Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka

Travelus rất vinh dự đóng góp một phần quan trọng trong hành trình thành công cho hàng nghìn khách hàng trên đường vươn ra toàn cầu. Nếu còn lo lắng về khoảng cách địa lý, một tấm vé máy bay sẽ ngay lập tức đưa bạn đến với Fukuoka. Muốn từ Sài Gòn qua Fukuoka hành khách có thể xuất phát từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng bay khai thác đường bay có các điểm dừng khác nhau.

Các chuyến bay thẳng

Giờ bay   Giờ đến Chuyến bay               Sân bay
12:20 am 7:20 am Vietnam Airlines 350 - - Năm - - CN SGN-FUK

Các chuyến bay chuyển tiếp

Thời gian bay Hãng bay Điếm dừng
7 giờ 10 phút China Airlines Đài Bắc
7 giờ 15 phút Cathay Pacific, Cathay Dragon Hong Kong
7 giờ 30 phút EVA Air Đài Bắc
7 giờ 35 phút Vietnam Airlines, Korean Air Seoul
7 giờ 50 phút Korean Air Seoul

Sài Gòn cách Fukuoka là 3,500km, thời gian bay là 3 chuyến bay mỗi tuần, kéo dài 5 giờ 0 phút bay

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Fukuoka khuyến mại hiện nay

Để Sài Gòn tới Fukuoka quý khách nên đặt vé máy bay trước ít nhất một tháng để có được vị trí trên chuyến máy bay với mức thanh toán ưa đãi nhất. Dù cùng một điểm đến, cùng một chuyến bay nhưng tiền vé máy bay sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm đặt vé, hạng ghế sẽ có những mức giá riêng. Giá nhiên liệu, tỷ giá hối đoái cũng là những nguyên nhân tác động đến tiền vé máy bay. Mặc dù các chuyến bay Sài Gòn đến Fukuoka trong chặng này rất an toàn và đảm bảo nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị thật kỹ cho chuyến bay. Cập nhật hôm nay 28/03/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Fukuoka từ: $264-$274.

Công ty nào bán vé máy bay đi Fukuoka rẻ nhất

Hành khách sẽ cảm thấy thú vị khi cảm nhận được vi vu trên bầu trời vào một buổi hoàng hôn

Những điểm nổi bật Quý khách đặt niềm tin khi chọn Travelus cho chuyến bay tới của mình

  • Luôn tiếp nhận những phản hồi của tất cả khách hàng.
  • Chúng tôi luôn cập nhập những chính sách giảm giá của hãng hàng không một cách nhanh nhất để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến đi Sài Gòn đến Fukuoka.
  • Giúp giải đáp câu hỏi mọi tình huống bất kỳ thời điểm nào.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Bất cứ lúc nào có ý định Sài Gòn đến Fukuoka hãy liên hệ với chúng tôi để có tấm vé Sài Gòn qua Fukuoka trong thời gian sớm nhất và ưng ý nhất. Đừng quên truy cập https://travelus.vn để theo dõi tin tức khuyến mãi nhé.

Làm sao để giữ chỗ được vé Sài Gòn tới Fukuoka khứ hồi tốt nhất

Chúng tôi sẵn sàng đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng muốn có cơ hội gần hơn với Fukuoka. Bạn không cần làm gì ngoài việc nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi. Ngoài thanh toán trực tiếp tại văn phòng, hành kháchcó thể thanh toán tiền vé máy bay bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi hoàn tất thủ tục hãy gọi điện báo cho nhân viên của chúng tôi qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Kiểm tra thông tin hành lý, nếu thấy quá cân nặng cho phép bạn có thể liên hệ mua thêm để không bị phạt phí cân nặng nhé. Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và chờ, quý khách sẽ nhận được vé qua email và số điện thoại hoặc chúng tôi sẽ tận tay trao vé miễn phí nữa đó.

Vé máy bay đi Fukuoka hãng hàng không nào tốt

Tất cả các cuộc gọi đến của quý khách luôn được đội ngũ tổng đài viên của chúng tôi trả lời nhanh chóng và thấu đáo

Travelus mang đến cho quý khách sự chọn lựa toàn diện về vé máy bay chi phí thấp và phòng khách sạn bao gồm mua vé máy bay đi du lịch từ Sài Gòn đến Fukuoka. Travelus hiểu mong muốn của bạn và sẵn lòng giúp sức, góp phần không thể thiếu trong chuyến du lịch của bạn theo cách dễ dàng nhất - chỉ có tại Travelus.