Vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles

Hiện nay, việc book vé máy bay mức phí thấp bay tới thành phố Los Angeles xuất phát từ các tỉnh cũng như thành phố trong nước rất đa dạng và có vô vàn biến động chênh lệch về giá vé máy bay tại doanh nghiệp du lịch và các hãng hàng không. Quý khách đang cần đặt vé máy bay từ Sài Gòn tới Los Angeles ? sau đây là chi tiết các thông tin hướng dẫn hữu ích về: tiền vé, các hãng máy bay, thời gian mua vé thích hợp... những thông tin này bạn không nên bỏ qua. Tính đến thời điểm này tại Việt Nam có 3 sân bay quốc tế lớn chuyên phục vụ các chuyến bay Sài Gòn đi Los Angeles. Tùy theo từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian bay Sài Gòn đến Los Angeles sẽ có sự chênh lệch.

17g 10p Cathay Pacific Hồng Kông
17g 20p JAL Tokyo
17g 35p China Airlines Đài Bắc
18g 0p EVA Air Đài Bắc
18g 0p China Southern Quảng Châu
18g 0p Philippine Airlines Manila
18g 15p Asiana Seoul
18g 15p ANA, United Tokyo
18g 25p ANA Tokyo
19g 5p China Southern, China Eastern Thượng Hải
19g 10p Vietnam, United Tokyo
20g 0p Vietnam, American Tokyo
20g 20p Air China Bắc Kinh
20g 40p Vietnam, Cathay Dragon, United Hồng Kông, Thượng Hải
20g 55p Vietnam, Singapore Airlines Seoul
21g 10p Korean Air Seoul
21g 30p China Eastern Thượng Hải
21g 50p Vietnam, Air Canada Tokyo, Vancouver
21g 55p Vietnam, Delta Tokyo, Seattle
 

Sài Gòn cách Los Angeles là 13,128km, thời gian bay là Thời gian bay 17 giờ 10 phút, ít nhất một điểm dừng

Làm thế nào để mua được đại lý nào có giá vé khứ hồi có giá tốt nhất

Sẽ có rất nhiều lí do tác động tới giá vé máy bay. Tiêu biểu như hạng ghế, giá nhiên liệu, phí sân bay, thời điểm bay, vị trí chỗ ngồi và hãng hàng không. Vì thế dù cùng một điểm đến nhưng sẽ có nhiều mức vé khác nhau để bạn cân nhắc. Nếu bạn đang đứng trước nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm thông tin về trang web đặt vé máy bay cho hành trình của mình ? Hãy đến với Travelus để sở hữu những tấm vé máy bay với giá cực shock và đường bay tối ưu nhất. Đối với mỗi hạng vé sẽ có các điều kiện kèm theo về việc thay đổi thông tin trên vé. Bạn cần tìm hiểu điều này trước khi đặt mua vé. Ví dụ như thay đổi tên, thay đổi hành trình bay, hoãn chuyến hay hoàn vé. Tuy nhiên các điều kiện ấy còn tùy thuộc vào chính sách của từng hãng bay nữa đó. Cập nhật hôm nay 06/06/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Los Angeles từ: $539-$549.

Nên đặt vé máy bay Los Angeles có giá rẻ

Hãy chuẩn bị một kế hoạch thật chi tiết để chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất có thể

Những điểm nổi bật bạn đã chọn Travelus cho chuyến du lịch của mình

  • Nếu quý khách gặp bất cứ khó khăn trong việc tìm kiếm một kế hoạch Sài Gòn đến Los Angeles, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi của mình.
  • Travelus có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.
  • Chúng tôi luôn trong tư thế nhiệt tình giúp đỡ để khách hàng có thể mua cho mình vé của các hãng hàng không giá thấp trên bất kỳ chuyến hành trình nào !.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp bảo đảm hàng đầu tại Việt Nam.

Nhanh tay đặt vé với giá ưu đãi Sài Gòn tới Los Angeles thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Các nhân viên tư vấn của Travelus sẽ giúp từng người trong mọi quá trình lên kế hoạch cho một cuộc hành trình. Với các phương thức mua vé đa dạng, quý khách sẽ ngay lập tức có được chiếc vé máy bay mức giá rẻ của nhiều hãng. Vé máy bay điện tử tuy thuận tiện nhưng có lẽ vẫn còn khá mới với nhiều khách hàng Việt Nam. Cần in vé trước khi làm thủ tục check in. Trong trường hợp quên không in du khách có thể cung cấp mã số đặt chỗ cho nhân viên hoặc mở lại e-mail ngay tại quầy check in. Nếu bạn đang lên kế hoạch từ Sài Gòn tới Los Angeles để công tác , hãy đến với Travelus để sở hữu ngay vé máy bay Sài Gòn đi Los Angeles nhé.

Tổng đại lý vé đi Los Angeles

Hơn ai hết, Travelus thấu hiểu những nhu cầu của quý khách và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi hành trình

Địa điểm bán vé chúng tôi sẽ là nơi luôn đồng hành cùng bạn , cung cấp chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Quý khách hãy nhanh chóng đặt vé máy bay trực tuyến bằng cách giữ một booking có giá phù hợp nhất và hoàn thành các bước đặt vé trên trang Travelus.vn, sẽ có chuyên viên của chúng tôi gọi lại ngay cho quý khách.