Vé máy bay Vanilla Air

Đặt vé máy bay Vanilla Air

Hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Vanilla Air là một hãng hàng không được sở hữu bởi Tập đoàn ANA HOLDINGS. Vanilla Air là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển giá rẻ ở châu Á, Chính hãng hàng không này đã tạo nên một xu hướng đi du lịch khác với lối mòn hiên nay trong khu vực. Hiện nay, hãng hàng không này đã tạo được dấu ấn với khách hàng bởi có một đội bay hiện đại và đem đến các sản phẩm thân thiện với người dùng. Điều đó đã tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng khi lựa chọn hãng hàng không này khi sử dụng cũng như có được thêm danh tiếng của hãng hàng không đối với mạng lưới các hãng hàng không trên thế giới.  

Đường bay chính của hãng Vanilla Air

Hiện nay, hãng hàng không có mạng lưới đường bay rộng lớn cùng với tần suất các chuyến bay tuyệt vời. Có thể kể đến các đường bay như: Đường bay Tokyo - Narita, đường bay Kansai - Osaka, đường bay Okinawa - Naha, đường bay Đài Bắc - Cao Viên Đài Loan. Và mới đây, hãng hàng không Vanilla Air cũng đã ra mắt đường bay từ Sài Gòn đi tới Taipei, Tokyo hay Narita vào ngày 15 tháng 9 năm 2016. Đây là một tin vui dành cho ngành hàng không Việt Nam và ngành hàng không Nhật Bản khi có thêm một hãng hàng không nữa khai thác chặng bay Việt Nam  - Nhật Bản đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá vé hấp dẫn cho đường bay mới từ Sài gòn đến Tokyo (Nartita) bắt đầu từ 2,215,000 đồng/chiều tuy nhiên nếu muốn mua loại vé này của hãng hàng không Vanilla Air thì cần phải mua trực tiếp trên Website của hãng hàng không Vanilla.

Tóm tắt quy định hành lý của Vanilla Air

Hãng hàng Vanilla Air quy định hành lý ký gửi như sau: 20kg hành lý ký gửi dành cho các chuyến bay theo giá trọn gói. Hành lý này sẽ vừa đủ cho chuyến đi trong 1 tuần của bạn chính vì vậy bạn hãy tận hưởng chuyến đi mà không cần lo lắng về cân nặng hành lý. Hành lý ký gửi của bạn sẽ bị tính thêm phí nếu như vượt quá tổng kích thước bên ngoài hành lý của bạn là hơn 203 cm, hoặc chiều dài của một bên là hơn 120cm.

Về hành lý xách tay thì các hành khách được phép mang theo hành lý có kích thước không vượt quá 56cm×36cm×23cm trong điều kiện là 1 kiện hàng chính và 1 kiện cá nhân với tổng trọng lượng 10 kg. Các nhân viên Vanilla Air hoặc nhân viên an ninh sẽ kiểm tra kích thước, số lượng và cân nặng của tất cả hành lý xách tay để bảo đảm an toàn và việc khởi hành đúng giờ của chuyến bay.

Các hàng hóa bị hạn chế khi tham gia chuyến bay của hãng hàng không Vanilla Air đó là: Dao, kéo hoặc những vật dụng sắt bén sẽ bị cấm. Chất lỏng hơn 100ml sẽ bị cấm trên những chuyến bay quốc tế

Các hạng vé của Vanilla Air

Hãng hàng không Vanilla Air có các hạng vé đó là: Vé trọn gói, vé vui vẻ và vé cơ bản. Vé trọn gói thì bao gồm ghế ngồi tiêu chuẩn và 20kg hành lý ký gửi. Loại giá vé này áp dụng cho những hành khách mong muốn có một chuyến đi thoải mái và thư giãn

Vé vui vẻ thì có mức giá linh hoạt dựa vào thông báo khuyến mãi theo từng thời điểm. Còn vé cơ bản thì việc đặt chỗ và hành lý ký gửi sẽ được tính phí.

Các bữa ăn trên máy bay của Vanilla Air

Hãng hàng không Vanilla Air cũng áp dụng quy định về các bữa ăn dành cho các hành khách khi tham gia các chuyến bay giống như mọi hãng hàng không khác. Bạn sẽ được phục vụ suất ăn với thực đơn đa dạng và phong phú. Trong đó, nếu hành khách nào đi vé với mức giá cao hơn thì sẽ được thưởng thức bữa ăn sang trọng với các món ăn chủ yếu là sơn hào hải vị. Còn nếu như hành khách nào lựa chọn vé có mức giá thấp hơn thì thực đơn cũng phong phú không kém tuy nhiên các món ăn sẽ không cao cấp bằng. Tùy vào thời điểm bay và tùy theo mùa mà hành khách sẽ có các món ăn đặc sắc riêng. Hãng hàng không Vanilla Air cũng phục vụ các bữa ăn dành cho trẻ em, suất ăn chay, suất ăn theo tôn giáo...Khi thưởng thức các bữa ăn trên chuyến bay của hãng hàng không này thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bữa ăn nhé!

Tại sao nên mua vé máy bay của Vanilla Air với chúng tôi

Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đại lý nào để mua vé thì hãy đến với Travelus các bạn nhé. Travelus luôn đặt lợi ích của khách hàng lên nên hiểu được giá trị của các tấm vé mà khách hàng đã đặt niềm tin vào trong đó. Chính vì thế, bạn hãy yên tâm khi đặt vé tại Travelus. Tất cả các tấm vé đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo và có chất lượng. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy truy cập website https://travelus.vn để tìm hiểu thông tin và đặt vé máy bay trực tuyến các bạn nhé!

Cập nhật hôm nay 27/01/2022, giá Vé máy bay Vanilla Air từ: $-$10