Vé máy bay đi Hyderabad - Ấn Độ

Hà Nội 15:40 27-03-2020
Vietnam Airlines

Hyderabad Nacil Air India 27-04-2020
AI

13.240.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đà Nẵng 11:50 27-03-2020
Silkair

Hyderabad Srilankan Airlines 27-04-2020
UL

41.588.000 ₫ Giá khứ hồi, đã gồm thuế
Cập nhật giá


Đặt vé máy bay đi hyderabad

Hyderabad được chia thành hai phần: phía tây hiện đại hơn, là trung tâm ngành công nghiệp phần mềm của Ấn Độ, tạo cảm giác của sự giàu có và thịnh vượng; phía đông được dành cho Hồi giáo và hầu hết các di tích lịch sử của thành phố. Hai nửa được ngăn cách bởi sông Musi.

Hyderabad nổi tiếng với di tích mà du khách không thể bỏ qua, bao gồm cả các điểm tham quan nổi bật như Charminar, các lăng mộ Shahi Qutb; một số địa điểm nằm trong danh sách của UNESCO như cung điện Chowmahalla và nhà thờ Hồi giáo Tây Ban Nha. Người ta có thể dành cả ngày chỉ để chiêm ngưỡng các tòa nhà tại Old Hyderabad, nhưng những bảo tàng của thành phố cũng rất tuyệt vời, bao gồm Bảo tàng Salar Jung, Surendrapuri, Bảo tàng Thành phố và Bảo tàng Khảo cổ học Nhà nước AP. Các tổ chức du lịch địa phương tổ chức các buổi đi bộ giới thiệu di sản đi vào cuối tuần.

du lich mumbai

Hyderabad ngôi nhà của những kiến trúc độc đáo

Thông tin về giá vé máy bay đi Hyderabad, hãng hàng không tới

#timetable#

Bảng giá vé máy bay tới giá rẻ nhất được thống kê trong 10 ngày gần đây

Chỉ dẫn du khách tới bằng đường hàng không

Sân bay quốc tế mới Rajiv Gandhi của Hyderabad (thuộc tổ chức vận tải hàng không quốc tế IATA: ký hiệu là HYD) nằm cách thành phố 22km. Lưu ý rằng, các sân bay cũ ở Begumpet hiện đang đóng cửa. Đây là sân bay có kết cấu đẹp và tổ chức hợp lý, là một trong những cơ sở hàng không tốt nhất ở Ấn Độ. Du khách sẽ mất khoảng 20 phút để di chuyển từ thành phố đến sân bay bằng đường cao tốc trên cao mới mở. Các đường bay quốc tế trực tiếp từ Hyderabad có sẵn cho nhiều quốc gia. Các hãng hàng không quốc tế hoạt động ở Hyderabad là Air India, British Airways, Emirates, Malaysia Airlines, Air Asia, Oman Air, Qatar Airways, Saudi Arabian Airlines, Silk Air, Etihad Airways và Thai Airways.

Có nhiều hãng hàng không nội địa hoạt động tại đây. bao gồm Air India, Air India Express, Indian Airlines, Indigo Airlines, Jet Airways, JetLite, Kingfisher Airlines và SpiceJet.

Khi bạn đến sân bay Hyderabad, lựa chọn tốt nhất là đi xe buýt có điều hòa chạy từ sân bay đến các điểm được chỉ định khác nhau trong thành phố như: Begumpet (Paryatak Bhavan), Secunderabad (trường trung học Keyes), Hi-Tec city (đối diện Shilparamam) với một mức giá cố định là 180 Rs, và hai điểm được chỉ định trong thành phố là Charminar và Mehdipatnam (Bệnh viện Sarojini Devi Eye) với chi phí là 120 Rs (thời gian đi chạy từ 45 đến 100 phút tùy thuộc vào thời gian trong ngày và tình trạng giao thông). Các xe buýt có một tần số riêng, mỗi 30 phút từ 03:30-11:00 và mỗi giờ vào lúc nửa đêm, từ 01:00 đến 03:00. Bạn có thể đến các điểm được chỉ định và sau đó đi xe hay taxi có đồng hồ đo từ đó.

Ngoài ra, bạn có thể thuê xe taxi có điều hòa nhiệt độ tính giờ với mức giá 40 Rs cho 2 km đầu tiên. Những xe taxi tính phụ phí 25% trong đêm (tức là 22,5 Rs cho mỗi km). Hãy cảnh giác với những xe taxi du lịch tại khu vực chào đón của sân bay; họ sẽ cố gắng để lừa bạn với giá cắt cổ.

Xe thuê cũng có sẵn từ một gian hàng ngay trước lối đi bộ ra ngoài của sân bay. Một lựa chọn giá rẻ cho khách du lịch từ sân bay đến thành phố Hyderabad là: Khi bạn đến sân bay, đi đến các cửa khởi hành, nơi bạn có thể bắt một chiếc xe chỉ dành riêng cho hành khách để vào thành phố. Bạn sẽ chỉ mất 30 Rs để đến thành phố. Mức giá này cũng bằng mức giá nếu bạn đón taxi gần Mehdipathnam, nơi cầu vượt bắt đầu.

Thời tiết và khí hậu ở Hyderabad

du lich Hyderabad

Pink city trong đêm

Giống như nhiều thành phố ở Ấn Độ, Hyderabad có khí hậu nhiệt đới. Thời gian tốt nhất để ghé thăm thành phố là từ giữa tháng mười đến giữa tháng hai. Nhiệt độ ở mức trung bình với ánh nắng mặt trời dồi dào trong thời gian này, phạm vi nhiệt độ trung bình từ mức thấp từ 15 ° C đến cao nhất là 29 ° C. Từ tháng ba đến tháng sáu, thời tiết trở nên nóng và khô với những cơn bão xảy ra thường xuyên. Mức nhiệt cao nhất có thể đạt đến trên 45 ° C. Tháng bảy, tám, chín, mười khá ấm áp và hệ thống áp thấp từ vịnh Bengal khi có gió mùa có thể gây ra mưa lớn trong nhiều ngày.

Cập nhật hôm nay 23/01/2022, giá vé máy bay đi Hyderabad từ: $220-$230

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm. Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
0
Tốt
1
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Khách hàng nói về chúng tôi