Vé máy bay từ Tp.HCM đi Tezpur - Ấn Độ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Tezpur - Ấn Độ

Bạn có thể tin tưởng khi mua vé trực tuyến với chúng tôi. Nếu còn băn khoăn về khoảng cách địa lý, đặt vé máy thôi và bạn có thể đến với Tezpur. Trên máy bay bạn chắc chắn sẽ vô cùng ngạc nhiên được nhìn thấy toàn cảnh thành phố từ chỗ ngồi của bạn qua cửa sổ máy bay. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Tezpur là 2,288 km (1,422 dặm). Thời gian bay là 22 giờ 45 phút và có ít nhất 3 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
22g 45pCathay Pacific, Air India, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi, Kolkata, Guwahati
23g 25pVientam Airlines, Air India, Jet AirwaysHong Kong, New Delhi, Kolkata, Guwahati
1 ngày 2gVientam Airlines, Air IndiaYangon, Kolkata, Guwahati
1 ngày 13gThai, Air IndiaBangkok, New Delhi, Kolkata, Guwahati
 

Book vé trực tuyến đi Tezpur giá rẻ, thanh toán dễ dàng trên website của chúng tôi

Một số hãng hàng không không có chính sách trả lại vé, đặc biệt là những vé khuyến mại. Du khách phải xác nhận lại thông tin với chúng tôi để không gặp phải những chi phí phát sinh. Hệ thống mua vé tiện lợi của web còn phục vụ tốt yêu cầu book vé sớm cũng như không mất nhiều thời gian cho quý khách. Travelus luôn có giá tốt nhất thị trường và đảm bảo giảm thêm cho bạn tiền nếu bạn tìm thấy giá tốt hơn. Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Tezpur - Ấn Độ từ: $368-$378.

Nên đặt vé khứ hồi đi Tezpur có giá rẻ

Nếu đến sớm, bạn có thể dành chút thời gian ghé thăm các gian hàng miễn thuế trước khi lên máy bay

Dịch vụ vé máy bay của Travelus luôn được khách hàng tin dùng, vì sao ?

Travelus chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những tấm vé máy bay trong nước giá tiền rẻ nhất và làm hài lòng nhất hiện nay .Chúng tôi có thể đặt vé cho quý khách ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada.Travelus có thể chức năng tìm chuyến bay và giá vé cập nhật.Với Travelus, chúng tôi quyết tâm xây dựng ra website để phục vụ nhu cầu du lịch tốt nhất với tiêu chí đầu tiên là sự thuận tiện tối đa mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng.

Thông tin về vé máy bay mới cập nhật đi Tezpur

Đặc biệt, bạn cũng có thể gọi tới với đội ngũ booker giỏi tận tâm tại các văn phòng của công ty ở Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh hoặc văn phòng tại Hà Nội. Thêm vào đó, quý khách nên sắp xếp đặt tuyến đường trước lúc giờ bay càng sớm càng tốt để có được nhiều giảm giá nhất. áp dụng tất cả hình thức thanh toán phổ biến như ATM, chuyển khoản, VISA, thẻ tín dụng, tiền mặt,…. Nếu khách hàng không ghi chép về thông tin mã số vé của mình, vui lòng nói với nhân viên sân bay họ sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra dữ liệu khách hàng nếu hiển thị chuyến bay với giấy tờ của khách hàng, chuyến bay của bạn sẽ bắt đầu. Tezpur là điểm du lịch hấp dẫn cho bất cứ ai khi mới chỉ nhìn qua những hình ảnh nhẹ nhàng nhất. Nếu quý khách đã quan tâm đến Tezpur, chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ bạn đến thăm quan và tìm hiểu #dd.

Website đặt vé Tezpur bạn nên giữ chỗ

Nhanh gọn, đơn giản, tiện lợi chính là những ưu thế của chúng tôi

Phòng vé máy bay Travelus sẽ là nơi luôn bên bạn , cung cấp chất lượng phục vụ hài lòng nhất. Bạn cứ yên tâm mà nhắc máy lên với Travelus.vn ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể đem lại cho bạn.

Cập nhật hôm nay 05/08/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Tezpur - Ấn Độ từ: $368-$378