Vé máy bay từ Sài Gòn đi Takamatsu

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Takamatsu

Nếu còn suy nghĩ về sự xa xôi, một tấm vé máy bay sẽ ngay lập tức đưa bạn đến với Takamatsu. Mua vé máy bay từ Việt Nam bay từ Sài Gòn tới Takamatsu trên trang web của Travelus để đảm bảo giá cả luôn hợp lý nhất cho bạn. Tìm kiếm các lựa chọn mức giá vé từ hãng máy bay mức tiền thấp đi đến đất nước Nhật với hành trình đa dạng mọi ngày trong tuần. Hiện tại Việt Nam có 3 cảng hàng không lớn chuyên phục vụ các chuyến bay Sài Gòn tới Takamatsu. Tùy theo từng hãng bay và hành trình bay, mà thời gian di chuyển Sài Gòn đến Takamatsu sẽ có một chút chênh lệch.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
9g 15pJALTokyo
9g 40pCathay Pacific, China AirlinesHong Kong, Đài Bắc
10g 10pHong Kong Airlines, Hong Kong ExpressHong Kong
11g 0pVientam Airlines, ANAFukuoka, Tokyo
11g 35pCathay Pacific, ANAHong Kong, Tokyo
12g 40pUni Airways, China Airlines, ANAĐài Bắc, Okinawa Island
12g 40pEVA Air, China Airlines, ANAĐài Bắc, Okinawa Island

Sài Gòn cách Takamatsu là 3,805km, thời gian bay là 9 giờ 15 phút và có ít nhất 1 điểm dừng

Hỏi ai để kiếm được vé Sài Gòn tới Takamatsu khứ hồi có giá rẻ

Có vô số hãng hàng không phục vụ chặng bay từ Sài Gòn đến Takamatsu, tuy nhiên quý vị cần xem xét kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị xê dịch và kéo dài thời gian bay. Tỉ giá ngoại tệ thường có xu hướng lên xuống thất thường nhờ đó giá vé cũng sẽ không cố định một số nhất định phụ thuộc tỉ giá. Nếu Sài Gòn đến Takamatsu vào thời điểm vắng khách du lịch, bạn vẫn có những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi đây mà giá vé lại vô cùng dễ chịu. Khoảng thời gian đấy cũng là lúc các hãng có nhiều những chương trình khuyến mại. Cập nhật hôm nay 10/07/2020, giá Vé máy bay từ Sài Gòn đi Takamatsu từ: $366-$376.

đại lý vé máy bay đi Takamatsu nào rẻ nhất

Trên chuyến bay bạn có thể yêu cầu đồ uống theo sở thích

Dịch vụ vé của chúng tôi luôn được đánh giá cao, vì sao ?

  • Đưa ra giá của nhà cung ứng cho người mua tại lúc khi book chỗ.
  • Chúng tôi là hệ thống vé máy bay chính thức của hãng hàng không. Uy tín của Travelus đã được thể hiện trên từng hàng trình ưng ý mức tiền vé máy bay hãng hàng không vừa phải nhất.
  • Tư vấn hỗ trợ không tính phí chọn hành trình tốt nhất, giá rẻ nhất.
  • Bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi còn giúp quý vị với khả năng làm thủ tục từ Sài Gòn đến Takamatsu hay đặt địa điểm lưu trú, chuyến đi sẽ trở nên tiện ích vô cùng.

Mua vé Sài Gòn đi Takamatsu giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên website của chúng tôi

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin đặt vé, khách hàng vui lòng tới văn phòng đại diện chúng tôi hoặc chuyển khoản cho chúng tôi để làm thủ tục thanh toán và nhận vé. Bạn có thể tới lấy vé ngay tại văn phòng của chúng tôi hoặc liên hệ 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993 để được hỗ trợ vận chuyển vé tại địa chỉ yêu cầu và chắc chắn không cần thanh toán phí vận chuyển. Trang web book vé của Travelus đựợc trình bày với màn hình thân thiện , giúp khách hàng có thể đợn giản mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không chỉ với vài click chuột. Hãy nhấc máy lên và gọi tới số điện thoại 0901-733-888 của chúng tôi, chúng tôi mong muốn giúp bạn tìm được tấm vé Sài Gòn đến Takamatsu với chi phí rẻ nhất và đơn giản nhất.

Đại lý nào bán vé máy bay đi Takamatsu rẻ nhất

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn những tiêu điểm du lịch ưng ý

Đến với Travelus, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện hỗ trợ 24/24h, tư vấn, giải đáp câu hỏi và trợ giúp quý khách chọn lựa những đường bay phù hợp nhất đến khu vực mà bạn mong muốn. Bạn chỉ cần gọi điện và book được ngay cho mình đường bay đi Vinh để trải nghiệm những ngày vui vẻ.