Vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Luanda 20:30 27-03-2020
Taag

Đà Nẵng 08:30 27-04-2020
Qatar Airways

33.920.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Luanda 09:20 27-03-2020
Taag

Hà Nội 08:55 27-04-2020
Qatar Airways

34.572.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Khoảng hơn nửa thế kỷ trước, người Việt Nam đã bắt đầu hình thành nên một cộng đồng người Việt ở Angola- quốc gia ở phía nam Châu Phi, một trong những nước giàu nhất Châu Phi về nhiều mặt, đặc biệt là tài nguyên thiên nhiên như dầu mỏ, khí thiên nhiên, kim cương… Và số lượng người Việt sang Angola để sinh sống và làm việc ngày càng tăng lên, ước tính khoảng trên một vạn người. Ban đầu chỉ có các chuyên gia về y tế, giáo dục, nông nghiệp sau đó là các tiểu thương sang kinh doanh buôn bán.

vé máy bay giá rẻ từ angola về việt nam

 

Emirates Airways là một trong những hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn vì mức giá hấp dẫn

Do việc giao lưu buôn bán để thúc đẩy nền kinh tế giữa hai nước Việt Nam và Angola ngày càng phát triển hơn nên Angola được đánh giá là một trong những đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam tại châu Phi. Theo đó mà nhu cầu đi lại giữa hai bên ngày càng nhiều hơn, hiện tại các hãng Thai Airways, South African Airways, Etihad Airways, Emirates Airways đang khai thác đường bay này. Và trong tương lai sẽ có thêm nhiều hãng nữa cung cấp thêm các chuyến bay từ Việt Nam đi Angola và ngược lại.

Sẽ chẳng có một nơi nào khác lý tưởng hơn Travelus để bạn đặt vé máy bay từ Angola về Việt Nam. Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết địa điểm xuất phát và thời gian khởi hành, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tấm vé của những chuyến bay tốt nhất.

Các đường bay từ Angola đến Việt Nam

Ở Angola hiện có hơn 40 sân bay đang hoạt động. Từ Angola bay về Việt Nam không có chuyến bay thẳng, mà tất cả đều phải qua ít nhất hai điểm dừng nghỉ tại Dubai và Bangkok hoặc Johannesburg và Hongkong. Xuất phát từ sân bay Luanda bay về Nội Bài mất khoảng 22-50 giờ, giá vé khoảng 18-106 triệu đồng. Khoảng cách từ Luanda về Sài Gòn gần hơn nên thời gian bay được rút ngắn hơn chỉ mất khoảng 23 – 27 tiếng, giá vé cũng giảm còn khoảng 15- 103 triệu đồng.

Thời điểm thích hợp để đặt có vé rẻ

Do hạn chế về số lượng các hãng hàng không cũng như các chuyến bay khai thác đường bay này, cùng với nhu cầu đi lại của hành khách nhiều nên không chỉ các dịp lễ tết mà ngày thường việc đặt vé máy bay về Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn. Bạn nên đặt vé trước 3-4 tháng và chọn các hãng như Southern African Airways và Emirates Airways vì hai hãng này thường đưa ra các mức giá vé tốt nhất cho chặng bay này.

Mua vé từ Angola về Việt Nam với chúng tôi

Travelus sử dụng các công cụ tìm kiếm thông minh, các tấm vé máy bay giá tốt nhất của các hãng hàng không hàng đầu thế giới và hãng vận tải giá rẻ được mang đến tận tay để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Đặt vé và thanh toán khi mua vé máy bay từ Angola về Việt Nam

dat ve may bay tư angola ve viet nam

 Đặt vé và thanh toán ngay tại nhà với dịch vụ của Travelus

Đặt vé máy bay qua hệ thống các đại lý bán vé máy bay chính thức của Travelus, nhận vé và thanh toán tận nơi là hình thức phổ biến nhất mà khách hàng đang lựa chọn hiện nay. Bên cạnh đó, chỉ mất khoảng 5-10 phút bạn cũng có thể đặt vé online ngay tại travelus.vn và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử, thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán qua dịch vụ chuyển tiền nhanh rất tiện lợi

Xác thực thông tin sau khi đặt vé như thế nào

Để tránh những phiền phức, rắc rối không đáng có trước khi bắt đầu chuyến bay của mình bạn cần thực hiện bước xác thực thông tin sau khi đặt vé. Việc này để chắc chắn rằng bạn đã đặt vé thành công, các thông tin cung cấp chính xác, đúng lộ trình, hạng vé, chỗ ngồi của mình.

Nhân viên tổng đài của các hãng hàng không luôn sẵn sàng giúp bạn kiểm tra các thông tin này. Hoặc trên website chính thức của các hãng cũng có mục để khách hàng xác thực lại thông tin sau khi đặt vé rất tiện lợi cho khách hàng truy cập.

. Cập nhật hôm nay 09/03/2021, giá vé máy bay đi Vé máy bay từ Angola về Việt Nam từ: $800-$810