Vé máy bay đi Florida - Mỹ

Đặt vé máy bay đi florida

Bạn đang có định đặt chân đến vùng đất xinh đẹp Florida nước Mỹ để học tập, làm việc hay là du lịch. Tuy nhiên, bạn không biết đặt vé máy bay đi Florida ở đâu? Giá vé máy bay như thế nào? Chất lượng bay ra sao? Vậy đại lý bán vé máy bay Travelus là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy ạ! Dưới đây là những thông tin về giá vé máy bay tốt nhất cho hành trình bay từ Việt Nam đến Florida do Travelus cập nhật, bạn hãy tham khảo nhé!

Florida – vùng đất này nổi tiếng bởi những bãi biển xanh ngắt, thiên nhiên xinh đẹp và nền khí hậu nhiệt đới thuận lợi.

Thông tin về chuyến bay đi Florida

Với hành trình bay từ Việt Nam đến Florida, hành khách chủ yếu sẽ được xuất phát tại một trong hai sân bay đó là: sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh), sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Cùng với đó, điểm dừng chân của chúng ta sẽ tại hai sân bay chủ yếu: sân bay quốc tế Miami và sân bay quốc tế Orlando. Ngoài ra, còn có các sân bay dừng chân khác như: sân bay quốc tế Southwest Florida, sân bay quốc tế Tampa, … Ở thời điểm hiện tại, hành trình bay Việt Nam – Florida được rất nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước tham gia khai thác, tuy nhiên vẫn chưa có đường bay thẳng, tất cả các chuyến bay cho hành trình này đều được quá cảnh tại một số điểm.

Thông tin chi tiết về đường bay về đường bay Việt Nam – Florida

- Đường bay Việt Nam – Orlando, giá vé máy bay rẻ nhất cho hành trình này là 15.958.000 đồng, đường bay này được nhiều hãng hàng không tham gia khai thác như: China Airlines, Alaska, JAL, JetBlue, Vietnam Airlines, United, …

- Đường bay Việt Nam – Miami, đường bay này có giá vé rẻ nhất là 16.376.000 đồng, được nhiều hãng hàng không tham gia khai thác như: JAL, American, Cathay Pacific, Air Canada, …

Bảng giá vé máy bay tốt nhất cho hành trình Việt Nam – Florida do Travelus cập nhật những ngày gần đây:

Điểm xuất phát

Điểm đến

Hãng hàng không

Thông tin về chuyến bay

Thời gian

Giá vé

Hồ Chí Minh

Sân bay quốc tế Miami

Cathay Pacific, Air Canada

Quá cảnh tại 2 điểm

35 giờ 30 phút

16.376.000 đ

JAL, American

Quá cảnh tại 2 điểm

28 giờ 18 phút

18.681.000 đ

Turkish Airlines

Quá cảnh tại 1 diểm

34 giờ 30 phút

20.477.000 đ

Sân bay quốc tế Orlando

China Airlines, Alaska

Quá cảnh tại 2 điểm

36 giờ 5 phút

15.958.000 đ

JAL, JetBlue

Quá cảnh tại 2 điểm

28 giờ 45 phút

18.225.000 đ

Vietnam Airlines, United

Quá cảnh tại 2 điểm

26 giờ 40 phút

18.815.000 đ

Hà Nội

Sân bay quốc tế Miami

Qatar Airways

Quá cảnh tại 1 điểm

43 giờ 40 phút

16.590.000 đ

Aeroflot

Quá cảnh tại 1 điểm

43 giờ 45 phút

18.125.000 đ

Cathay Dragon, American

Quá cảnh tại 2 điểm

23 giờ 45 phút

19.153.000 đ

Sân bay quốc tế Orlando

EVA Air, Alaska

Quá cảnh tại 2 điểm

23 giờ 35 phút

17.822.000 đ

JAL, American

Quá cảnh tại 2 điểm

27 giờ 12 phút

18.253.000 đ

Cathay Dragon, American

Quá cảnh tại 2 điểm

23 giờ 38 phút

18.547.000 đ

Lưu ý:

- Bảng giá vé máy bay này là giá vé máy bay một chiều đã bao gồm thuế và phí.

- Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé của quý khách.

- Thời gian bay đã bao gồm giờ bay và thời gian quá cảnh tại một số điểm.

Xem xét bảng giá vé, ta thấy chuyến bay đến Florida của một số hãng hàng không như Cathay Pacific, Air Canada, China Airlines, Alaska có giá vé rẻ, chất lượng bay tốt, việc lựa chọn tấm vé máy bay của các hãng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho bản thân, tuy nhiên thời gian bay khá lâu. Còn nếu bạn muốn có chuyến bay nhanh nhất có thể, ưa sự thoải mái thì tấm vé máy bay của các hãng hàng không: Vietnam Airlines, United, … cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay cho hành trình này với nhiều khung giờ khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn tấm vé máy bay phù hợp nhất với lịch trình của bản thân. Không những thế, nếu bạn đã xác định được ngày về thì một tấm vé máy bay khứ hồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho hành trình này của mình đấy ạ!

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch Florida

Thời điểm thích hợp nhất để đặt chân đến vùng đất thiên đường Florida là khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 5, vì vào lúc này thời tiết mát mẻ, khí hậu thuận lợi rất thích hợp cho hoạt động tham quan, dã ngoạn, tuy nhiên do lượng khách du lịch đến khá đông nên giá vé máy bay tương đối cao. Trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 10 không phải là mùa du lịch ở Florida, vì khí hậu nóng, khắc nghiệt nên giá vé giảm mạnh, nếu bạn có ý định đến Florida ngắm biển vào thời gian này thì sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Đặt vé đi Florida có giá rẻ

Ngoài việc cung cấp những thông tin về hành trình bay, giá vé máy bay, … để cho hành khách dễ dàng lựa chọn tấm vé phù hợp cho mình thì Travelus còn hỗ trợ đặt vé. Để sở hữu ngay cho mình tấm vé máy bay cho hành trình Việt Nam – Florida rẻ nhất, chất lượng nhất, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Travelus qua số điện thoại: 090 733 888 hoặc truy cập Travelus.vn để đặt vé hay có thắc mắc về chuyến bay muốn được giải đáp nhé!

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi