vé máy bay Sài Gòn tới Duluth phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bay. Nếu Sài Gòn đến Duluth mùa du lịch hay gần các dịp lễ tết bạn cần đặt vé từ rất sớm tránh tình trạng hết vé và có thể phải trả mức giá cao hơn các ngày khác rất nhiều. Có vô số hãng hàng không khai thác chặng bay từ Sài Gòn đến Duluth, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cần suy nghĩ cẩn trọng trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị thay đổi và lỡ mất việc. Giá vé Sài Gòn đi Duluth hiện có đã được gộp giá vé chính thức và tất cả các loại thuế, phí khác. Cập nhật hôm nay 03/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Duluth từ: $748-$758.

Giá đi Duluth rẻ nhất bạn nên sử dụng

Nếu muốn cảm nhận không gian riêng tư và tận hưởng sự phục vụ tốt nhất, hãy mua tấm vé hạng thương gia để cảm nhận sự khác biệt

Những điểm nổi bật Quý khách nên chọn Travelus cho chuyến đi sắp tới của mình

  • Chúng tôi luôn cung cấp thông tin về những đường bay, thời gian bay, giá cả... hợp lý nhất cho khách hàng nhằm đơn giản hóa những thủ tục rườm rà trong việc mua những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thị trường.
  • Luôn đón nhận một cách chân thành những đóng góp của tất cả khách hàng.
  • Nhanh nhất, tiện lợi và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Travelus.vn chắc chắn mang tới cho quý khách.
  • Travelus luôn nỗ lực trong việc đặt chỗ cho khách hàng ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.

Làm thế nào để đặt được vé Sài Gòn tới Duluth khuyến mại có giá rẻ

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi với rất nhiều năm thử sức trong nghề sẽ giúp đỡ quý khách tìm kiếm được các lộ trình bay ưng ý nhất tại lúc tư vấn. Dù bạn muốn nhận được dịch vụ xuất sắc nhất hay thái độ dễ chịu và trách nhiệm, chúng tôi đều có khả năng mang lại cho quý khách. Bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn trong việc book vé máy bay quốc tế thuận tiện cho công việc ? Bạn đã và đang sử dụng một số dịch vụ trên thị trường nhưng chưa tìm thấy được vé và lịch trình phù hợp ? Hãy sử dụng dịch vụ của Travelus để trải nghiệm hệ thống đặt vé và tìm kiếm lịch trình áp dụng công nghệ cao, mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho khách hàng. Trang web tìm thông tin về chi phí và book tự động thông minh, ưu việt của Travelus sẽ ngay lập tức đem đến cho quý khách kết quả như ý.

Đại lý chính thức vé đi Duluth

Travelus cung cấp dịch vụ làm visa quốc tế và vé máy bay nhanh nhất

Chúng tôi mang lại cho quý khách sự chọn lựa đa dạng về vé máy bay giá cả thấp và phòng khách sạn bao gồm mua vé máy bay từ Sài Gòn tới Duluth. Chúng tôi hiểu mong muốn của bạn và sẵn lòng giúp sức, góp phần trong việc di chuyển của bạn theo cách tiết kiệm tiền bạc nhanh chóng nhất - chỉ có tại Travelus.